Chi phí cho niềng răng là bao nhiêu, bảng giá niềng răng năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chi phí cho niềng răng là bao nhiêu, bảng giá niềng răng năm 2016

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi huyenholo, 25/6/16.

 1. huyenholo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/6/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi:
  Thưa bác sỹ. Em muốn hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền ạ. Em có hàm răng khá hô lại còn bị thưa ở hàm dưới nữa nên muốn đi niềng. Nhưng nghe nói niềng răng thì giá niềng răng rất cao. Mong bác sỹ tư vấn ạ. (Thanh Minh, Đông Anh, Hà Nội).

  Trả lời :
  Chào bạn Thanh Minh !
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.
  Trước hết, nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá niềng răng cụ thể để bạn tham khảo như sau:
  BẢNG GIÁ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
  DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
  Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói3000.000-5.000.000
  Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
  Niềng Răng Tháo LắpTrọn gói5000.000-15.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói25.000.000 – 30.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói35.000.000 – 40.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói30.000.000-35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài SứTrọn gói40.000.000-45.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói45.000.000-50.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói75.000.000-80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eClignerTrọn gói80.000.000-120.000.000
  Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000
  Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

  Về cơ bản, niềng răng có chi phí khá cao so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác do kỹ thuật niềng khá phức tạp trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp đem lại độ bền chắc cao.
  Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào hai yếu tố cơ bản là kỹ thuật niềng và tình trạng răng miệng thực tế của bạn:
  1. Kỹ thuật niềng răng bạn lựa chọn:
  Hiện nay có hai kỹ thuật niềng chủ yếu được sử dụng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong). Trong đó niềng răng mắc cài có chi phí thấp hơn do đây là mắc cài cố định, không thể tháo lắp và có tính thẩm mỹ kém hơn so với niềng răng không mắc cài. Hệ thống dây cung chốt chặn khi gắn lên răng cũng có thể gây những kích ứng cho răng miệng.
  Trong khi đó niềng răng khay trong được thiết kế bởi các khay niềng trong suốt nên sẽ khó bị lộ khi giao tiếp và có thể tháo ra vệ sinh răng miệng nên giá niềng răng cũng cao hơn.
  Trong niềng răng mắc cài cũng được chia làm nhiều loại, mắc cài sứ và mắc cài pha lê hay mắc cài tự buộc cũng sẽ có mức chi phí cao hơn so với hệ thống mắc cài thông thường.
  Về mặt chất lượng, mắc cài thường không thể linh động và đảm bảo bằng mắc cài tự buộc cùng chất liệu cho nên thời gian hỗ trợ điều trị có thể sẽ không nhanh bằng, bạn cũng sẽ phải tái khám nhiều hơn khi dùng loại mắc cài này. Chủ yếu là để thay thun buộc cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Đây là việc không cần thiết khi dùng mắc cài tự buộc vì đã có chốt tự đóng thay cho thun buộc.
  Dẫu vậy, về mặt hiệu quả hỗ trợ điều trị, dù là mắc cài thường nhưng bạn vẫn có thể yên tâm. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu chỉnh nha trình độ cao sẽ trực tiếp đảm trách, theo dõi và kiểm soát quá trình hỗ trợ điều trị cho bạn tốt.
  2. Tình trạng răng miệng thực tế của bạn:
  Niềng răng hết bao nhiêu tiền
  cũng tùy thuộc vào tình trạng răng hô, răng thưa của bạn ra sao. Nếu tình trạng hô nhẹ, thời gian chỉnh nha ngắn và đơn giản hơn thì mức chi phí cũng có thể có sự điều chỉnh cụ thể.
  [​IMG]
  Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris – Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với các trường hợp cụ thể
  Ngoài ra, trường hợp răng sai lệch khớp căn nặng và hỗ trợ điều trị khó khăn cần thêm Trainer khí cụ chỉnh nha hay dùng mini vít implant để hỗ trợ thì chi phí cũng sẽ cao hơn. Tất nhiên, mức giá chính xác sẽ được nha sỹ cân nhắc cụ thể sau khi thăm khám tình trạng răng miệng của bạn.
  Nếu thực hiện niềng răng tại nha khoa Paris, bạn vẫn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL để gia tăng giá trị cho niềng răng mắc cài. Cho nên, bạn không phải lo lắng đến vấn đề đeo niềng răng giá bao nhiêu tiền dù đó không phải là loại mắc cài tốt.
  Hàm răng vẫn sẽ di chuyển đều đặn, đúng mong muốn, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn với tương quan hàm thẩm mỹ. Thời gian chỉnh nha niềng răng được rút ngắn tối đa (lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người) khi thực hiện với công nghệ mới do thời gian phải đeo khí cụ sẽ được giảm đi đáng kế khi răng đã được di chuyển đến vị trí mới một cách chắc chắn.
  Hiệu quả cho niềng răng hô, răng thưa hay khấp khểnh của công nghệ 3M UGSL đã được chứng minh thông qua hàng ngàn ca chỉnh nha tại nha khoa Paris nên bạn có thể yên tâm. Mọi băn khoăn liên quan đến niềng răng giá bao nhiêu, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900 hoặc thông tin sau đây để được tư vấn tốt. Cảm ơn bạn!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)