Chia sẻ hero trong dota truyền kỳ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chia sẻ hero trong dota truyền kỳ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi quyetbds91, 20/3/16.

 1. quyetbds91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/1/15
  Bài viết: 80
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cac hero trong dota truyen ky có rất nhiều, tỉnh khoảng hơn 80 tướng dẫn tới sự đa dạng trong chọn lựa của các game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được ưu và nhược điểm của những tướng mục đích là từ đó đưa ra bố trí phù hợp.

  [​IMG]

  Dưới đây là tổng hợp các hero dota truyền kỳ:

  II. các hero trong Dota truyền kỳ thiên về mẫn [Tiếp]:

  13. Traxex

  Đánh ở vị trí phía sau, Traxex là hero dota truyền kỳ gây sát thương vật lý bằng vũ khí là chiếc cung. Hắn có vô cùng có lợi khi tấn công tướng địch nằm ở giữa và dưới, chiêu thức tuyệt cùng nhất của hắn là Cấm phép.

  14. Viper

  Đánh ở vị trí phía sau, Viper là một trong các hero trong dota truyền kỳ có khả năng phóng ra nọc độc khiến đối phương trúng phải lập tức chết ngay.

  15. Yurnero

  Đánh ở vị trí phía trước, Yurnero là hero dota truyền kỳ bởi mọi người ưa thích bới khả năng hạ sát toàn bộ kẻ địch. Hắn là kẻ rất mạnh mẽ và cần thiết trong toàn bộ trận đấu.

  Yurnero có khả năng sát thương cực mạnh và phục hồi máu cho mình và đồng đội. Khi thực hiện chiêu thức Kiếm trận, hắn sẽ làm rối loạn đội hình đối phương, miễn dịch bằng những chiêu thức phép và trở thành cơn ác mộng của Pháp sư địch.

  16. Troll

  Đánh ở vị trí giữa, Troll là một chiến sĩ nhanh nhẹn, là số ít các hero trong dota truyền kỳ tận dụng bởi 2 khả năng là lớp giáp thịt và tốc độ dịch chuyển nhanh, tiêu diệt kẻ địch chớp nhoáng trong gang tấc.

  17. Lanaya

  Đánh ở hàng giữa, Lanaya có tốc độ tăng năng lượng chậm nhưng lại có sát thương tuyệt kỹ mạnh khủng khiếp. Hắn vừa thực hiện đồng thời 2 chiêu thức lá chắn và tấn công rất nhiều mục tiêu bằng lúc. Xem thêm Tải online khác.

  18. Mirana

  Đánh ở hàng sau, Mirana là cô nàng áp dụng cung có khả năng tấn công vật lý và ma pháp. Là một trong các hero trong dota truyền kỳ có thể tăng tấn công thoa toàn đội.

  III. Hero Dota truyền kỳ thiên về Trí:

  Các hero trong dota truyen ky thiên về trí có khả năng áp dụng ma pháp thuần thục.

  1. Akasha

  Đánh ở hàng giữa, Akasha thực hiện tia chớp đánh địch hàng sau với sát thương quần thể mạnh. Đây là hero dota truyền kỳ đi ải viễn trinh vô cùng tốt.

  2. Dazzle

  Đánh ở hàng giữa, Dazzle là một số ít những hero trong dota truyền kỳ có khả năng loại bỏ liệu cộng năng lực bảo vệ đội.

  3. Destroy

  Đánh ở vị trí giữa, Destroy là pháp sư có khả dùng phép tiêu giệt kẻ thù trong vài phát bắn.

  4. Ezalor

  Ezalor là hero dota truyền kỳ đánh ở hàng sau, có khả năng tiếp thêm năng lượng cho đồng đội đồng thời phóng ra năng lượng cực mạnh gây sát thương đối phương.

  5. Jakiro

  Jakiro là hero dota truyền kỳ đánh ở hàng giữa, vị pháp sư này có thể đồng thời phun ra băng giá và lửa mục đích là tiêu diệt một lượng lớn kẻ thù.

  7. Necro

  Ở hàng giữa, Necro là một trong những hero trong dota truyền kỳ sở hữu sức mạnh ma pháp vô cùng cao và khả năng loại bỏ liệu. Hắn có tuyệt chiêu dùng lưỡi hái sắc bén tiêu diệt kẻ thù.

  8. Ogre

  Đánh ở phía trước, Ogre bởi gọi là quái nhân bởi hắn biết sử dụng rất nhiều phép thuật.

  9. Pugna

  Đánh ở vị trí phía trước, Pugna là hero dota truyền kỳ có khả năng dùng phép trên diện rộng và có thể hút sinh mạng kẻ địch.

  10. Silencer

  Đánh ở giữa, Silencer là hero trí tuệ có khả năng khắc chế những đòn tấn công phép của địch và đồng thời áp dụng tốt đoàn tấn công vật lý.

  Tải trò chơi miễn phí tại: http://nhocgame.com/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !