Chia sẻ một số lưu ý đơn giản để trở thành cao thủ môn toán | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chia sẻ một số lưu ý đơn giản để trở thành cao thủ môn toán

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 26/9/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các em đã thử cách học toán online và nhận ra chúng cũng chẳng dễ dàng để đạt được kết quả như ý muốn? Rằng chúng không thực sự hiệu quả giống như các lớp học đã quảng cá và các em cảm thấy thất vọng? Đừng vội kết luận, sẽ có rất nhiều nguyên nhân khiến các em học toán online không hiệu quả, trong đó, chủ yếu là cách các em học đã đúng hay chưa? Đã phù hợp với các em hay chưa?
  Cùng carot.vn xem những gợi ý về một số bí quyết “nhỏ mà có võ” cho việc học toán online dưới đây xem chúng có có ích với các em không nhé!

  cách 1: Biến tấu những định nghĩa, lý thuyết thành thực tiễn
  thực tế là: lý thuyết, định nghĩa vô cùng quan trọng trong môn toán dù là các em học toán online hay học toán trên lớp. Thế nhưng chúng cũng là những thứ nhàm chán nhất, dễ khiến các em ngán ngẩm nhất vì những câu từ khó nhớ. Vậy thì sao không thử vừa làm bài tập vừa ghi nhớ lý thuyết nhỉ? Thực hành những lý thuyết bao giờ cũng thực tiễn và hữu ích hơn là việc học thuộc lòng nhưng chẳng hiểu gì cả.


  [​IMG]

  Đừng ngại một vài lần phải mất thời gian tra cứu, tìm tòi để có được một lời giải trọn vẹn, chính xác. Làm càng nhiều thì nghiễm nhiên các em sẽ ghi nhớ được lý thuyết, định nghĩa theo cách của riêng mình mà không cần phải “tụng kinh gõ mõ” học thuộc mớ định nghĩa nhàm chán.

  gợi ý 2: Nào, đã đến lúc các em học tính tự giác một cách nghiêm túc rồi
  Các em có bao giờ nghĩ việc thất bại và có kết quả học tập không tốt khi Giai toan qua mang một phần là vì các em còn thiếu tự giác học tập? Vì lẽ học toán online thì các em sẽ không bị ai giục bài, cũng không có nhiều áp lực như khi học trên lớp? Chính những nghĩ suy này khiến các em chểnh mảng với việc học và quá dễ dãi với bản thân nên kết quả học không cao là điều dễ hiểu.

  Hãy xây dựng cho mình đức tính tự giác; lập ra nguyên tắc với bản thân và thực hiện chúng một cách trang nghiêm và các em sẽ thấy hiệu quả học tập của mình cải thiện đáng kể.

  phương pháp 3: làm điều mình yêu, yêu điều mình làm


  Nếu đã có ý định cải thiện kết quả môn toán thì hẳn các em đã phải có mục tiêu cho môn học này. Những chấp niệm đối với môn học cũng chính là động lực để các em học tốt môn toán hơn. Vậy tại sao không biến việc học toán là sở thích, là điều mình yêu và làm điều đó một cách thật đam mê nhỉ? Vì chỉ khi chân tình thực hiện và tương thích các em mới có thể làm tốt được. Chính vì thế, hãy yêu lấy môn toán và học toán online theo cách mà các em yêu chúng vì lẽ “theo đuổi ham mê, thành công sẽ theo đuổi các em”.

  Với 3 gợi ý trên đây, carot.vn hy vọng các em sẽ có được phương pháp và hướng đi đúng đắn để củng cố và hỗ trợ cho quá trình học toán online hiệu quả nhất!

  Những gợi ý thú vị khác
  7 vấn đề cần làm tốt ở môn toán lớp 9 để có thể ôn thi vào lớp 10
  Nguồn: http://carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !