Chia sẻ ứng dụng được tải nhiều nhất tháng 5 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chia sẻ ứng dụng được tải nhiều nhất tháng 5

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhdienthoai, 1/6/16.

 1. khanhdienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/5/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều phần mềm dưới đây là những phần mềm được cài đặt những nhất bên trong tháng 5 có thể đó là 1 gợi ý "đáng mức giá " cho bạn. khi dùng điện thoại cảm ứng công việc chọn lựa uwgs dụng thích hợp , tương thích đối với smartphone của bản thân bạn là điều nên làm. nếu việc chọn lựa ứng dụng không tốt sẽ vô cùng dễ đến hoàn cảnh lỗi và hỏng thiết bị , khi bạn gặp cần phải hoàn cảnh đó bạn cần tìm đến trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 tại số 311 - Tây Sơn - Hà Nội để chúng tôi trợ giúp bạn ứng phó triệt để cảnh ngộ đó bằng nhiều dịch vụ thay màn hình điện thoại , sửa lỗi ứng dụng smartphone chất lượng cao. để biết thêm về nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại của Sửa chữa điện thoại 247 hãy truy cập vào website Suwadienthoai247.com để xem thêm một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa điện thoại lenovo ... chất lượng cao.

  Scanner Pro.

  Ứng dụng scan tài liệu ở điện thoại phù hợp nhất nay còn mạnh hơn . Scanner Pro hiện được kiểm tra là phần mềm tương trợ scan tài liệu phù hợp nhất tại điện thoại di động , bên cạnh đó bản update bảy .0 mới đã từng mang trải nghiệm người dùng lên tầm cao nối tiếp . Theo đó, phần mềm này đã từng có khả năng cho phép người sử dụng tìm kiếm một vài từ/ cụm từ bên trong tập tin .pdf sau lúc được xuất ra như một tài liệu bình thường . khả năng sửa nhiều điểm méo lệch hoặc điểm ánh sáng không tốt bên trong văn bản cũng được cải thiện.

  Anchor.

  Anchor đó là mạng xã hội âm thanh thời gian gần đây được chú ý nhiều được một số sự để tâm đến . Anchor được phát triển với mong muốn biến mỗi người sử dụng thành một phát thanh viên. nhiều đoạn thu âm trên Anchor hiện đang được giới hạn tại mức hai phút. Cùng với công việc đăng nhiều đoạn thu âm của mình , người dùng cũng có khả năng phản hồi lại đoạn thu âm của người khác thông qua hình thức này.

  >>>>>>> Tháng 6 Siêu suy giảm giá !!!!!! với dịch vụ sua chua dien thoai nokia lấy ngay tại Sửa chữa điện thoại 247.

  ProtonMail.

  ProtonMail là một trong số phần mềm email mới nhất được trình làng gần đây. Điểm đáng lưu ý của dịch vụ mail này đó là sử dụng công nghệ mã hóa PGP, cam kết email gửi đi không thể bị đọc bởi người khác . lúc đăng kí, bạn có thể có một email đối với đuôi @protonmail.com.

  SoundCloud Go.

  SoundCloud ra mắt 1 dịch vụ nghe nhạc trả chi phí để đối thứ nhất đối với Spotify và Apple Music. loại trả phí tổn của SoundCloud mang tên SoundCloud Go mang tới cho những người "nghiền" SoundCloud các tính năng đáng đồng bạc bát gạo, bên trong đó đáng chú ý nhất đó là khả năng cấp phép tải nhạc về nghe ở chế độ ngoại tuyến.

  MiiTomo.

  MiiTomo là phần mềm trò chơi trước hết mà Nintendo phát triển trên nền tảng di động. bên trong ứng dụng MiiTomo, bạn có thể tạo ra một nhân vật ảo của riêng biệt bản thân bạn , sắm sắm đồ đạc cho chúng bằng tiền ảo và tương tác với những người dùng khác trực tuyến.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !