chia sẻ vài phương pháp cách dùng amply Jarguar tốt nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

chia sẻ vài phương pháp cách dùng amply Jarguar tốt nhất

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 23/8/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 73
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Amply Jarguar là 1 trong các thiết bị âm thanh được ưa thích nhất trên thị trường bởi chất lượng ưu việt mà phổ quát người biết đến . không những thế, chẳng hề ai cũng biết bí quyết dùng tốt nhất cái amply đắt tiền này đến mức phải “mất tiền oan” vì đã vô tình phá hư chiếc amply do dùng không đúng bí quyết. Dưới Đúng là một vài chỉ dẫn dành cho bạn tôi .
  Đấu nối amply: Cần chú ý các đầu xúc tiếp và hạn chế chuyển động amply vì sẽ khiến âm thanh kém hoặc các tiếng lẹt xẹt. Cần đấu đúng cực dương (cầu đỏ) của amply vào cầu đỏ của loa, đấu loa phải vào những cầu phải của amply và loa trái vào đầu trái. Rắc dấu hiệu đỏ (R) của amply vào đúng rắc đỏ (R) của những công nghệ kết nối ra vào amply. Rắc trắng (L) cũng như vậy như trên.

  [​IMG]

  Có thể xem thêm: loa hát karaoke hay nhất
  sắp xếp amply: ko để những vật dụng chồng lên nhau, nên để bí quyết nhau tối thiểu 5-10 cm để giúp amply tỏa nhiệt rẻ, giảm bớt bị nóng máy và ko bị rộng rãi do từ trường tiếp giáp với khiến cho chất lượng âm thanh bị giảm thiểu .
  Kết nối sở hữu loa: không đấu nối amply Jarguar mang những loa mang công suất quá lớn, cần cái điện quá cao hay trở kháng dưới 4. giảm thiểu chuyên dụng cho 2 dôi loa hoặc các con phố sợi loa quá kém, truyền dài quá 25m vì mang thể làm amply bị hỏng hóc , chất lượng âm thanh kém.
  lúc trước lúc mở mấy cần chú ý nút âm lượng tổng phải để ở mức nhỏ nhất, lúc cắm hay rút micro karaoke thì cần bảo đảm âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về nhỏ nhất, giảm hiện tượng đột ngột gây chết loa tress.
  lúc đấu nối những công nghệ thì phải tắt amply, không được đấu chạm những cái sợi với nhau vì nếu như đấu chạm các cái dây dấu hiệu sẽ gây bỏ ra dấu hiệu hoặc ù tiếng; đấu chạm sợi loa thì amply sẽ hư tức thì.
  khi để lâu ko dùng hoặc nghi máy bị ẩm, nước rơi vào thì phải sấy khô trước khi bật máy cách dùng máy sấy tóc để an toàn máy thật khô lúc trước bật điện vào máy. ko nên để máy nơi các nơi quá kín như tủ kính, những ở sở hữu độ ẩm cao, các tại mang độ rung lớn và bấp bênh .
  chúng ta nên thuộc hết những nút công dụng trên máy và học những bước căn chỉnh amply chuẩn hoặc nhờ kiểu làm viên đến nhà căn chỉnh sau chậm tiến độ ghi dấu lại các vị thế mà họ căn chỉnh để làm chuẩn khi hát. ví như ko rõ thì hãy chỉnh các nút căn vặn về giữa 12h theo chuẩn nhàng nhàng của hãng và khi muộn triển khai hiệu quả căn chỉnh đạt điểm 5.

  Tìm hiểu thêm: bộ micro không dây

  khi gặp những lỗi như bẩn nút vặn hoặc một số lượng lỗi khác nhau thì nên gọi cho khoa học viên nhờ hướng dẫn xử lý mà không nên tự ý toá lắp tại nhà hoặc đem lại sửa nơi các cửa hàng ko uy tín. nếu như bị hư nặng thì phải thu về cửa hàng giỏi. Cần rút ngay sợi nguồn ra để giảm máy bị hỏng nặng hơn, nếu như để lâu với thể gây hỏng sang loa.
  Trên Đây là những hướng dẫn của khoa học viên giàu kinh nghiệm, kỳ vọng sẽ giúp độc giả phần nào dùng hiệu quả nhất cái amply Jarguar của gia đình tôi .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !