Chia sẻ về thuật ngữ external link cho người mới bắt đầu khi doanh online? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chia sẻ về thuật ngữ external link cho người mới bắt đầu khi doanh online?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi buihien, 12/7/17.

 1. buihien

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/6/17
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chia sẻ về thuật ngữ external link cho người mới bắt đầu khi doanh online?

  External Link là gì?
  - External Link có nghĩa là liên kết với bên ngoài, được dùng để chỉ dịch vụ seo từ khoá các liên kết trỏ đến các tên miền (trang đích) khác với tên miền mà liên kết đang được đặt trên (trang nguồn). Hay nói một cách đơn giản hơn, External Link là các liên kết trỏ về các tên miền ngoài site.
  Như vậy, một liên kết được coi là External Link khi nó được đặt trên một trang web khác và trỏ đến website. Tương tự, nếu nhà quản trị web có đặt một liên kết trên trang đến một website khác, thì liên kết này cũng được coi là công ty seo hà nội một External Link. Link nội bộ là một quan trọng đối với chiến dịch seo ,đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhận dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu tới người dùng trong kinh doanh online. Đây là những lời chia sẻ hết sức tâm huyết của công ty seo chuyên nghiệp Landtech giao lưu lưu cùng bạn đọc .
  [​IMG]
  Kiểm tra các External Link trên trang
  Chúng ta có thể kiểm tra External Link thông qua công cụ SEOquake và SEO Doctor, cụ thể:
  Kiểm tra External Link bằng SEOquake:
  SEOquake cung cấp 2 số liệu về Internal Link và External Link cho chúng ta trong mục Links. Như ví dụ trên, giá trị 51(23) là số các liên kết nội bộ trong trang (số liên kết nofollow trong trang là 23).
  Còn giá trị 20 là số External Link trên trang. (click vào giá trị này để xem chi tiết về các External Link)
  Sử dụng SEO Doctor để kiểm tra External Link:
  SEO Doctor là một công cụ SEO có thể giúp nhà đầu tư SEO đánh giá, seo site phân tích các thông tin về website, bao gồm cả số lượng External Link trong trang. Đây là một Add-on trên trình duyệt Firefox, vì thế nhà làm seo chuyên nghiệp cần phải cài đặt trình duyệt này trước.
  Phân loại External Link
  - Xét về bản chất, External Link được chia làm 2 loại: liên kết từ bên ngoài và liên kết từ bên trong. Các liên kết từ bên ngoài vào báo giá seo google trang được gọi là Backlink (liên kết trả về) và ngược lại, liên kết từ trang ra các website bên ngoài được gọi là Outlink (hay link out – liên kết ngoài). Trong đó, Backlink có một tầm quan trọng rất lớn đối với website, là yếu tố xếp hạng có tầm ảnh hưởng lớn đối với thứ hạng của trang web trên bảng kết quả tìm kiếm.
  - Ngoài ra, Outlink cũng đóng một vai trò khá quan trọng đối với website, nhất là các website uy tín có thứ hạng cao. Chỉ cần không quản lý tốt các link out ra bên ngoài website, nhà quản trị website rất có thể sẽ vô tình làm sức mạnh của các trang bị chuyển ra bên ngoài, đào tạo seo hà nội hoặc bị giảm uy tín do liên kết với các trang spam kém chất lượng, từ đó gây ảnh hưởng đến thứ hạng của website.
  External Link – Phiếu bầu uy tín và chất lượng cho website
  External Link đã và đang được công cụ tìm kiếm sử dụng với vai trò là phiếu bầu về chất lượng và độ uy tín (Domain authority) của website này cho một website khác. Ý tưởng này xuất phát từ thuật toán của người đồng sáng lập Google : Larry Page, và xuất phát từ 2 nguyên nhân chính sau:
  1. Khả năng đo độ phổ biến của tên miền
  - Trước đây, độ phổ biến của tên miền được đo bằng độ tự nhiên của lưu lượng truy cập (thuật toán của công cụ tìm kiếm Yahoo trước đây). Tuy nhiên đây là một chỉ số rất hỗn độn, khá khó để có thể đo lường chính xác và việc lấy số liệu thường gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân chính đó là lưu lượng truy cập bị ẩn bởi các server riêng tư và thường không được công khai.
  - Với sự ổn định và dễ dàng để đo lường, External Link là một chỉ số có thể khắc phục được các điểm yếu trên để đánh giá tính phổ biến của tên miền một cách hiệu quả nhất. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra các External Link trên trang một cách dễ dàng và chính xác, thông qua các số liệu được công khai trên các website.
  2. Khả năng tìm kiếm các nội dung có liên quan trên các website
  - External Link cung cấp cho công cụ tìm kiếm và người dùng mạng các manh mối quan trọng để tìm kiếm các nội dung có liên quan trên các website toàn cầu. Thông qua nội dung trong Anchor Text được sử dụng để liên kết, các External Link sẽ giúp người đọc và công cụ tìm được các nội dung có liên quan, trích dẫn hoặc bổ sung những kiến thức còn thiếu cho trang web.
  Với việc xử dụng các External Link, các kết quả trả khóa học seo hà nội về của công cụ tìm kiếm không còn chỉ đơn thuần là các kết quả chính xác nhất với truy vấn của người dùng, mà nó còn có thể mở rộng hơn ra các nội dung có liên quan.
  Các lưu ý khi tạo External link
  Kiểm tra độ tin cậy và phổ biến của các tên miền muốn liên kết
  Đa dạng các liên kết tới website
  Cần đề cao giá trị của External Link thay vì số lượng
  Sự phù hợp nội dung giữa website với các trang web liên kết
  Sử dụng Anchor Text phù hợp
  Không nên đặt quá nhiều các liên kết đến cùng một trang
  Kết Luận: External Link hay còn gọi là Liên kết ngoài có một vai trò rất quan trọng đối với website. Nó không chỉ là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá thứ hạng của một website trên bảng kết quả tìm kiếm, External Link còn ảnh hưởng trực tiếp tới độ phổ biến cũng như uy tín của một website. Các nhà đầu tư SEO và các nhà quản trị website cần đặc biệt lưu ý đến việc tối ưu các chỉ số này.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
  : SEO123

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)