Chia sẻ với các mẹ bài thuốc trị viêm họng lúc giao mùa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chia sẻ với các mẹ bài thuốc trị viêm họng lúc giao mùa

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi leanhtu1239x, 18/8/15.

 1. leanhtu1239x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 441
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chia sẻ với các mẹ bài thuốc trị viêm họng lúc giao mùa


  Lúc giao mùa thế này các bé rất hay mắc các chứng viêm đường hô hấp, điển hình là bị viêm họng. Chia sẻ với các mẹ bài thuốc hay của mình…


  Mình rất đồng cảm với mẹ Bin, thời tiết miền Bắc mấy ngày nay trời hay mưa lạnh mà các con lại ham chơi, được nghỉ lễ nên mặc mưa gió vẫn cứ tung tăng đi chơi ngoài trời, nên chắc chắn không ít bé bị viêm họng sau đợt nghỉ này. Vì vậy, ngoài bài thuốc của mẹ Bin mách các mẹ, mình cũng xin chia sẻ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho con của nhà mình.

  [​IMG]

  Thứ nhất là mình đồng tình với mẹ Bin, các mẹ không nên lạm dụng thuốc kháng sinh để chữa bệnh cho con. Thuốc đắng khó uống, hoặc thuốc viên nhộng rất to, nhiều bé uống thuốc này bị hóc lại ở cổ, dẫn tới sặc thuốc, rất đáng sợ.


  Hoặc là một số bé khác có tâm lí sợ uống thuốc, hễ uống thuốc là các con nhăn nhó, khóc thét, thậm chí là bé con nhà mình lúc 3, 4 tháng tuổi sợ uống thuốc đến mức cứ uống được thìa thuốc là bé trớ hết thức ăn trong bụng ra ngoài, thành thử với bệnh tật gì mình cũng phải tìm cách chữa tự nhiên bằng các bài thuốc dân gian Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho con.


  Thứ hai nữa là các cho các con uống thuốc nhiều, đặc biệt là thuốc kháng sinh rất dễ dẫn đến việc bị nhờn thuốc, sau này bé lớn phải phụ thuộc vào thuốc thang, người con không được khỏe, cũng phải đổi kháng sinh liên mien.


  Thế nên, theo kinh nghiệm của mình là chữa bệnh cho con bằng cách dân dã, đơn giản chính là cách tốt nhất.


  [​IMG]


  Lúc giao mùa thế này các bé rất hay mắc các chứng viêm đường hô hấp, điển hình là bị viêm họng. Chia sẻ với các mẹ bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của mình… Ảnh minh họa


  Trước hết là phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh, mình giữ ấm cho con thật tốt, trong bữa ăn gia đình mình cũng rèn cho con cách ăn uống có nhiều gia vị tốt như là ăn tỏi, lá hẹ.


  Khi con đi lạnh về nhà, mình thường cho con uống trà gừng giúp con ấm người. Hơn nữa, gừng có công dụng rất tốt trong việc sát trùng vòm họng cũng như chữa ho. Ngoài ra mình cũng thường xuyên cho con uống mật ong ấm vào buổi sáng.


  Nhờ đã được mẹ chuẩn bị kĩ lưỡng nên em Zin và chị Gấu nhà mình đều ít khi bị ho hay cảm lạnh. Khi con sụt sịt ốm và ho thì mình cũng có cách chữa kịp thời. Mình lấy mấy trái quất cắt lát bỏ hột cùng lá húng chanh và đường phèn hấp nồi cơm cho con.


  Cách này rất hiệu quả. Với các con thì mình giã nát lát quất cho con uống, còn với bố Zin và mình thì ngậm cả lát quất vào cổ họng. Chỉ cần vài lần là đỡ hẳn. Ngoài ra thì súc miệng nước muối mỗi tối cũng rất quan trọng.


  Cả nhà mình đều khỏe mạnh và không mắc bệnh viêm họng do cách phòng và chữa bệnh của mình trong mùa lạnh.

  Có thể bạn quan tâm:


  Làm sao áp dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả?

  Một số lưu ý về cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mãn tính?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !