Chích phòng trước khi có thai để tránh khả năng bỏ thai? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chích phòng trước khi có thai để tránh khả năng bỏ thai?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vannha11762, 1/9/16.

 1. vannha11762

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 81
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  việc gì nên làm hơn việc mang bầu của vợ bạn trai bạn ? rõ ràng là việc tiêm vacxin trước lúc mang bầu rồi . tiêm chủng ko chỉ giúp thai phụ mạnh mẽ hơn mà còn là liệu pháp an toàn cho cơ thể trẻ cưng .
  vì sao phải tiêm chủng trước lúc mang thai ?
  Trong lúc có thai , hệ thống miễn dịch của sức khỏe có thể thấp hơn so với một vài làm việc bình thường . nguy cơ nhiễm trùng do đó tăng lên . các bệnh chỉ tạo nên các khó chịu thường . Tuy nhưng , một số người khác có thể gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ của con vật cưng của bạn và trẻ con trong bụng . tiêm chủng là phương pháp hiệu quả nhất để che chở mình khỏi nguy cơ này không thiết thực . Ngoài ra , một vài loại vắc - xin có khả năng làm cho tăng sức đề kháng cháu từ lúc còn trong tử cung .
  [​IMG]
  Chủng ngừa trước khi có thai ko chỉ bảo đảm cơ thể của người mẹ mà còn làm cho phát triển hệ thống miễn dịch ngay lúc trẻ em trong bụng mẹ
  Vắc - xin có khả năng được sản xuất từ vi-rut sống , virus đã chết hoặc chất độc từ vi trùng đã hạn chế động lực . chị em mang bầu ko nên chủng ngừa được làm từ vi trùng sống vì nguy cơ nạo thai còn có thể đột nhập cho bào thai . Vì thế , nếu bạn đang muốn có một em bé , bạn nên được tiêm chủng bây giờ!
  một vài vắc - xin cần tiêm vacxin trước khi thai kì
  - Rubella Chích ngừa: 95% các trường hợp rubella trong 8 tháng đầu của có bầu có thể gây khiếm khuyết từ lúc chưa sinh hoặc mất thai . Rubella vi rút tác động đến não , tim , mắt và tai của bào thai , đến nổi có khả năng để lại biến chứng khi trẻ con được sản xuất ra .
  - Sởi Chích ngừa: Nếu sởi trong khi mang bầu , khả năng dị tật từ lúc chưa sinh cũng rất cao . Bên cạnh đó , bệnh sởi trong lúc thai kỳ có thể gây hư thai , sinh non hoặc thai tử vong lưu .
  - Quai bị: vi-rút quai bị có khả năng gây viêm buồng trứng , và sự phá hủy tế bào trứng , ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh đẻ của chị em . Bên cạnh đó , bệnh quai bị có thể tạo ra khuyết tật từ lúc sinh , sinh sớm và thai chết người lưu . độc đáo , nếu người mẹ bị nhiễm bầu quai bị trong ba tháng đầu của thai kì và thứ ba .
  ngày nay , bạn có thể chủ động ngăn chặn sởi , quai bị và rubella với 1 mũi 10 trong 1 (MMR) . MMR là rất hiệu quả và lành mạnh , có khả năng giảm thiểu từ 92 - 95% khả năng nhiễm trùng . nhiều người có khả năng có được chủng ngừa MMR như một đứa cháu và có thể miễn dịch với "bộ ba" này . Tuy nhưng , không có gì là chắc chắn . mặc dù chủng ngừa trước đó , bạn vẫn phải nhìn 1 lần nữa . cần MMR tiêm 1 tháng trước khi cố gắng thụ thai .
  - Thủy đậu: Đã từng bị thủy đậu hoặc thoát khỏi bệnh thói quen như một đứa trẻ không có nghĩa là bạn hoàn toàn miễn dịch . Ngay cả khi bệnh thủy đậu được chích ngừa như một đứa trẻ , bạn cũng phải thêm 1 tiêm mũi tiến triển . Giống như MMR , bạn cũng nên chủng ngừa đậu mùa trước lúc có thai pha thai 9 tuan tối thiểu khoảng một tháng .
  - Chủng Ngừa Cúm trước lúc mang thai: cảm cúm và cúm là bệnh đa dạng nhất ở nước ta . cúm thông thường sẽ không tạo nên bất cứ di chứng độc đáo . Trong mang thai , từng cơn để lâu của bệnh cúm có khả năng gây ra khiếm khuyết từ lúc chưa sinh cho thai nhi , nhất là dịch cúm trong 6 tháng đầu của mang bầu . Tuy nhưng , nếu thai kỳ mà đã có hầu như không bỏ lỡ 1 tiêm vacxin cúm , bạn vẫn có thể bắn trong thai kì của mình . Vắc - xin cúm được làm từ vi-rus chết người nên rất lành mạnh với mẹ thai kỳ . Bạn có thể yên tâm .
  Bệnh cúm khi có thai có khả năng tạo ra một số biến cố nghiêm trọng
  - Vắc - xin chống ung thư cổ tử cung: Nếu bạn dưới 29 tuổi , bạn nên kiểm tra xét tiêm cho bệnh ung thư CTC . Vắc xin này kể cả ba mũi tiêm , để lâu trong 8 tháng và không thể tiếp tục nếu bạn đang có bầu . Vì vậy , bạn cần ước tính khoảnh khắc thuận tiện nếu bạn muốn hoàn thành đề phòng này trước cuộc bầu cử .
  - Viêm gan B: Viêm gan B có thể lây truyền qua máu và chất dịch sức khoẻ . Vì thế , bạn có khả năng đơn giản có được nó mà không biết . ko chỉ bạn mà ông xã cũng nên chích ngừa viêm gan B nhé! vắc - xin loại bỏ và tiêm phòng kể cả 2 liều trong giai đoạn 2 tháng . Không giống như một số loại vắc - xin chống ung thư CTC , nếu không hoàn thành 11 liều viêm gan B trước lúc thai kỳ , bạn sẽ có thể tiếp tục chủng ngừa trong thai kì .
  một vài lưu ý khi tiêm chủng trước lúc mang bầu
  dược phẩm chủng ngừa MMR giữ gìn chống lại bệnh sởi , quai bị và rubella , được khuyến cáo phá thai 10 tuần như là vắc-xin không được vắc-xin trong có bầu . cháu về mặt quan niệm , thuốc chủng ngừa MMR có thể gây ra một vài bà mẹ có thai bị nhiễm rubella và tác động trầm trọng về tinh thần chậm gia tăng bé sơ sinh , khiếm khuyết của mắt , tai . . . mẹ Tuy thế , trong một vài trường hợp , chủng ngừa MMR trong khi có thai , cháu nhỏ của bạn vẫn được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh . Vì thế , nếu bạn bỏ rơi vắc-xin MMR trong ba tháng đầu , nguy cơ khiếm khuyết có khả năng ko nhiều . một vài xét nghiệm ở tuần thứ 22 của có thai có thể khiến cho bạn xác định được nguy cơ này .
  Ngoài ra , bắt đầu từ giữa năm 1990 , nước ta đã đưa ra những chiến dịch vắc-xin sởi và rubella (MR) . Nếu sức khoẻ đã có miễn dịch với bệnh quai bị , bạn có khả năng chọn MR chích ngừa trước lúc có bầu
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !