Chỉnh nha không nhổ răng thực hiện thế nào? bác sĩ giải đáp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chỉnh nha không nhổ răng thực hiện thế nào? bác sĩ giải đáp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyennguyen511, 5/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. huyennguyen511

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chỉnh nha bắt buộc phải nhổ răng là cách hiểu sai lầm của rất nhiều người, hiện nay,Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. không chỉ là giải pháp hiệu quả để bảo tồn răng thật mà còn là phương pháp nắn chỉnh răng linh hoạt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

  1. Chỉnh nha không nhổ răng là gì?

  Chỉnh nha không nhổ răng là phương pháp chỉnh nha không cần nhổ 2 hoặc 4 chiếc răng số 4 trước khi thực hiện. Phương pháp này nắn chỉnh răng bằng cách sử dụng các khí cụ hỗ trợ để tác động lên răng và cấu trúc xương hàm nhằm di chuyển chúng về vị trí đã tính toán trước.
  2. Chỉnh nha không nhổ răng áp dụng cho trường hợp nào?

  Chỉnh nha không nhổ răng được áp dụng phổ biến cho một số trường hợp sau:
  – Chỉnh nha trẻ em: Trong độ tuổi này, cấu trúc xương hàm của trẻ chưa ổn định và chỉ định nhổ răng được hạn chế. Nếu nhổ răng trong trường hợp này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển hàm răng của trẻ sau này, làm răng yếu đi hoặc có các răng sắp xếp không ổn định.
  – Chỉnh răng thưa: Mục đích của nhổ răng khi chỉnh nha là nhằm tạo ra các khe hở để các răng di chuyển và sắp xếp lại. Trong trường hợp răng thưa, giữa các răng đã có khe hở sẵn, do đó không cần phải nhổ răng vẫn đủ chỗ cho các răng khác di chuyển. Nếu khe hở vẫn chưa đủ để phục vụ chỉnh nha thì bác sỹ có thể mài răng hoặc cắt kẽ răng cho nhỏ bớt lại để nới rộng khe hở.
  – Khi răng hô, móm, vẩu, khấp khểnh ở mức độ nhẹ: Do tình trạng răng không quá phức tạp, việc nắnchỉnh nha không cần nhổ răng vẫn có thể thực hiện được. Tương tự với chỉnh răng thưa, có thể áp dụng thêm cắt kẽ hoặc mài răng nếu cần thiết.
  3. Có những cách chỉnh nha không nhổ răng nào?

  Chỉnh nha không nhổ răng có một số phương pháp phổ biến như sau:
  – Chỉnh nha không nhổ răng bằng khí cụ nong hàm: Nong hàm được thực hiện khi răng lệch lạc, chen chúc do vòm hàm quá hẹp, hiệu quả mà bạn nhận được thường là vòm hàm được nong rộng ra, giữa các răng sẽ có khoảng trống để di chuyển do đó bệnh nhân không cần phải nhổ răng. Thông thường bác sỹ sẽ có chỉ định nong rộng hàm nếu hàm hẹp và ngược lại, nong hẹp hàm nếu hàm rộng quá mức.
  Chỉnh nha không cần nhổ răng với niềng răng không mắc cài: Thông thường, nếu bệnh nhân có mức độ lệch lạc, hô, móm vẩu nhẹ thì có thể áp dụng niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc niềng răng trong suốt Clear Aligner.
  Trong quá trình niềng răng, bệnh nhân sẽ phải liên tục thay khay tương ứng với từng giai đoạn dịch chuyển của răng, thông thường là 2 tuần một khay. Khay niềng có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bệnh nhân không cần thường xuyên đến gặp bác sỹ mà có thể 2 tháng mới đến một lần.
  4. Ưu diểm của chỉnh nha không nhổ răng

  Chỉnh nha không nhổ răng có nhiều ưu điểm, đối với nhiều người, những ưu điểm đó thực sự rất có lợi, cụ thể như sau:
  – Bảo tồn răng thật: Hàm răng vĩnh viễn được bảo tồn tối đa, xóa bỏ tâm lý lo sợ của nhiều người khi chỉnh nha phải nhổ răng.
  – Đối với niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner, phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao do khay niềng được làm tự nhựa trong suốt, nếu không để ý sẽ không nhận ra người đối diện đang đeo niềng răng.
  Chỉnh nha không nhổ răng với niềng răng Invisalign cho hiệu quả thẩm mỹ cao, không bị lộ
  +- Hiệu quả cao: Khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt không kém gì so với niềng răng mắc cài, chỉ khác nhau ở cách thức nắn chỉnh răng do khay niềng là một khối trong suốt. Sau khi niềng, hàm răng sẽ đều đặn, cân đối, việc ăn nhai cũng được đảm bảo giúp bạn có một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  – Tháo lắp một cách dễ dàng: Do tính chất này nên việc vệ sinh răng miệng cũng như khay niềng được đảm bảo sạch sẽ, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra.
  5. Nên thực hiện chỉnh nha không nhổ răng ở đâu?

  Để chỉnh nha không nhổ răng, tốt nhất bạn nên thực hiện tại một bệnh viện nha khoa uy tín thay vì các phòng khám thông thường, bệnh viện sẽ có đủ điều kiện về vật chất và kỹ thuật hơn, do đó hiệu quả chỉnh răng cũng cao hơn.
  Trong việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh nha, bạn có thể tham khảo để thực hiện tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, những dịch vụ ở đây luôn đảm bảo chất lượng cao và an toàn nhất. Ngoài chỉnh nha niềng răng, còn có rất nhiều dịch vụ nha khoa khác như: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., phẫu thuật chỉnh nha, tẩy trắng răng, làm răng giả…
  Đội ngũ bác sỹ với trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài cùng với kinh nghiệm nhiều năm sẽ chỉnh nha cho bạn một cách hiệu quả và an toàn nhất.
  Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, yếu tố vô trùng và ngăn chặn lây nhiễm luôn được đảm bảo nghiêm ngặt.
  Nếu bạn muốn có một hàm răng đều đặn khi chỉnh nha không nhổ răng hoặc muốn biết rõ hơn về kỹ thuật này, có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp theo số tổng đài 1900 6899. Chúc bạn có một hàm răng đẹp.
  nguồn:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !