"Chỗ kín" và những vấn đề mẹ bầu nên để ý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

"Chỗ kín" và những vấn đề mẹ bầu nên để ý

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vannha11762, 26/8/16.

 1. vannha11762

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 81
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  cơ quan sinh dục của chị em là nơi cực kỳ nhạy cảm với nhiều hội chứng , từ viêm nhiễm thông thường để lây lan qua glucose làm chuyện ấy. đặc biệt , khi có 1 sự đổi thay trong khu phức hợp phân tử trong một số tế bào của các bộ phận sinh dục của cơ thể là một nhiễu loạn kết cấu của đột biến gien , họ đã tăng lên nhanh hơn thành một khối u ác tính , những tế bào sống an toàn scramble bị chèn ép , đã có khả năng lây truyền di căn khắp khu vực sức khoẻ , nó là rất gian khó và thường dẫn đến chữa trị của cái đột quỵ.
  Xét về giải phẫu học , "vùng tam giác mật" là 1 thuật ngữ thường được dùng cho một số cơ quan không giống nhau với tên gọi ko giống nhau như Venus đồi , gò , cơ cấu tổ chức của mỡ xương nằm trên quốc phòng. Từ tuổi dậy thì â.m đạo nữ bên ngoài lông bao phủ. Âm vật là tương đương với "cậu bé" nam , nhưng không có khả năng đình chỉ thai nghén và không có bọt biển niệu đạo bên trong , dài một - 5 cm ngang kích cỡ 0 ,5cm , là bộ phận trước tiên nằm ở phía trước đầu như khe vùng kín , lưng dưới khớp , 10 chất liệu sáng tác bởi hang động , 1 cơ thể và qui đầu âm vật. môi lớn: hai da lớn gấp ranh giới phía ngoài để tất cả một vài bên trong â.m hộ , nối tiếp Venus đồi , sau tuổi mới lớn phủ đầy lông. Môi Ukraina , bên trong hai môi to , có nhiều dây thần kinh cảm thấy , sự biến động màu sắc là chán hợp cho da bên ngoài. tuyến Skene và tuyến Bartholin tiết ra dịch vụ 4 vào vùng sinh dục luôn giữ được độ ẩm. Miệng sáo , còn được gọi là lỗ tiểu , xương dưới bảo vệ khoảng 1 - một ,5 cm , ở phía bên của các tuyến lỗ 6 Skene. "cái ngàn vàng" và lỗ vùng sinh dục , là 1 màng mỏng , 1 khu vực của những cm vuông , kể cả một số lớp niêm mạc mô diện đàn hồi , có nhiều mạch máu nhỏ. "cái ngàn vàng" có thể có nhiều lỗ nhỏ ở trung tâm để có được máu trong mỗi lặp lại "nguyệt san". trong vòng sơ sinh còn có , "cái ngàn vàng" dày , tiếp theo mỏng dần cho tới tuổi ô mai và tiếp theo trưởng thành.
  [​IMG]
  cần khám phụ khoa định kỳ để nhìn thấy sớm các bất bình thường
  một số chuyên gia cho biết , ung thư vùng kín là ung thư rộng rãi đứng hàng thứ tư trong ung thư glucose sinh dục nữ và năm nay đang có xu hướng tăng cường , bệnh thường xảy ra sau thời kì hết kinh , và đặc biệt hơn ở độ tuổi từ 65 - 71. hiện nay một số chuyên gia vẫn chưa hiểu một số nguyên nhân gây bệnh , nhưng bệnh dễ gặp ở phụ nữ phá thai tuần đầu lớn tuổi có tiền sử bị trì hoãn "ngày ấy" và mãn kinh sớm trước 49 tuổi. Dù thế , nó được rộng rãi ở phụ nữ bé , nhưng hiếm hơn. Nhiều bệnh có liên quan tới những nhóm nhiễm vi rút u nhú ở người , loại 13 - 27 và 37 gây nên.
  Bệnh thường biểu hiện tổn thương ban đầu là nhỏ , ở trên là một phần của chỗ kín , môi vùng sinh dục là rộng rãi nhất , sau đó thương tổn phát sinh , một vài dấu hiệu thường liên hệ với sự khiêu khích và đau đớn như xung quanh chỗ kín hoặc một vài khối u hoặc mụn mủ trên da tích cực , có khả năng đi kèm nổi hạt hoặc ra máu hoặc sự đổi màu của da ... Tuy vậy , toàn bộ một vài yếu tố này chỉ gợi Mỹ , muốn Bắt mạch đúng đắn , bác sĩ dựa trên bệnh lý.
  Về chữa trị , năm nay ngăn chặn không thể tách rời là phẫu thuật cắt toàn bộ tổn thương như 1 môi to bản địa hoá , âm vật , nếu còn đứng vững , bệnh nặng thì nên phòng ngừa tụi mình môi lớn , môi bé , mép vùng kín và bẹn hạch thấp hai bên và thường phối bởi chất hóa học hay xạ trị.
  Để ngăn cản hoặc phòng ngừa phá thai khi thai 11 tuần bệnh ung thư nói chung và ung thư "chỗ kín" độc đáo , có lợi nhất là vẫn còn quan tâm của chúng bằng các kỳ thi liên tục mỗi 10 tháng , tại một số cơ sở y tế để sản khoa hoặc da liễu. Hoặc lúc có những đổi thay không bình thường về kích thước , màu sắc , hoặc một vài bề mặt của vết chàm hay vết bớt trong ngứa â.m hộ và đau xung quanh chỗ kín , ghé thăm cục hoặc mụn mủ nổi lên rất rõ trên da , ra máu bất bình thường hoặc xả thải , rát khi đi vệ sinh , vết thương , sưng hoặc khối u trong vùng sinh dục , sau đấy nhất định nên phải được giải quyết triệt để bởi 1 bác sỹ chuyên môn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !