Chọn gạch ốp lát sân vườn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chọn gạch ốp lát sân vườn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hanhruby, 24/6/16.

 1. hanhruby

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/5/16
  Bài viết: 22
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Kinh nghiệm chọn gạch ốp tường gạch lát sân vườn
  Hiện nay thị trường gạch ốp tường, lát đất nền nhà, lát sân vườn quá đa dạng, đa dạng, quá dễ gây nhầm lẫn trong việc lựa chọn loại mặt hàng hợp ., việc chọn lựa gạch cần dựa trên một vài ít định hướng mà cả chủ nhà và người thiết kế kiến trúc đều nên quán triệt.
  Ốp là gắn gạch trên vách tường thường thường những mặt phẳng có chiều cao. Lát là gắn gạch trên mọi mặt phẳng có biện pháp gặp mặt với bàn chân con người đi lại đứng qua tới luôn ngày. Sau thời gian ngôi nhà đã thiết kế thi công hoàn thiện phần xây dựng căn bản, tưởng rằng là đã có xương có thịt-ốp lát là tiến độ áp chót trước giai đoạn hoàn thành ,có giải pháp ví như việc tạo da,may áo cho công trình kiến trúc. đợt này, quan trọng là sinh sống khâu chọn gạch.
  1. Lựa chọn theo mục đích tin tưởng dùng .
  Mỗi chủng loại gạch hằng có vai trò , tác dụng khác nhau. Gạch ốp tường cần mỏng,nhẹ để giảm thiểu lực bóc tách. Gạch lát lối đi,sân vườn,hành lang cần khối lượng đủ sức chịu sức ép và sự ma sát. Gạch lát sàn nội thất thì trọng lượng thấp hơn. Gạch lát mấy tầng trên không cần trọng lượng cao bằng gạch lát nền sinh sống các tầng trệt. Nhà bếp, phòng tắm cần loại gạch ốp lát có độ chống thấm cao.
  Gạch len,gạch viền vừa có tác dụng trang trí và chống quốc gia ứ đọng.Cùng một loại gạch có nhiều kích thước, và mặt bằng nhỏ hẹp chỉ nên dùng gạch có kích thước nhỏ - 20x20 hay 30x30, và mặt bằng rộng lớn nên dùng gạch cỡ lớn – 40x40;gạch lát nền 50x50 ,60x60;80x80 thậm chí 120x120.
  [​IMG]
  2. Lựa chọn theo chất lượng gạch.
  Chất lượng gạch thường được đánh giá thành qua uy tín và mọi mã số ghi trên bao bì như: ISO –( quy định chất lượng quốc tế ); loại: ( A,B,C- loại A là loại mặt hàng tốt nhất của danh tiếng đó). Gạch xấu nhìn chính mặc có cơ hội thấy bề mặt có vết rỗ, hoa văn chưa sắc sảo, màu sắc đậm nhạt chưa đồng đều, nhìn nghiêng thấy bên dày bên mỏng,cong vênh. Lật mặt sau ví như chưa thấy nhãn mác của nhà chiết xuất thì khả năng là hàng giả, hàng nhái hay hàng thứ phẩm, chưa vượt qua được khâu kiểm định chất lượng KCS của chính nhà làm ra .
  Gạch xấu hay bị giảm bớt mấy thành phần cấu trúc, giảm thiểu thời khắc và nhiệt độ nung trong lò. Do đó gạch xấu mềm và dễ cắt hơn nên đường cắt chậm hơn khi máy cắt thao tác trên cùng một loại gạch. Trên cùng một mặt bằng cần ốp lát, nên chọn một số thùng gạch có cùng mã lô ( tức série- đợt làm ra ) để phòng chống một vài sai biệt về kích cỡ, màu sắc.
  3. Lựa chọn theo thị hiếu thẫm mỹ.
  Trước tiên cần sự hài hòa về từ ngoài cổng vào bên trong, giữa ngoại và nội thất, hài hòa nghĩa là không làm rối, không gây lố lăng. Mặt bằng nhỏ hẹp thì không nên ốp lát gạch các kiểu, các màu. Mặt bằng rộng lớn thì cần thay đổi ít các để tránh sự nhàm mắt.
  Phòng khách phải tiếp các hạng người nên tránh mấy kiểu cách lập dị. Phòng ngủ cần cảm xúc dịu dàng. Phòng học của trẻ em cần sáng sủa tươi vui. Hiện nay gạch trang trí có rất các mẫu, ghép tới tạo nên cả một tác phẩm hội họa. Mọi hình ảnh đó thích hợp và phòng ăn, phòng tắm hoặc là nhà hàng, câu lạc bộ giải trí hơn là phòng riêng của cá nhân.Thường việc chọn lựa gạch ốp tường trong việc trang trí thi công nội thất của mọi đơn vị thiết kế nội thất thời kỳ này. Và đối với sân vườn thì bạn nên chọn gạch lát sân vườn viglacera để đảm bảo tính thẫm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm
  Tuy nhiên thị hiếu thẫm mỹ sửa đổi rất các theo vừa người, đã trào lưu và thời đại. Trên mấy trang web, chúng mình luôn bắt gặp mọi hướng dẫn của họa sĩ trang trí nội thất hoặc là kiến trúc sư, vốn là mấy người có thị hiếu thẫm mỹ rất cao. Thế nhưng trong thực tế chúng tôi cũng bắt gặp chưa ít những ngôi nhà hoặc công trình kiến trúc đồ sộ, màu mè lòe loẹt; vật liệu đắt tiền mà trông quá quê mùa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)