Chọn lịch hẹn giờ Ip6s chính xác tốt nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn lịch hẹn giờ Ip6s chính xác tốt nhất

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 16/9/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dùng ip 6s, nếu như hỏng hóng vấn đề gì thì bạn lại lo lắng về vấn đề bảo trì hoặc thay màn hình iphone 6s uy tín , tuy vậy nhưng trước đó lúc mới sử dụng cùng với dòng nhà Nhà táo thì các bạn sẽ còn rất nhiều nỗi lo khác nữa kia mà. Cách hẹn giờ trên ip 6s tuy dễ vậy nhưng đôi khi lại đấy là ngăn cản tới cho những người vừa mới sử dụng hdh hđh ios. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu ra cách hẹn giờ phía trên iPhone 6s một cách rất nhanh.
  1. Vài nét liên quan đến Táo khuyết và iphone 6s
  - Điện thoại của apple từ khóa đã được tìm kiếm khá nhiều phía trong đa số từ các trang báo đền những forum chuyên về kỹ thuật. Với hệ điều hành hoàn toàn riêng tư HĐH IOS 8,chiếc smartphone smartphone iphone 6s mà bạn sở hữu được trang bị các tính năng bảo mật đỉnh cao hàng đầu cùng với hầu hết chẳng khi nào bị dính virus nhưng cùng với đó, cùng với cách thức sử dụng hoàn toàn khác biệt, đôi lúc các bạn sử dụng cảm thấy khá khó khăn trong vấn đề sử dụng triệt để được hết nhiều công dụng đến từ điện thoại này, hoặc là rắc rối cùng với dòng iphone 6 plus bị lỗi cảm ứng , bài này sẽ hỗ trợ các bạn phần nào.
  [​IMG]
  2. Phương thức hẹn giờ phía trên ip6s
  - Theo con số đánh giá từ phía các cộng đồng tin học, bên ngoài những chức năng đa nhiệm cùng với hay là ho của NỀN TẢNG IOS , ứng dụng báo thức và hẹn giờ là một phía trong những tính năng hữu dụng cùng với được sử dụng nhiều nhất. Nhà sản xuất đã thiết kế chỉnh chu chức năng cùng với giao diện dễ dàng tuy nhiên so với những người mới mua ip 6s sẽ tương đối lúng túng. Cách hẹn giờ như thế này:
  - B1: Ấn nút home nhằm chắc chắn đang trở về màn hình chính.
  - Quy trình 2: Chạm vô icon có hình đồng hồ ở giao diện màn hình chính.
  - Giai đoạn Ba: Lựa chọn Báo thức, ấn vào dấu + ở trên góc màn hình máy phải để cài đặt khoảng thời gian. Có rất nhiều khung thời gian, người sử dụng chỉ cần vuốt nhẹ tới h phút bản thân mình cần tỉnh dậy.
  - B 4:
  + Nếu như muốn đặt giờ báo thức theo lịch cố định vô khung giờ duy nhất bên trong hằng ngày, lựa chọn Lặp lại
  + Mong muốn nhắc nhở công việc làm buộc phải làm, người sử dụng chọn Nhãn nhằm bổ sung nội dung công việc làm.
  + Nhằm lựa chọn nhạc chuông báo thức chỉ có ở chính bản thân, các bạn ấn vô Âm báo , sẽ xuất hiện một danh sách các nhạc chuông có được đóng sẵn bên trong thiết bị hoặc các bạn có khả năng tự làm mới ra nhạc chuông.
  + Với một vài những người thích ngủ nướng nên báo thức 1 lần là không đủ, bạn có thể chọn ra mục Lặp lại - cứ chừng 5 p smartphone ip 6s sẽ đổ chuông 1 lần tới cho đến khi bạn hoàn toàn tỉnh táo.
  - Giai đoạn 5: Chỉ cần phải lựa chọn hoàn thành là các bạn đã cài xong báo thức đến cho ip6s
  [​IMG]
  3. Một vài chú ý cài đặt hẹn giờ dành cho smartphone ip6s
  - Các bạn nên lựa chọn chuông ở âm lựong max kèm theo dùng các bài hát sôi nổi sẽ hữu hiệu bên trong chuyện khiến cho các bạn tỉnh táo với thoát khỏi tình trạng mơ màng nhanh nhất.
  - Không nên để smartphone ở gần bên người bản thân, bên lề gối tại vì đôi khi trong lúc nửa tỉnh nửa mê, có thể bạn sẽ tắt ở trong vô thức và rớt vô tình thế ngủ lại. Tốt nhất vậy nên để ở điak điểm thật xa giường, lúc mong muốn tắt, người sử dụng sẽ phải đứng dậy đi lại và chẳng bị ỉ lại.
  Tổng kết bài trên đã hướng dẫn các bạn phương pháp báo thức lúc sử dụng iPhone 6s một cách rất đơn giản và nhanh. Mong rằng các chia sẻ ở trên đã và đang giúp cho các bạn hiểu rõ cách thức cài đặt báo thức đến cho smartphone iphone 6s cùng với sử dụng được tính năng này một cách hữu hiệu nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !