Chọn lựa đơn vị xây dựng trang web chất lượng cần lưu ý gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn lựa đơn vị xây dựng trang web chất lượng cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Elykim93, 12/9/16.

 1. Elykim93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/8/16
  Bài viết: 26
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lựa chọn nhà Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. không chỉ giúp doanh nghiệp bạn được sở hữu những giao diện web hấp dẫn mà còn là nơi trao gửi những ý tưởng kinh dinh tiệt góp phần chắp cánh thương hiệu, khẳng định vị thế doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử.

  Đó cũng là lý do bạn không nên xem nhẹ việc lựa chọn cho mình những đối tác tin tức trong quá trình thiết kế website của mình. Thiết kế web 888 xin đưa ra những lưu ý khi chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp như sau:


  [​IMG]

  Xác định rõ nhu cầu thiết kế website

  Nếu nhu cầu của bạn chỉ thuần tuý là giới thiệu về công ty và sản phẩm dịch vụ của công ty thì bạn nê lựa chọn đơn vị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và khai triển website trong thời gian ngắn sau đó việc sử dụng, cập nhật sẽ do bên bạn tự duy trì để kiệm ước hoài. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn được phát triển website một cách tối đa hay lĩnh vực kinh doanh của bạn đòi hỏi liền tương tác với website thì bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế, chăm chút website trong thời gian dài để có thể liện hệ khắc phục những sự cố bất cứ khi nào.

  Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn có thể đưa ra chiến lược lựa chọn nhà thiết kế website hợp để thúc đẩy việc kinh dinh của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo các tiêu chí tài chính cho doanh nghiệp bạn.

  Xem qua các dự án đơn vị thiết kế đã triển khai

  Nghe có vẻ hơi tiểu tiết nhưng trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế website bạn nên list ra 1 danh sách những nhà thiết kế website chuyên nghiệp và đánh giá họ qua những dự án họ đã khai triển. thường ngày mỗi đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ show những dự án họ đã thiết kế trên website của họ. Còn đo đắn gì nữa mà bạn không thử nghía qua 1 lần những sản phẩm của họ xem sao.

  Nếu bạn ghé qua 1 sản phẩm của đơn vị thiết kế, nên đánh giá tổng thể giao diện website đó có hài hòa hay không, màu sắc và bố cục có điểm gì đặc sắc, tốc độ tải trang thế nào? Nhìn vào website sản phẩm của họ bạn có thể mường tưởng được phong cách thiết kế của đơn vị đó và có những can dự phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn hay không. Nếu ưng với những sản phẩm của họ hãy tiến hành bước tiếp theo.

  liên can trực tiếp

  Sau khi có những nhận định ban sơ về đơn vị thiết kế website bạn nên trực tiếp can hệ để có được những tư vấn, làm việc trực tiếp về dự kiến thiết kế website của bạn. Những tư vấn từ những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là những thông tin tham khảo sạch cho website mai sau của bạn.

  Bạn nên đề nghị họ gửi chi tiết báo giá, những tiện ích đi kèm theo dịch vụ thiết kế website như dịch vụ SEO, lăng xê Google…Cần có những cam kết chắc chắn rằng bạn có được hỗ trợ khi tối đa khắc phục những sự cố khi dùng website hay không, hệ thống hosting lưu trữ dữ liệu được đảm bảo như thế nào, dùng lập hệ quản trị nào, ưu nhược điểm của hệ quản trị đó…

  Đó là những kinh nghiệp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đưa ra với hy vọng bạn tìm được địa chỉ uy tín để trao gửi ý tưởng thiết kế website của bạn. Hãy liên tưởng với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tham mưu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !