chọn lựa hình thức đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

chọn lựa hình thức đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi battophai, 1/10/18.

 1. battophai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/6/16
  Bài viết: 134
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bây giờ, loại hình phòng trọ cho thuê đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó quận Tân Phú cũng không nằm trong ngoại lệ. Đa số chúng ta đã và đang đầu tư loại hình này cảm thấy khá tốt. Vậy đâu là lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
  Cho thuê phòng trọ quận Tân Phú chưa bao giờ lỗi thời

  Do nhu cầu thuê phòng trọ tại quận Tân Phú càng ngày càng tăng cao. Số lượng người nhập cư tới mạnh mẽ, do vậy có thể nguồn cầu sẽ tăng vượt ngưỡng dự đoán so với nguồn cung. Đặc biệt do tốc độ đô thị hóa càng ngày càng nhanh, dân số ko ngừng tăng cao mà kéo theo thị trường cho thuê trong nhiều năm tới sẽ tiếp tục phát triển.
  Loại hình phòng trọ cho thuê quận Tân Phú với Ngân sách khá hợp lý, đa dạng chủng loại từ bình dân tới cao cấp sẽ là chọn lựa của đa số chúng ta. Vì thế, chọn lựa đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú sẽ không khi nào là lỗi mốt, chúng ta có thể yên tâm khi chọn loại hình căn hộ này.

  [​IMG]
  Tại sao nên đầu tư phòng trọ cho thuê

  Kênh đầu tư khá nhàn rỗi

  đối với việc kinh doanh phòng trọ cho thuê thì đa số đều là cho thuê cả block do vậy mà giới nhà giàu Sài Gòn thường không bỏ ra quá rất nhiều công sức của con người. Trên thực tế, bạn thường thấy khá đa số chúng ta tham gia kênh đầu tư này thường sẽ giao khoán cho một đơn vị trung gian làm nhiệm vụ quản lý phòng trọ. Nếu đem so sánh với giá thuê lẻ thì nó sẽ thấp hơn khoảng 10% nhưng đổi lại việc này sẽ giúp họ có được kênh đầu tư khá nhàn rỗi, tiền đẻ ra tiền.
  Khi đó các chủ đầu tư chọn lựa hình thức kinh doanh này sẽ chiếm lĩnh được về một dòng tiền khá ổn định vào hằng tháng mà ko tốn thời gian, công sức cai trị vì mọi việc đã có bên trung giam làm thay.
  >>> Tìm phòng trọ quận Tân Phú cho thuê tại đây: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh

  Mức độ rủi ro thấp

  Trong số các loại hình căn hộ cho thuê thì kênh đầu tư xây phòng trọ cho thuê được đánh giá là có mức rủi ro thấp. Chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều tầng lớp trung lưu trở lên hiện giờ có dòng tiền nhàn rỗi đã lựa chọn lựa cách đầu tư ăn chắc mặc bền này. Những người này sẽ kiểm soát được lệch giá và lợi nhuận với tính ổn định rất cao.
  [​IMG]
  Lý do nên đầu tư phòng trọ cho thuê

  Đầu tư cho thuê phòng trọ không bị tác động bởi các cơn khủng hoảng

  Theo các Chuyên Viên cho thấy thêm nếu thị trường địa ốc có lên hay xuống thì các chủ đầu tư loại hình cho thuê phòng trọ hàng tháng vẫn luôn duy trì được mức thu đều đặn nếu việc điều phối cho thuê đã đi vào guồng.
  cùng theo với đó, phân khúc phòng trọ cho thuê sẽ thường duy trì công năng khai thác rất cao và hoàn toàn có thể tăng giá thuê trong vòng từ 1-2 năm một lần. Mặt khác dù đứng trước các cơn khủng hoảng về bđs nói riêng và khủng hoảng kinh tế nói chung thì loại hình đầu tư này vẫn rất an toàn và tin cậy.

  ôm đất chờ tăng giá

  Những người đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú hiện nay đa phần đều muốn dành tài sản có giá trị và giữ đất như 1 cách tích lũy. Họ thường sẽ tìm mua đất để xây mới phòng trọ hoặc sửa sang nhà đất để khai thác. Những người đầu tư xây phòng trọ cho thuê này sẽ luôn khối tài sản bằng mọi giá thay vì việc họ sẽ bán trong ngắn và trung hạn.
  thông thường, họ sẽ ôm đất trong thời gian hàng thập niên hoặc hoàn toàn có thể lâu hơn. Vì lẽ đó khi đó các khoản khấu hao, doanh thu và cả doanh thu sẽ được tính vào các công trình hiện hữu. Còn đối với quỹ đất thì nó còn được xem như là một thời cơ đầu tư kép chờ tăng giá theo thời gian.
  Trên đó là một số lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)