Chọn màu xe phong thủy hợp tuổi Ngọ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn màu xe phong thủy hợp tuổi Ngọ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 26/8/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc xem màu sơn xe theo phong thủy sao cho hợp với tuổi hợp mệnh để giúp chủ xe cảm thấy may mắn và an tâm hơn trong các hành trình xa gần, ít hỏng hóc hay sự cố ngoài ý.
  bên cạnh đó văn hóa phương Đông với quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc khiến cho không ít người băn khoăn về việc tra màu xe sao cho hợp mệnh, những kiến thức về ngũ hành tương sinh tương khắc và màu sắc đẹp dưới đây sẽ phần nào giúp giải quyết những băn khoăn đó.
  Ngũ hành và màu dung nhan
  lúc mua xe, hay đổi màu sơn xe nên xem xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân, nhưng trước tiên cần biết sơ qua kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu sắc đẹp.
  trước nhất, ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành có sự tương sinh và tương khắc với nhau. song song với đó, mỗi người sinh ra đều có mệnh tùy theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành hai năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.
  Vòng ngoài, mũi tên vàng, thể hiện sự tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với thiên nhiên là cây khô cháy sinh ra lửa, lửa đốt mọi thứ ra tro, tạo thành đất, đất tạo nên quặng trở nên kim loại, kim khí nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước giúp nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng có tức thị tương trợ, mang tới may mắn và im.
  những đường màu xanh cắt nhau bên trong chỉ sự tương khắc. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với thiên nhiên là nước dập tắt lửa, lửa khiến cho chảy kim khí, kim loại cắt được cây, cây lấy sự màu mỡ của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc trái lại với tương sinh, tức là có thể sẽ gây là những điều không tốt, đối lập.
  Màu nhan sắc cũng có sự di chuyển tương ứng như ngũ hành, chẳng những thế bảng màu cũng rất ăn nhập với quy luật của tự nhiên.
  Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng và da cam; Thổ ứng với màu nâu và vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc và trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen và tím.
  >>> điềm báo giật mắt trái
  chọn màu xe sơn xe theo mệnh
  Quy luật của ngũ hành có tương sinh tương khắc, thành ra việc tra màu sơn xe cũng nên tra theo quy luật này để tốt với chủ nhân.
  Về lựa chọn, có thể xem màu sơn xe máy cùng mệnh hoặc màu tương sinh. xem đúng màu tương sinh sẽ giúp chủ xe cảm thấy thoải mái, thư thái và may mắn, chiếc xe cũng sẽ bền và hợp hơn.
  Với các màu sơn xe khắc mệnh thì nên tránh bởi chúng sẽ gây cảm giác không an tâm và có thể xe không hợp với chủ.
  xem tuổi Mậu ngọ nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1918, 1978 và 2038
  - Năm sinh âm lịch: Mậu ngọ
  - Mệnh Hỏa
  - giả dụ xem xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu ngọ. giả dụ Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Mậu ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn tiện lợi.
  - ví như tra xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu tượng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
  - nếu như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là biểu tượng cho mệnh Kim, Tuổi Mậu ngọ mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - ví như xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa chữa, liên quan đến sức khỏe.
  - giả dụ xe Màu xanh lục: Màu xanh lục biểu tượng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.
  >>> Ngày giờ tốt mua xe tuổi Tỵ
  xem tuổi Bính ngọ nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1906, 1966 và 2026
  - Năm sinh âm lịch: Bính ngọ
  - Mệnh Thủy
  - giả dụ coi xe màu Đen, xanh nước : Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Bính ngọ. nếu Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Bính ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn thuận tiện.
  - giả dụ coi xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu biểu trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Bính ngọ thuộc mệnh Thủy nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.
  - nếu như xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Bính ngọ mạng Thủy có màu biểu trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - nếu như xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất biểu trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Bính ngọ thuộc mệnh Thủy nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu tạo, liên quan đến sức khỏe.
  - giả dụ xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu tượng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Bính ngọ thuộc mệnh Thủy, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.

  >>> chọn ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2016.
  chọn tuổi Giáp ngọ nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1954, 2014 và 2074
  - Năm sinh âm lịch: Giáp ngọ
  - Mệnh Kim
  - nếu hướng dẫn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp ngọ. ví như Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Giáp ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn tiện lợi.
  - giả dụ xem xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu biểu tượng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Giáp ngọ mệnh kim, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe pháo.
  - nếu như xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Giáp ngọ mạng kim có màu biểu tượng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - giả dụ xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu tượng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, tương tác đến sức khỏe.
  - giả dụ xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất biểu trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Giáp ngọ thuộc mệnh Kim, tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến ra.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !