Chọn máy lọc nước cho gia đình thật đơn giản! | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn máy lọc nước cho gia đình thật đơn giản!

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tienmanh90, 8/10/16.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 315
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bây giờ, smartphone martket máy lọc nước đang 1 số lượng không ít hãng không giống nhau, chất lượng và giá thành khác nhau. Chọn lựa một chiếc máy lọc nước để bảo đảm lứa tuổi cho cả gia đình sẽ thật là gian nan nếu người sử dụng không biết đúng tiêu chuẩn.
  1. Xác định nguồn ngấc gia đình mọi người đang sử dụng
  - Xác định rõ nguồn nước người tiêu dùng đang dùng là nguồn nước gì ( nước mưa, nước giếng ( giếng khoan và giếng đào ) nước máy bởi thị trấn cấp )
  - Nhà quý khách có gần các nguồn nước nhiễm mặn (gần đại dương ), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (vùng chiêm chũng) ...?
  - Nhu cầu của người sử dụng là sử dụng máy lọc nước ăn uống hay cả nước sinh hoạt tổng trong nhà?
  - Lượng nước bạn sẽ sử dụng hàng ngày khoảng bao nhiêu?
  >>> Bếp từ hiện đang được rất nhiều các ông bố tin dùng cho các gia đình. Các bạn sẽ không phải lăn tăn chuẩn bị bếp từ loại nào tốt. Hãy để chúng tôi thay khách hàng trả lời chằn trọc "bếp từ loại nào là tốt" này. Bạn có thể truy cập Cộng đồng Chanh Tươi để coi thêm bình chọn của mọi gia đình đã sử dụng.


  [​IMG]
  2. Tuyển lựa công nghệ nào cho thích hợp với nguồn nước nhưng gia đình mình đang dùng
  + Nguồn nước khách hàng đang sử dụng bị nhiễm mùi clo, nước nhiễm canxi, nước ô nhiễm từ bất kỳ đơn vị, nước giếng, nước nhiễm phèn, khách hàng nên dùng công nghệ RO, với chế độ lọc nước thẩm thấu nước sẽ loại trừ hết những vi khuẩn nhỏ nhất cho người mua nguồn nước sạch.

  + Nguồn nước người tiêu dùng đang sử đã qua sử và có sức ép nước và không bị ảnh hưởng những "problems" trên thì người sử dụng sử dụng kĩ thuật lọc NANO với công dụng nỗi bật lọc nước không dùng điện và chưa bao gồm nước thải.
  3. Nên chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?
  *** Máy lọc nước kĩ thuật RO
  Ưu điểm:
  –Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước hợp vệ sinh, bất kì nguồn nước nào ( nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước sạch sẽ. Để lọc nước hồ thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ Màng RO ( dùng màng RO dành cho nước mặn).
  – Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, không bẩn thỉu thổi nấu ko có cặn.
  - Máy lọc nước Jenpec, Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo là những dòng công nghệ RO tiền tiến nhất bây giờ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
  >>> Lựa chọn các loại bếp hồng ngoại nào là tốt sẽ không còn gian khổ khi mẹ có Chanh tươi làm trợ thủ đắc lực bên cạnh. Ban quản trị sẽ có công cuộc tổng hợp đánh giá, kinh nghiệm của cả cộng đồng mạng. Các loại bếp hồng ngoại nào tốt cho gia đình rất phong phú. Mẹ chỉ cần tìm hiểu bài viết, tinh ý 1 chút là sẽ chọn được cho con các loại bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất cho gia đình ưng ý.
  Nhược điểm:
  – Nước sạch sẽ thường không giữ được vi lượng khoáng vật tự nhiên "excellent" cho thân thể.
  – Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, lấy được 2-3 lít nước sạch, nước thải bỏ 7-8 lít).
  – Khó khăn cùng với máy lọc nước RO thường xảy ra khi máy sử dụng được 2 năm trở lên khi lấy 1 lít nước sạch sẽ tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tại máy dùng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng tiêu phí sử dụng.
  – Thiết bị có gắn máy bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( Tiêu hao điện và đôi khi chập cháy thiết bị điện).
  – Hay bị tắc màng RO nếu chạm mặt nguồn nước cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng chi tiêu trong qua trình dùng.


  [​IMG]
  *** Máy lọc nước công nghệ NANO
  - Sử dụng màng lọc với khe lọc tí hon kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon kĩ thuật diệt khuẩn Nano Silver (gọi tắt máy lọc nước Nano ). Máy lọc nước Nano thích hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý (qua bể lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước giếng khoan ), nguồn nước mưa.
  - Với các dòng máy NANO ngày được cải tiến cho phù hợp với nguồn nước hiện thời có khá nhiều dòng máy nano như: Nano Geyser, Aquastar..
  Ưu điểm:
  – Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm
  – Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất thiên nhiên tốt cho thân thể. Nếu như nhà các bạn có con trẻ và người lớn tuổi ăn kiêng nên sử dụng máy lọc nước Nano.
  – Máy ngăn nắp, lắp tất cả vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).
  >>> Chanh tươi có thể hỗ trợ mọi người tìm hiểu về máy móc cho ô tô hiện thời. Máy rửa xe hơi nước nóng thế nào? Máy rửa xe bằng hơi nước nóng có đắt không? Bạn có thể truy cập Chanh tươi để biết thêm chi tiết nhé!
  Nhược điểm:
  – Cùng với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công việc hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi thổi nấu gây đóng cặn ( các bạn nên chọn mua Máy lọc nước Nano có khả năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo thiết bị làm mềm nước, quý khách hoàn toàn yên ổn tâm khi đun nước không có cặn vôi và tuổi thọ vũ trang nâng lên khá nhiều kéo dài 5 -7 năm).
  – Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn người mua có thể dùng máy lọc Nano, nhưng mà vị mặn trong nước chẳng thể lọc được.
  Các bạn dùng máy lọc nước Nano cho nguồn nước sau:
  – Nguồn nước máy người mua nên chọn mua Máy lọc nước Nano Rova.
  – Nguồn nước mưa nên chọn Máy lọc nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên sử dụng máy lọc nước RO.
  – Nguồn nước giếng đã qua bể lọc, thiết bị lọc. Tiêu chuẩn chất lượng nước sau công đoạn qua lọc phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt cảm quan.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !