Chọn ngành – chọn trường theo điểm số | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn ngành – chọn trường theo điểm số

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 3/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Từ trước đến nay, các bạn học sinh lớp 12 là những đối tượng có thể nói là đối mặt với nhất nhiều áp lực, các kỳ thi đầy căng thẳng. Và đây cũng là thời điểm quyết định tương lai của cuộc đời bạn, bước sang một gia đoạn mới. Các bạn phải đối mặt với việc chọn ngành nào để thi, chọn trường nào để học cho phù hợp với mình, mình yêu thích. Việc lựa chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và học trong một ngôi trường cao đẳng hay ngành kinh tế và học tại một trường kinh tế nổi tiếng?? Đây là những băn khoăn của tất cả các thí sinh cũng như phụ huynh.
  Khối ngành Y – Dược luôn là một khối ngành thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh, là khối ngành có số điểm đầu vào tương đối cao, bởi lượng thí sinh thi vào trường khá đông, tỷ lệ chọi cao. Nên trước khi đăng ký vào khối ngành này, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khả năng của mình.
  Các trường ĐH-CĐ luôn có sự phân biệt chất lượng đào tạo bởi chính sự thành lập, quy mô trường, uy tín của trường, các ngành đào tạo và đặc biệt là điểm thi đầu vào của các thí sinh. Các trường đầu của cả nước luôn có điểm thi đầu vào là ở mức cao. Như trường Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân là những trường đi đầu cả nước về đào tạo các ngành kinh tế. Hay Bách khoa là trường đào tạo các ngành kỹ thuật. Để vào được những trường này, bạn chắc chắn phải đạt tối thiểu là 20 điểm trở lên mới có cơ hội tùy vào từng ngành, sẽ có mức điểm riêng.
  Hay như các trường Cao đẳng như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., vì là hệ cao đẳng nên điểm đầu vào thấp hơn so với hệ đại học, nhưng chất lượng thì không hơn kém nhau là mấy. Trường Đại học sẽ được đào tạo nhiều hơn về kiến thức, còn các trường cao đẳng sẽ được đào tạo thiên về thực hành nhiều hơn. Vì thế cơ hội thực hành là khá cao. Và các nhà tuyển dụng cũng ưu ái hơn những người biết làm việc.
  Về việc lựa chọn ngành, chọn trường, các bạn thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ ngành, trường mà mình mong muốn thi vào. Thông qua điểm sàn vào trường, điểm trúng tuyển vào ngành những năm gần đây. Thông thường, điểm đầu vào trường là không chênh lệch nhau nhiều giữa các năm. Nên chỉ cần cân nhắc một chút là bạn có thể lựa chọn được ngành nghề, và trường phù hợp cho mình.
  Và trước hết, bạn phải chọn ngành phù hợp cho mình trước, sau đó mới tìm trường phù hợp với mức điểm của mình. Mỗi ngành đều có nhiều trường đào tạo và phổ điểm cũng tương đối rộng. Ví dụ Đại học Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là trường có điểm chuẩn đầu vào thuộc top cao trong khối Y-Dược. Nhưng những khối ngành khác thì lại có mức điểm thấp hơn. Khi làm hồ sơ xét tuyển các bạn cũng nên xác định thứ tự ngành ưu tiên để tăng cơ hội trúng tuyển của bản thân.
  Với Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, thì điểm đầu vào là không quá cao, phù hợp với những bạn có lực học trung bình trở lên. Để được học tại đây, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:
  Phòng Tuyển Sinh: Tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (bên cạnh Đại học Điện lực)
  Tel: 0462 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0979 499 131(Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !