Chọn ngày tốt xây dựng nhà tháng 10 năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn ngày tốt xây dựng nhà tháng 10 năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 9/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tháng 10 năm 2016 là thời kì rất phù hợp để tiến hành xây nhà. nếu như gia đình bạn có ý định làm nhà trong tháng này thì nên xem ngày tốt làm nhà xây nhà tháng năm 2016.
  Xem thêm : xem ngày mua xe trong tháng 10
  Tháng 10 năm 2016 là thời kỳ trùng với tháng 3 và tháng 4 theo như âm lịch, đây là thời khắc rất ăn nhập để làm cho nhà, xây nhà bởi thời tiết rét mướt cùng với đó là giai đoạn đầu năm nên nếu tiến hành công tác xây nhà thì mọi việc đều dễ dàng. đặc biệt với các ngôi nhà lớn, có thời gian thi công lâu dài thì đây có thể coi là thời điểm ăn nhập để khởi đầu tiến hành khởi công, xây dựng công trình cho kịp tiến độ tới cuối năm.
  xem ngày tốt làm nhà xây nhà tháng 10 năm 2016 là công việc không thể bỏ qua đối với các gia đình khi tiến hành xây nhà
  Trước khi khiến cho nhà, có rất nhiều điều mà các gia đình cần phải quan tâm, từ việc tính toán phí xây nhà, làm nhà cùng với đó là thiết kế xây dựng ngôi nhà cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và phong cách sống của gia đình mình. Thêm vào đó, nhiều gia đình cẩn thận còn coi xét hướng đất, hướng nhà cùng với bố trí các phòng cho hợp với phong thủy theo như âm dương ngũ hành giúp cho ngôi nhà có thể mang đến nhiều vượng khí và may mắn nhất cho gia đình mình. Sau đó là thuê thợ xây dựng rồi mua nguyên nguyên liệu chuẩn bị cho việc xây nhà.
  >>> tuổi thân 2017
  ngoại giả dù bận rộn đến đâu thì các gia đình cũng chẳng thể bỏ qua một công việc quan trọng đối với gia đình mình, đó chính là chọn tuổi làm cho nhà và chọn ngày tốt khiến cho nhà xây nhà tháng 10 năm 2016. Việc tra tuổi khiến cho nhà, hướng dẫn ngày tốt khiến cho nhà xây nhà này được hướng dẫn là phong tục từ xưa đến nay của các gia đình Việt Nam khi tiến hành công tác xây nhà.
  Muốn xây nhà, khiến cho nhà trước tiên chủ nhà phải được tuổi xây nhà nghĩa là không phạm vào các năm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoàng Ốc để công tác xây nhà được thuận tiện nhất, tránh các rủi ro lúc sinh sống trong ngôi nhà sau này hoặc vận hạn đến với gia đình. nếu không được tuổi nhưng muốn xây nhà trong năm nay thì phải mượn tuổi người khác hợp với căn mệnh của chủ nhà và được tuổi xây nhà nhờ giúp các thủ tục cúng kiếng hoặc động thổ xây nhà. Sau đó đợi đến năm được tuổi thì chuộc lại tuổi từ người đó.
  >>> nháy mắt trái điềm gì
  Sau lúc coi xong tuổi xây nhà, các gia đình cần phải chú ý xem ngày tốt làm nhà xây nhà tháng 10 năm 2016 để tìm được một ngày đẹp nhất, ăn nhập nhất cho việc xây nhà của gia đình mình. thường nhật ngày đẹp là các ngày Hoàng đạo hoặc có sao Sát cống là tốt nhất đồng thời là ngày hợp với căn mệnh và tuổi của gia chủ. Dưới đây là bảng coi ngày tốt tháng 10 năm 2016 được chúng tôi tổng hợp để gia đình bạn tham khảo và đối chiếu tìm ngày tốt cho phù thống nhất, tương sinh, tránh tương khắc.
  [​IMG]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !