Chọn tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện thì tốt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện thì tốt

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Manque123, 13/8/16.

 1. Manque123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Kỹ Sư
  Nơi ở: Số 9A - Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Tư vấn và cung cấp mẫu lan can cầu thang kính Việt Đức] - Trong quá trình thi công tủ bếp nhôm kính, chúng tôi thấy có rất nhiều khách hàng thấy khó tuyển lựa giữa tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện. Việt Đức xin tư vấn cho quý khách chi tiết hơn về 2 sản phẩm này, để quý khách có cái nhìn sâu rộng hơn khi đưa ra chọn lựa.

  Tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng thì loại nào bền hơn, chất lượng tốt hơn?

  Câu giải đáp là: chúng như nhau. Bởi cả 2 loại tủ này đều cùng được cấu thành từ các chất liệu giống nhau. Chỉ khác: 1 cái là nhôm được sơn tĩnh điện mầu trắng, còn loại kia cũng là nhôm nhưng được sơn tĩnh điện mầu vân gỗ - một cái là tấm hợp kim nhôm mầu trắng, cái kia cũng là tấm hợp kim nhôm nhưng mầu vân gỗ.

  Về tính chất vệ sinh, lau chùi thì tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện mầu trắng đều có những ưu - nhược điểm riêng. Như đã nói ở phần trên thì cả hai loại tủ này được làm bằng chất liệu giống nhau nên khả năng lau chùi là như nhau. Nhưng tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng thì khi bị bụi bẩn nhìn rất rõ, rất lộ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ, khi bị bụi bẩn thì không nhìn rõ ( vì sẫm mầu ) nên tủ bếp nhôm vân gỗ luôn cho cảm giác sạch hơn. Nhưng nhìn theo góc độ khác thì tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng khi bị bẩn sẽ lộ rõ khiến người dùng nhìn thấy, sẽ lau chùi thẳng tính nên luôn sạch sẽ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ khi bị bụi bẩn sẽ không lộ rõ, người dùng không nhìn thấy, sẽ không lau chùi liền nên tủ bếp nhôm vân gỗ cho cảm giác là sạch nhưng thật ra chưa chắc đã sạch bằng tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện.


  [​IMG]

  Nói về mặt thẩm mỹ thì cái nào đẹp hơn?

  Cái đó còn tùy thuộc vào nhu thẩm mỹ của mỗi người. Giống như có người thích mặt áo mầu đỏ, có người thích mặc áo mầu xanh, chẳng thể nói là mầu xanh đẹp hơn hay mầu đỏ đẹp hơn. Và thực tế, tỉ lệ chọn lọc của khách hàng của chúng tôi đã thi công gần như 50/50. Mầu đẹp nhất là mầu bạn thích.

  Khi tuyển lựa giữa tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện thì chúng ta nên để ý 1 số thuộc tính sau. Không gian nhỏ, thiếu ánh sáng thì nên chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện thì phòng bếp sẽ sáng hơn và cho cảm giác rộng hơn. Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất mầu gỗ, thiết bị mầu gỗ nhưng không một mực phải chọn tủ bếp nhôm vân gỗ. Và nếu nhà bạn rất nhiều đồ nội thất, thiết bị mầu trắng, mầu sáng mầu thì cũng không nhất mực phải chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện. Vì cả 2 mầu này đều là mầu trung tính, dễ hòa hợp với mọi không gian kiến trúc. Khi chọn tủ bếp đồng mầu với mọi thứ xung quanh tạo sự hòa đồng thì cũng có cái đẹp riêng. Còn khi chọn tủ bếp khác hẳn mầu với mọi thứ xung quanh tạo điểm nổi bật thì cũng có cái đẹp riêng.

  Vậy cái nào giá rẻ hơn?

  Tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện giá rẻ hơn tủ bếp nhôm vân gỗ nhưng chỉ 1 chút đỉnh thôi.

  Còn rất nhiều lý do để lựa chọn giữa tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện, do còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người. Nhưng chúng tôi nhấn mạnh lại là cả 2 loại có chất lượng như nhau.

  Còn rất nhiều điều cần phải cân nhắc, tính toán để có 1 tủ bếp nhôm kính đẹp và công năng. Bạn có thể tìm hiểu, nghiên cứu, hỏi những đơn vị có nhiều kinh nghiệm để có sản phẩm tủ bếp nhôm kính bằng lòng và hợp lý với các tham số kĩ thuật, tiêu chuẩn chung.

  Tin hot: Việt Đức thi công vách nhôm mặt dựng tại Hà Nội
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !