Chọn vận mệnh chuẩn xác qua giờ sinh mà khỏi cần đi coi bói | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chọn vận mệnh chuẩn xác qua giờ sinh mà khỏi cần đi coi bói

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 22/6/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn sinh ra vào khung giờ nào trong ngày? Trong nhân tướng học và tướng số học, đoán mệnh theo giờ sinh là cách chuẩn xác nhất để biết vận mệnh 1 đời, người có giờ sinh trùng nhau thường có tính cách và căn số hao hao nhau.
  Xem ngày mua xe trong tháng 7 cho 12 con giáp.
  Năm tới bạn định tổ chức kết hôn mà chưa biết chọn ngày nào tốt hãy cùng xem ngay chọn ngày kết hôn tốt xấu để lựa chọn được ngày hợp với tuổi của bạn mà không phạm phải các ngày tam tai, kim lâu và hoang ốc.
  Giờ tỵ (09:00 – 10:59): Người ăn nói hài hước, có mối quan hệ rộng rãi
  Người sinh giờ này rất thông minh hí hước lại hiền hòa, nên rất trơn tuột tiện lợi trong các mối quan xã hội. Họ còn là người tốt, rất ít nổi giận, nói năng khéo léo, cộng với phong cách rất ấn tượng tạo ra cho họ một sức quyến rũ, khi trò chuyện tiếp xúc với họ đều có thể cảm thấy sự dễ chịu.
  Người này có khả năng thấu hiểu người khác, có trực giác mạnh sức phán đoán chuẩn xác, đường tiền của của họ cũng rất trót lọt, và may mắn.
  Trong ái tình, họ hay đố kị, muốn chiếm hữu, luôn kiểm soát chặt chẽ người thương, nhưng một bình diện khác, nhưng họ lại không phải là người chung tình.
  chọn ngày động thổ làm nhàtrong tháng 7 để biết được ngày hợp tuổi làm nhà với bạn.
  Giờ dậu (17:00 – 18:59): Người phóng khoáng lạc quan
  Họ rất nhanh nhẹn linh động, nhưng tính nết bất thường không ổn định, hơi một tý là tức giận, ăn nói nhan sắc bén và thẳng thắn, không quá coi trong cảm nhận của người khác, rất dễ vô ý làm tổn thương người khác.
  Cá tính cách hào phóng nồng hậu, khuyết điểm là thường tự cho mình là đúng. Bởi vì những người sinh ra vào giờ này sở hữu tố chất đào hoa, rất coi xét trọng ngoài mặt của mình, họ có khả năng đặc biệt về tạo hình, phối màu, rất có con mắt thẩm mỹ.
  Trong tình ái, họ rất lãng mạn, nhưng lại hay tị, luôn muốn kiểm soát ý trung nhân, nên thường làm cho tình nhân mình khó chịu, do vậy tình yêu của họ hay gặp trục trẹo.
  Giờ tuất (19:00 – 20:59): Người luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác
  Bọn họ làm việc rất chắc chắn và ổn định, nhưng thực chất trong nội tâm luôn chất chứa cảm giác không an toàn, cảm giác bất an khiến cho họ có tính cảnh giác cao. cho nên, trong mắt người ngoài có chút hững hờ, nhưng chỉ cần lấy được lòng tin của họ, thì họ sẽ vô cùng thân tình với bạn. Là người có tính nghĩa vụ rất cao, là người bạn chân thực đáng tin cậy, khi tin tưởng giao trách nhiệm cho họ, kiên cố họ sẽ hết dạ triển khai.
  Họ rất ít khi bộc lộ tâm cảnh của mình ra bên ngoài, không giỏi trong giao thiệp xã hội. Đối với nhân tình, nội tâm họ cho dù tràn trề ý nghĩ yêu thương, bên ngoài cũng để ra bộ dạng như thường có gì. Họ rất sợ muốn rất sợ kiểu đeo đuổi như hình với bóng (cho nên nếu bạn muốn đeo đuổi họ thì tốt nhất là nên giữ một khoảng cách cố định nhé!).
  Giờ hợi (21:00 – 22:59): Người đa tình, có đầu óc kiếm tiền
  mặc dù hoạt động có vẻ chậm chạp, kì thực họ cực kì sáng ý, có học thức thông thái, cá tính chân thực lương thiện, bản tính ôn hòa chẳng qua là hơi mềm lòng, rất thiệt thà. do vậy, họ có xu hướng dễ bị lừa, nhưng họ sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra lần thứ 2 đâu! Khả năng xã giao độc đáo, tu dưỡng rất tốt, rất có tư duy kiếm tiền hơn nữa tài vận không tệ.
  Họ rất tình cảm, đa tình, nhưng có thể tự kìm giữ cảm xúc của bản thân, khi chưa biết đối phương nghĩ gì, thì rất ít khi giãi tỏ tâm ý của mình, để tránh mình bị thương tổn. Họ luôn đặt người tình và người nhà, ở vị trí số một, sẽ dốc hết tâm lực mà giữ gìn những gì mình có.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)