Chọn vật dụng an toàn cho trẻ nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chọn vật dụng an toàn cho trẻ nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. phongkhamkt1

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 10/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cẩn thận với thuốc men & các chất độc hại khác:
  Thuốc, ngay cả vitamin và quơ các chất gột rửa đều có thể gây độc cho trẻ. Bạn nên nhớ rằng trẻ không thể phân biệt được đâu là kẹo, đâu là chất độc và chúng sẽ cho tuốt tuột những gì nhặt được ... vào miệng. Nếu cháu bé lỡ cho vào mồm bất kỳ chất độc hại nào, ngay tức khắc rửa bằng nước nguội & đem cháu đến ngay trọng điểm y tế gần nhất (nhân thể đem theo cả mẩu vật cháu lỡ nuốt vào để BS phân biệt loại ngộ độc để điều trị cho trẻ).

  [​IMG]
  An toàn khi cho bé tắm gội:
  Nên nhớ rằng chỉ trong 2.5 cm nước, bé có thể bị chết trôi. Chính bởi thế, Bạn không được phép để bé một mình trong nhà tắm mặc dầu chỉ trong khoảnh khắc. Trong trường hợp phải nghe điện thoại hoặc phải tắt lửa bếp lò, hoặc đóng mở cửa gì đấy thì nhớ phải ẳm bé theo. Bán các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chất lượng tốt, gía cả hợp lý
  Luôn rà nhiệt độ của nước trước khi cho bé tắm. Làm da của trẻ con rất mẫn cảm & chúng có thể bị phỏng bất kỳ lúc nào khi mà Bạn không để ý đến nhiệt độ của nước trong thau chậu. Phải cẩn thận tuyệt đối khi nhà Bạn có máy nước nóng, có thể Bạn phải chuẩn bị thay nước để tắm cho bé trước rồi mới bế bé vào tắm sau. Thử độ nóng của nước bằng cách dùng phần da non bên mặt trong phía trên cùi chỏ của Bạn, nếu nhúng phần củi chỏ này xuống chậu nước & Bạn chịu được thì có thể tắm cho bé.
  Cẩn thận các đường dây điện & cách ly chúng cẩn thận khỏi nước. Bạn chẳng thể nào chắc chắn được rằng mọi đường dây điện trong nhà đều hoàn hảo. Cách tốt nhất là đề nghị người thân trong gia đình hoặc các anh thợ điện thu dọn chúng an toàn hơn.
  Cẩn thận với các loại đồ chơi cho trẻ:
  Các loại đồ chơi có đường kính nhỏ hơn 4 cm và chiều dài nhỏ hơn 6 cm đều có thể gây hóc cho trẻ. Cách tốt nhất là dẹp bít tất các loại đồ chơi nhỏ nhắt này đi & cho trẻ chơi những loại đồ chơi to hơn. Cũng cần lưu ý đến chất liệu sản xuất các loại đồ chơi. Ngộ độc phẩm màu, ngộ độc chì & ngộ độc kền là những thứ mà nhà sinh sản thường phủ bọc lên bề mặt của các loại đồ chơi.
  Ở mỗi độ tuổi có từng loại đồ chơi khác nhau. Những loại đồ chơi có bánh xe & trơn trượt tỏ ra không hợp khi trẻ biết đi vì chúng có thể giẫm lên đấy và té ngã. Những quả banh cũng vậy, Bạn có thể chọn cho bé những quả banh tương đối lớn để chúng không bỏ được vào mồm cũng như chẳng thể giẫm chân lên gây ngã.
  Cây trồng trong nhà, cửa sổ, cầu thang sân vườn & cổng rào, ...:
  Một số loại cây rất độc, ví dụ như cây thường xuân. Một số loại cây lại gây ra những tổn thương thực thể như đâm chọt gây chấn thương cho trẻ, các loại thông trang hoàng trong nhà, cây trúc kiểng, cây xương rồng, ... đều có thể gây ác hại cho trẻ.
  Cầu thang thường gây ra những cú ngã nặng nề. Trẻ chỉ biết leo lên & không biết cách leo xuống. Cách tốt nhất là dùng các tấm chắn đủ cao và gia cố đủ chắc chắn để trẻ không thể leo lên được ngay cả những bậc thang thấp nhất.
  Cổng rào phải dày đặc lưới & giống như các song cũi, các khe hở của nó phải đủ nhỏ để bé không bị kẹt cứng bất kỳ phần cơ thể nào. Cửa sổ cũng vậy, nhất mực phải có các khe song ở từng cửa sổ, còn nếu không thì tuyệt đối không được mở cửa sổ mỗi khi có sự hiện diện của trẻ. Sau tuổi biết đi là thời đoạn bé tăng cường leo trèo, chính thành thử mà Bạn sẽ chẳng thể biết được khi nào bé có thể mon men đến cửa sổ và trèo lên đấy.
  Các loại ghế có thành dựa có thể bị ngã bật ra sau khi bé đứng trên đấy và nhún nhảy. Chỉ cho bé trên các mặt phẳng cao hơn mặt đất khi mà luôn có sự hiện diện của Bạn hoặc người lớn khác bên cạnh bé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !