Chồng Hâm Thế Chứ Hấp Gấp Vài Lần Vợ Cũng Yêu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chồng Hâm Thế Chứ Hấp Gấp Vài Lần Vợ Cũng Yêu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi chungtv212, 8/6/15.

 1. chungtv212

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/6/15
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nghe tin năm năm sống với nhau mà chồng chưa một lần to tiếng quát vợ, quên cả mật khẩu thẻ ATM mà ai nấy trợn mắt không tin, còn kết luận chồng là của quý hiếm, có một không hai, chẳng giống người thường, nói rõ hơn là... hâm!
  Nghe tin năm năm sống với nhau mà chồng chưa một lần to tiếng quát vợ, quên cả mật khẩu thẻ ATM mà ai nấy trợn mắt không tin, còn kết luận chồng là của quý hiếm, có một không hai, chẳng giống người thường, nói rõ hơn là... hâm!
  Cũng do chồng nhất quyết không mua chiếc mũ bảo hiểm chính hãng còn mới, rất tốt mà rẻ hẳn một nửa, chỉ vì biết đó là đồ ăn cắp, mua thế khác gì tiếp tay cho phường vô lương.
  Công ty nhờ đi mua hộ ít đồ mà chồng chẳng biết “gửi giá” vào hóa đơn, làm mấy cô phòng kế toán cứ ngặt nghẽo cười bảo: “Của chùa mà, làm khách sạch ruột, hâm quá!”. Chồng luôn nói, thứ ấy chẳng phải của mình tham làm gì, khéo còn mất nhiều hơn. truyện 18+ tranh
  Và càng ngày chứng hâm của chồng càng nặng, khi thi thoảng lại rình rập hôn trộm vợ một cái, đi ngoài đường lúc nào cũng phải nắm tay vợ khư khư như khẳng định chủ quyền.
  Cứ đúng mười giờ bất kể đang làm gì vợ cũng bị chồng kêu đi ngủ: “Để anh còn ôm, vắng vợ ngủ thế nào được”.
  Nhân ngày con về chơi với ông bà, chồng hì hụi bơm chiếc xe đạp từ thời lãng mạn của vợ, hai vợ chồng đèo nhau quanh thành phố, kẽo kẹt suốt từ bảy giờ tối đến mười giờ tối, mệt mà vẫn véo von: “Nhớ khi xưa anh chở em, trên chiếc xem đạp cũ... Nhớ khi xưa bao mộng mơ...”. Làm sao mà vợ quên được.one piece chap 1
  Chồng cấm vợ không được nhuộm và làm tóc quăn, “Hay ho gì mà đổ một đống hóa chất lên đầu”, chỉ được cắt ngắn hoặc để dài thôi, rốt cuộc vợ nổi bần bật giữa công ty vì duy nhất có mái tóc đen óng. Hôm vợ cắt tóc mới, chồng bước vào nhà cất tiếng “Hú u” vợ chạy ra vờ hỏi, “Anh tìm ai?”. Chồng lại chớp chớp mắt nom vẻ rất ngây thơ: “Cô tiên nào lạc vào nhà tôi thế này”, vợ cười hí hí, “Gớm, sến rợn người!”, nhưng thực ra thì thích lắm, vợ biết chồng rất hâm và rất biết nịnh vợ mà.
  Chồng chứng kiến cảnh vợ vật vã sinh hạ con mà toát mồ hôi, rưng rưng thương vợ, nên cứ luôn dặn “đẻ một đứa thôi em ạ” và giành việc kế hoạch hóa gia đình về phía mình, điều mà hiếm người chồng nào tự nguyện “cáng đáng”.
  Chồng còn rất thích ngồi dựa vào lưng vợ đọc lại những lá thư ngày trước vợ gửi và cười khúc khích, song nhất quyết không nói cho vợ biết là cười cái gì.truyện ngắn hay đoạt giải
  Thi thoảng lại gửi qua điện thoại cho vợ một bài hát tình tứ, có lúc chồng nhắn tin rõ tếu, làm vợ tủm tỉm cười, khiến mấy cô đồng nghiệp cứ ngỡ vợ đang có bồ. Vợ không dám kể là của chồng gửi, kẻo họ lại thở dài, nhắc lại biệt danh của chồng.
  Cứ về nhà là chồng hỏi tíu tít để vợ phải kể chuyện vui xảy ra ở công ty, chồng cũng hồi đáp bằng những mẩu tin hài hước về phòng chồng, chồng nói đó là giây phút giao lưu và giao tâm, để biết về những gì đang diễn ra quanh người bạn đời, rất cần thiết nên bận mấy cũng không được bỏ qua.
  Chồng biết sửa chữa đồ điện và máy tính, những khi gặp trục trặc tưởng phải mang qua tiệm ngay, thế nào mà chồng hí hoáy một lát lại thấy chạy ro ro, vợ gặng hỏi xem hỏng nặng không, để học mót, lần sau có vướng lỗi ấy thì khỏi phiền đến chồng, vậy mà chồng như hâm, toàn giấu nghề, để lúc nào vợ cũng phải cần chồng như cây cần nước.
  Song, chồng hâm thế chứ hâm gấp vài lần thế vợ cũng vẫn yêu nhiều
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !