Chống mũi Hàn Quốc – Mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chống mũi Hàn Quốc – Mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi banmaixanh90, 17/7/15.

 1. banmaixanh90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/6/15
  Bài viết: 68
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chống mũi – Thuật ngữ dùng để chỉ phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được giới chuyên môn thường xuyên sử dụng. Những phương pháp chống mũi Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong 40 phút thực hiện.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn cần có sự tư vấn của chuyên gia để lựa chọn phương pháp chống mũi phù hợp
  Cách phương pháp chống mũi Hàn Quốc phổ biến nhất
  Chống mũi Hàn Quốc là kỹ thuật chỉ tác động vào vùng mô mềm, sụn mũi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng khứu giác và sức khỏe. Có nhiều phương pháp chống mũi hiện đại ngày nay đã du nhập vào Việt Nam, mỗi một phương pháp có kỹ thuật thực hiện khác nhau và phù hợp để áp dụng cho 1 nhóm đối tượng nhất định.
  Tùy thuộc vào từng trường hợp, từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp chống mũi phù hợp nhất.
  - Chống mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% sụn nhân tạo để chống mũi. Đối với những trường hợp chỉ cần nâng cao dáng mũi và có da đầu mũi đủ dày, khỏe thì có thể áp dụng phương pháp này để tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn cho mũi đẹp lâu dài.
  - Chống mũi bọc sụn: Kết hợp 1 phần sụn tự thân và sụn nhân tạo để chống mũi. Trong trường hợp bạn muốn bảo vệ đầu mũi thì nên áp dụng giải pháp này.
  [​IMG]
  Bác sĩ tính toán, đo vẽ dáng mũi kỹ lưỡng trước khi tiến hành chống mũi Hàn Quốc
  - Chống mũi S-line 3D: Là phương pháp sử dụng hầu hết phần lớn chất liệu sụn tự thân để làm đẹp mũi. Đây là giải pháp chống mũi khá hiện đại, hoàn hảo, vì có thể chỉnh hình được cấu trúc mũi trong quá trình thực hiện.
  - Chống mũi Kangnam’s Perfect Sline: Là phương pháp mới, sử dụng 100% sụn tự thân nên hạn chế được dị ứng chất liệu. Phương pháp này có thể tái cấu trúc mũi, thách thức mọi nhược điểm về dáng mũi.
  Chống mũi Hàn Quốc – Mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt
  Với đặc điểm dáng mũi thấp, đầu mũi thô, to bè của người Á Đông, những phương pháp chống mũi ra đời là giải pháp hoàn hảo để làm đẹp mũi và nâng tầm cuốn hút của gương mặt.
  Không khó để nhận ra, càng ngày càng có nhiều người lựa chọn giải pháp làm đẹp này thay vì áp dụng những phương pháp thông thường như make-up hay dụng kẹp, massage kéo mũi, mất thời gian và hiệu quả không cao. Bởi vì, chống mũi Hàn Quốc quy tụ những ưu điểm vượt trội để tạo dáng mũi mới hài hòa nhất với từng đặc điểm của gương mặt.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  Hình ảnh mô phỏng sự xuất hiện của chất liệu sụn chống mũi
  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và xác định phương pháp chống mũi thích hợp nhất với từng trường hợp khách hàng. Điều này cho phép bác sĩ xác định được tỉ lệ chất liệu sụn sử dụng để chống mũi, khắc phục nhược điểm dáng mũi.
  Bên cạnh đó, bác sĩ còn đo vẽ và mô phỏng dáng mũi mới cũng như tính toán từng điểm, phần cần chỉnh sửa trực tiếp lên dáng mũi. Trong một số trường hợp, thiết bị dựng hình 3D sẽ được sử dụng để dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi chống mũi, thông qua đó bạn có thể hình dung được kết quả và tất nhiên có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân.
  Bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình chống mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhược điểm mũi, tạo dáng mũi đẹp từ A-Z, cho mũi đẹp chuẩn từng milimet theo những tính toán ban đầu.
  Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày chống mũi, dáng mũi mới sẽ ổn định, hết sưng, không còn khó chịu. Bạn đã sở hữu ngay dáng mũi hoàn hảo, mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.
  [​IMG]
  Bạn có nhận thấy sự khác biệt trước và sau chống mũi của những bạn trẻ này? Bạn cũng có thể trở nên cuốn hút, tự tin hơn nhờ chống mũi
  Chống mũi để khắc phục tướng mũi xấu là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai mong muốn sở hữu mũi đẹp lâu dài. Hiện nay, những phương pháp chống mũi này đều đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước.
  Bạn hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thâm khám và tư vấn trực tiếp.
  Tư vấn 24/7: 19006450
  Thẩm mỹ viện Kangnam
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)