Chú ý xem xét màu xe theo phong thủy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chú ý xem xét màu xe theo phong thủy

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 25/6/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để đi lại an toàn và may mắn, ngoài những tri thức giao thông cũng như kỹ năng lái, người mua có thể tìm hiểu một số tri thức căn bản về phong thủyđể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
  Bên cạnh việc xem ngày tốt mua xe theo thị hiếu và nhu cầu sử dụng, người lái còn quan hoài đến những cách để vận hành trên đường luôn an toàn, may mắn. biện pháp đầu tiên chính là sự hiểu biết về luật liên lạc, kỹ năng lái xe tốt và phán đoán cảnh huống chuẩn xác, ngoài ra một chút may mắn về tâm linh cũng giúp người lái yên ổn tâm hơn khi lưu thông trên đường.
  tra cứu màu xe theo phong thủy có quan trọng?
  Các nhà Thuật số cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị xúc tiến nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng hiện tại, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe hơi xuất hiện, sau thời kì dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có tương tác rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường lái chiếc xe đó).
  chọn màu ô tô tương sinh với mệnh sẽ khiến người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thảnh thơi.. Bản thân màu tương sinh cũng khiến tâm cảnh cảm thấy rất thích hợp. coi xét màu mà mệnh của của người lái tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân. Việc xem xét màu cùng mệnh có thể có thúc đẩy, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn lặng và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.
  Cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người lái bị xúc tiến, tâm não bất định, mất tụ hợp, hay bực bõ nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.
  Kinh nghiệm chọn màu xe hợp mệnh, hợp phong thủy
  Mệnh Hỏa
  Người mệnh Hỏa nên xem xét xe màu xanh lá cây. Có thể xem xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu người mua cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy coi xét các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen. bên cạnh đó cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không liên tưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe không ổn định, hay hỏng hóc khó sang sửa và khó giữ chiếc xe lâu dài.
  Mệnh hỏa gồm các tuổi: Giáp Tuất 1934, Ất Hợi 1935; Mậu Tý1948,Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987.
  Mệnh Thủy
  Người mệnh Thủy nên xem xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Người mua cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.
  Mệnh Thủy có các tuổi: Bính Tý 1936; Đinh Sửu 1937;Giáp Thân 1944; Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952; Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966; Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974; Ất Mão 1975;Nhâm Tuất 1982; Quý Hợi 1983.

  Nhìn chung, nên rất trận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh của bạn để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao, quan yếu hơn vẫn là việc tập hợp khi tài xế, không sử dụng rượu bia và tài xế đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu thích hợp đến mấy bạn cũng phải nhận những hậu quả đáng nuối tiếc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)