Chữa bệnh suy thận bằng tế bào gốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chữa bệnh suy thận bằng tế bào gốc

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi pvdung13, 30/6/17.

 1. pvdung13

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/3/17
  Bài viết: 103
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh thận ứ nước có khả năng chia làm các cấp độ như : Thận ứ nước độ một, Thận ứ nước độ 2 , Thận ứ nước độ 3 & thận ứ nước độ 4…Vậy bệnh thận ứ nước là gì, có nguy hiểm không? . Tất cả các câu hỏi đó sẽ đc chúng tôi trả lời trong nội dung bài viết sau đây.
  Với suy thận mạn, bệnh diễn tiến mãn tính qua nhiều năm tháng, dựa vào mức lọc cầu thận có thể tạo thành bốn giai đoạn:
  Suy thận chia làm 4 cấp độ không giống nhau.
  Ở giai đoạn đầu của suy thận (giai đoạn một ; 2): chỉ dấu hiệu nhẹ và vừa, triệu chứng lâm sàng ko rõ như chứng lười ăn, không cung cấp đủ máu nhẹ, cảm cúm, tức hai phía hố lưng. Trong mức độ này, những người mắc bệnh thường chưa biết mình đã biết thành suy thận.
  [​IMG]

  giai đoạn 3: bệnh đã nặng, triệu chứng lâm sàng bắt đầu phát hiện rõ, bao gồm: chán ăn, buồn nôn mửa, nôn, nấc cục, xuất huyết tiêu hóa, tươi tốt, huyết áp tăng cao, nhức đầu, phù nề mi thị giác, ngứa ngáy, nghiêm trọng hơn là khó thở, lơ mơ, co giật, hôn mê, MLCT giảm xuống dưới 20 ml/phút, creatinin máu tăng bên trên 300 μmol/l.
  giai đoạn 4 là suy thận nặng, có khá đầy đủ các biểu hiện về lâm sàng của suy thận về tiêu hoá, tim mạch, thần kinh trung ương, da & máu.
  Bệnh thận là căn bệnh nguy hiểm, không những nguy hiểm của những người có bệnh mà được xem là gánh nặng cho cả mái ấm gia đình những người mắc bệnh. Trong thế kỉ 21, theo đà quá trình phát triển của công nghệ sinh học, biện pháp cấy ghép các cấu trúc tế bào gốc đc ứng dụng lâm sàng cho thấy hiệu quả tuyệt vời trong chữa bệnh suy thận. Chiêu trò chữa bệnh này còn có ưu điểm là không may thấp, hiệu suất cao nhanh, ít đau và hiệu suất cao khám chữa tốt. Đem đối chiếu với những chiêu thức chạy thận, dùng thuốc ; ghép thận, sẽ thấy rõ tính ưu việt trong technology sinh học.
  nguyên lý chữa bệnh suy thận bằng các tế bào gốc
  tế bào gốc là một trong loại tế bào đa năng có khả năng tự làm mới & coppy. Trong ĐK nhất định, nó có thể biệt hoá thành đa dạng kiểu loại các cấu trúc tế bào khác nhau.
  các tế bào gốc đc phần mềm trong khám chữa suy thận cấp độ 1
  nguyên tắc chữa bệnh suy thận bằng tế bào gốc: sau thời điểm tế bào gốc được tiêm qua mạch máu hoặc dùng các giải pháp can thiệp để lấy vào thận của bệnh nhân, một mặt có thể tối đa hóa việc thay thế các chấn thương nhẹ ở tế bào thận, ngăn ngừa hoàn cảnh thoái hóa thận, giảm creatinin máu, giảm sự thiếu máu, huyết áp cao, chứng phù nề và những biến đổi khác, cũng có thể có thể giảm những chỉ số như protein, toan máu, có khả năng chuyển thành âm tính, cũng có thể có thể kéo dài khoảng cách thời gian nên lọc máu, mà thậm chí không hẳn chạy thận nữa, đồng thời cùng lúc lý do làm nên bệnh đc điều tiết tốt hơn & khống chế.
  phương thuốc nam chữa thận ứ nước khá giản dị và đơn giản & cũng tương đối dễ làm bạn chỉ cần phải chuẩn bị 100 gam kim tiền thảo, 15 gam lá đại bi,…sau đó cho tất cả những nguyên liệu trên vào ấm sắc lấy nước uống hằng ngày, qua thời gian các bạn sẽ thấy bệnh hạn chế rất đông đấy.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)