Chữa bệnh trĩ hiệu nghiệm dứt điểm với thảo dược cây thầu dầu tía | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chữa bệnh trĩ hiệu nghiệm dứt điểm với thảo dược cây thầu dầu tía

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 30/6/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chức năng của thầu dầu tía :
  Thầu dầu tía hay còn được gọi là cây đu đủ tía, có tên thích hợp là Ricinus communis L thuộc họ thầu dầu (Euphorbiacae). Cây thầu dầu tía không to, cao tầm từ 4-5m, tùy từng cây mà vỏ có màu sắc khác nhau, các cành non có phấn trắng. Lá cây lớn, mép lá có răng cưa, cuống dài.
  Hoa thầu dầu tía thường mọc thành khối tại nách lá, thành chùy hoặc ở ngọn. Hoa đực mọc tại phía dưới còn hoa cái tại phía trên, bên ngoài có không ít lá phủ.Quả chứa 3 hạt, có màu tím nhạt hoặc màu lục, gai mềm.Hạt hình nâu xám hoặc em bé dục, bề mặt nhẵn, mồng không nhỏ.
  Thầu dầu tía là cây có dược tính cao, các bộ phận của cây được sử dụng rất nhiều trong Đông y như thực hiện thuoc dieu tri benh tri , thuốc chữa bệnh cảm cúm … Lá có vị ngọt, sử dụng để chống ngứa, giảm đau hạ sốt. Rễ màu nhạt, vị hơi cay, có công dụng giảm đau trấn tĩnh, khu phong hoạt huyết. Hạt có vị ngọt, cay, có độc, tính bình, chức năng bạt độc, bài nung, tiêu thũng nên thường được ép thành dầu để tiến hành thuốc thông tiện, nhuận trường trong những chứng táo bón của con gái mang bầu, sản phụ, người bị bệnh mổ và trẻ nhỏ.
  [​IMG]
  Dầu của cây thầu dầu có tác dụng thực hiện ruột già và ruột non co bóp không ít hơn mà không gây ra hiện trạng xót trong ruột cũng như không dẫn đến ảnh hưởng đến tiểu khung nên được sử dụng để nhuận tràng thông tiện rất tốt.
  nghiên cứu bổ xung : benh tri co nguy hiem ko
  Là bài thuốc dân gian điều trị trĩ :
  Ngoài một số chức năng đã nêu trên, lá và hạt thầu dầu tía là thuốc chữa trị trĩ đem lại công hiệu cao. Hiện nay, dân gian vẫn đang lưu lan truyền rất nhiều bài thuoc dieu tri benh tri từ cây này, trong đó có các bài thuốc mà y học hiện đại không thể tư vấn được nhưng mà thực chất lại chứng minh hiệu quả.
  Nếu mắc bệnh trĩ, bạn có nguy cơ thử sử dụng 2 liệu trình sau:
  Bài thuốc 1: Lấy khoảng 3, 4 lá thầu dầu tía không to (nếu lá to thì lấy 2 lá) và khoảng tầm 3 lá vông. Giã nát cả hai loại lá trên sau đó bọc vào một miếng vải màn mỏng và đắp vào hậu môn rồi ngồi lên đúng 5 phút. bởi vì trong lá có độc nên người bị bệnh không ngồi lâu hơn 5 phút.
  Bài thuốc này nếu kiên nhẫn tiến hành hàng ngày ngày 1 lần trong vòng 1 tuần thì benh tri co tac hai gi cũng đỡ hẳn , đi vệ sinh không còn máu tươi và những búi trĩ thu lại, sau 1 tháng thì khỏi chứng bệnh.
  Bài thuốc 2: Lấy 9 hạt hầu dầu tía và 9 con học trò nước (là con vật có chân dài giống con nhện thường hay chạy trên mặt nước). Giã nát hai thứ này với nhau, xào với dấm thanh cho nóng sau đó vạch tóc ra và đắp vào huyệt Bách hội ở giữa đỉnh đầu.
  nhưng mà, khi dùng phương án này, người bị bệnh cần hết sức lưu ý là nếu trĩ rút lên thì phải gỡ bỏ thuốc đi. do sức thuốc quá mạnh nên nếu để lâu sẽ tổn hại.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)