Chưa có cách nào đặc trị được hôi nách? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chưa có cách nào đặc trị được hôi nách?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 15/8/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Căn bệnh viêm cánh đang gây ra rất nhiều khó khăn và khổ sở cho những người mắc phải, tuy không tác động gì tới sức khỏe, nhưng những ảnh hưởng của nó tới cuộc sống lại vô cùng lớn, ví dụ như bạn sẽ không còn tự tin chơi thể thao cùng mọi người, hay những hôm trời nóng, ra mồ hôi nhiều, việc đứng cạnh một ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy thật ái ngại với họ, bởi mùi hôi của mình có thể khiến họ chết ngất... Vậy nên, các khổ chủ có gắng tìm đủ mọi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để áp dụng, nhưng hiện tại, có thể khẳng định là chưa có cách nào đặc trị được căn bệnh này nhé.
  [​IMG]
  Chị Hoài (ở Tây Ninh) đã điều trị “viêm cánh” nhiều cách mà không khỏi hẳn. Nghe mách đã tìm mua bài thuốc gia truyền của một số nhà thuốc có tiếng, nhưng cũng không có hiệu quả triệt để. Theo chị Hoài:

  “Nhà thuốc cam kết dùng 1 - 2 tháng là khỏi. Thời gian đầu tôi dùng bài thuốc gia truyền cũng thấy đỡ hơn rất nhiều, nhưng sau một thời gian ngưng dùng thì mùi quay trở lại, tuy không nặng như ban đầu”.

  PGS.TS Nguyễn Hữu Đức (Đại học Y Dược, TP Hồ Chí Minh) cho rằng, hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi, chỉ có các thuốc hạn chế hôi nách.

  Dùng thuốc ngoài bôi lên để làm se da, làm nách ít tiết mồ hôi hoặc uống loại thuốc chống tiết mồ hôi.

  Việc sử dụng bài thuốc gia truyền Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng cần phải xem xét, đặc biệt với những loại thuốc ghi không rõ thành phần nguyên liệu. Để được coi là thuốc cần phải nghiên cứu và thử nghiệm hiệu quả.

  Đối với các loại thuốc bôi dùng bên ngoài mà hôi nách hết hoàn toàn là rất khó.

  Nó chỉ có tác dụng bên ngoài nên không khác lăn khử mùi là mấy, chúng giúp che đậy mùi hôi tạm thời nhưng không thể tác động được tới tuyến mồ hôi lớn nằm ẩn trong vùng da dưới cánh tay.

  Hơn nữa, việc thuốc bôi bên ngoài cũng cần thận trọng vì cũng giống như sử dụng mỹ phẩm có thể gây kích ứng da, dị ứng. Trước khi dùng nên thử xem có phản ứng phụ không bằng cách thử một lượng nhỏ trên da.

  Còn thuốc uống thì cần thận trọng hơn vì nguy cơ ngộ độc thuốc là có thể. Các loại thuốc dạng uống có thể tác động được tới các tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể.

  Nhưng nguyên lý cơ bản điều trị tận gốc, triệt để các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. như hôi nách là phải loại bỏ được hết các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu.
  “Phần lớn các loại thuốc hay phương pháp gia truyền này cũng giống như các phương pháp thiên nhiên khác, chúng đều chỉ có tác dụng trên bề mặt và chỉ có thể ngăn mùi tạm thời trong một giai đoạn nhất định chứ không điều trị hoàn toàn bệnh hôi nách.

  Các loại thuốc uống gia truyền Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nếu có tác dụng cũng chỉ ức chế được các tuyến mồ hôi không phát ra mùi khó chịu nữa. Sau khi ngưng sử dụng thuốc, có thể mùi hôi khó chịu sẽ lại tái phát”, PGS.TS Nguyễn Hữu Đức cho hay.

  Theo các chuyên gia, nếu bạn bị hôi nách nhẹ chỉ cần giữ vệ sinh vùng nách, tắm rửa thường xuyên và áp dụng mẹo dân gian (dùng chanh tươi, gừng, lá trầu không hay phèn chua…).

  Tốt nhất khi bạn muốn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hôi nách nên đi kiểm tra để bác sỹ có lời khuyên đúng nhất về liệu pháp điều trị.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !