chữa mụn rộp sinh dục như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

chữa mụn rộp sinh dục như thế nào?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hangpham, 26/9/19.

 1. hangpham

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/9/19
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mụn rộp sinh dục là gì?
  Mụn rộp sinh dục là một dạng bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục ( stds ). Nhiễm trùng hsv có thể gây nên vết loét và mụn nước quanh môi, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn. Thỉnh thoảng, nhiễm hsv không gây ra vết loét hoặc bạn mắc phải nhiễm hsv song không chẩn đoán ra. Mụn rộp sinh dục là loại bệnh không dễ chữa trị khỏi, tuy nhiên có một vài dạng thuốc kháng sinh có nguy cơ rút ngắn thời gian quay trở lại các thương tổn và khiến cho nó ít trầm trọng hơn hoặc thậm chí phòng ngừa tiếp diễn.

  Các loại vi rút có nguy cơ gây mụn rộp sinh dục

  Có hai kiểu hsv có nguy cơ gây mụn rộp sinh dục: hsv-1 và hsv-2. Con đường phổ biến nhất của mụn rộp sinh dục là hsv-2. Hsv-1 thường hay gây vết loét chợt thấy trên đường miệng, môi và mắt, nó đang ngày càng trở thành phổ biến hơn, đặc biệt là ở các chị em trẻ.

  Theo tìm hiểu tại hoa kỳ, có ít nhất 50 triệu thành phần, trong đó có khoảng tầm 1⁄6 thành phần lớn lên bị nhiễm hsv. Mụn rộp sinh dục thường gặp ở nữ giới hơn là phái mạnh.

  Virus herpes lây nhiễm như thay nào?

  Hsv lây qua đụng chạm trực tiếp đối với vết loét herpes, thường là trong quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng hoặc bộ phận hậu môn. Hsv cũng có thể có mặt trên da ngay cả khi không có vết loét. Nếu một đối tượng va chạm với vi-rút trên da tình huống gặp phải truyền bệnh, thì người đó cũng có thể mắc phải lây bệnh.

  Sau khi một thành phần bị nhiễm lần đầu, hsv ở lại trong cơ thể. Nó di chuyển tới các tế bào thần kinh gần cột sống và lưu trú ở đó cho tới khi hệ miễn dịch của cơ thể có sơ xuất nó bắt đầu trở lại vận động. Khi điều đó diễn ra, vi-rút sau đó di chuyển dọc theo các dây thần kinh, trở lại nơi trước hết xâm nhập vào cơ thể và gây sự bùng phát mới của vết loét và mụn nước. Đây là tình trạng tái đi tái lại. Vi-rút có thể được truyền cho thành phần không giống trong quá trình quay trở lại.

  Cách chữa mụn rộp sinh dục?

  Hiện nay chưa có cách chữa mụn rộp sinh dục dứt điểm, tuy nhiên có thể dùng thuốc để ức chế bệnh, làm giảm thời gian tái phát và mức độ nghiêm trọng của bệnh

  Áp dụng thuốc kháng sinh kháng vi-rút có nguy cơ rút ngắn thời gian và mức độ nghiêm trọng của đợt trỗi dậy. Nếu uống hằng ngày có khả năng làm giảm lượng các lần tái phát . Đây được gọi là liệu pháp ức chế. Trong một tỷ lệ, giải pháp ức chế có khả năng phòng tránh sự trỗi dậy trong một thời gian dài. Nó cũng làm giảm hiểm họa truyền herpes từ trường hợp gặp phải bị cho đối tượng khác.

  Những cách giúp suy giảm nguy cơ truyền vi-rút herpes cho bạn tình:

  Nếu bạn mắc phải mụn rộp sinh dục, bạn nên làm các bước sau để không nên truyền hsv cho bạn tình:

  Nhắc đối với các đối phương rằng bạn mắc phải mụn rộp sinh dục trước khi có "yêu" tình dục.

  Có khả năng truyền hsv cho người không giống ngay cả khi bạn không có vết loét. Virus có khả năng xuất hiện trên da trước và sau khi nổi lên. Lấy "áo mưa" có khả năng làm giảm nguy cơ gặp phải nhiễm hsv, nhưng chúng không cung cấp sự giữ an toàn hoàn toàn. Một số vùng da có vi-rút tuy nhiên không được bao trọn bởi "áo mưa" có thể truyền nhiễm. Giải pháp ức chế có khả năng không nên nguy cơ nhiễm bệnh cho bạn đời.

  Hãy cảnh giác đối với các biểu hiện loét. Tránh tiếp xúc tình dục từ khi bạn phát hiện các biểu hiện này xuất hiện cho tới những ngày sau khi các vảy không còn nữa. Rửa tay bằng xà phòng và nước sau khi có thể va chạm đối với vết loét. Việc đó sẽ giúp bạn không tái nhiễm mình hoặc truyền vi rút cho thành phần khác.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)