Chuẩn bị những gì cho công việc năm mới hiệu quả nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chuẩn bị những gì cho công việc năm mới hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Tin tức mobile 24h' bắt đầu bởi duynguyentt, 24/2/15.

 1. duynguyentt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/2/15
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chuẩn bị những gì cho công việc năm mới tốt nhất?
  Thứ Ba, 24/02/2015 06:52 GMT+7
  (VTC News) - Đến lúc mọi người phải bắt tay vào công việc của năm mới, phải có bước khởi động như thế nào để có các một năm làm việc hứa hẹn đầy thành công?
  1. thực thi lại bàn làm việc

  Năm mới được làm việc trên một chiếc bàn sạch sẽ, khéo léo sẽ mang dành cho dành cho bạn cảm giác phấn chấn và muốn bắt tay vào công việc ngay. Ngược lại, cùng chiếc bàn bề bộn vào ngày đầu tiên làm việc trong năm, bạn sẽ cảm thấy các nặng nề, mệt mỏi trong công việc của năm cũ lại đang đè nặng lên vai mình.

  Vì vậy bạn nên bỏ ra chút ít thời gian để lau sạch mặt bàn, thực thi lại tài liệu, tài liệu và bày trí lại đồ đạc cá nhân. Như vậy bạn đã có các một chỗ làm việc hoàn toàn mới cho một năm hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công cho bản thân.

  2. Dọn dẹp máy tính làm việc

  Máy tính là một trong các vật dụng gắn bó cùng bạn trong suốt cả một năm làm việc vất vả. Vì vậy nếu bạn muốn công việc có khởi đầu mới ở mức tốt đẹp, thuận lợi thì bạn chỉ cần dọn dẹp lại toàn bộ máy tính trước khi bắt tay vào làm việc.

  những file đã lâu, đã cũ không còn giá trị sử dụng, bạn hãy xóa bỏ nó khỏi bộ nhớ để giảm tải cho máy tính, còn việc triển khai lại file trong những hạng mục rõ ràng, khoa học sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm kết quả khi cần sử dụng đến sau này.

  liên quan nhất là bạn không nên để quá nhiều file trên desktop (màn hình chính) để tránh tình trạng bị rối mắt và cảm thấy oải khi bắt đầu mở máy lên làm việc.

  3. Dọn dẹp hòm thư cá nhân

  Hòm thư cá nhân nên là nơi bạn ghé qua đầu tiên khi bắt đầu công việc của năm mới. Việc xóa bỏ hết toàn bộ thư rác, thư nặc danh... sẽ giúp dành cho hòm thư của bạn trở nên sạch sẽ hơn, thông thoáng hơn.

  Trả lời lại tất cả những thư đến của năm cũ và đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ một thư đặc biệt nào để giảm bớt được sức ép, áp lực trong năm mới. Hơn thế nữa việc kiểm tra hòm thư đầu năm sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin phù hợp vào ngày làm việc đầu tiên.

  4. Lên danh sách những công việc liên quan

  Để chuẩn bị thật ở mức khá tới công việc bạn nên chuẩn bị ở mức khá nhất về mặt tinh thần. Vì vậy hãy liệt kê ra toàn bộ công việc cụ thể bạn dự kiến sẽ thực hiện chi tiết trong mỗi quý, mỗi tháng và thậm chí là mỗi ngày, rồi từ đó tổ chức chúng lại thành một bản hoạch định làm việc hoàn chỉnh.

  Đặt chúng trên bàn làm việc và bạn sẽ luôn được nhắc nhở hàng ngày và nắm rõ được thời điểm nào, cần chuẩn bị những gì cho công việc sắp cho. Hơn nữa bạn sẽ nhìn được đầy đủ toàn bộ những công việc,chiến lược bạn sẽ hoàn thành tốt trong năm nay.

  5. hoàn thành tốt nốt công việc của năm cũ

  cùng với các công việc đáng lẽ phải thực hiện chi tiết trong năm cũ, bạn cần phải bắt tay vào thực hiện tốt ngay rồi mới chuyển sang công việc của năm mới. những chiến lược còn dang dở, những chiến lược chưa được hoàn thành tốt hay thậm chí một văn bản bạn chưa gõ xong, hãy cố gắng thực hiện tốt nốt để tiếp tục làm những công việc mới.

  Trong điều kiện thời gian không cho phép bạn làm việc cũ mà buộc phải làm việc mới, ở mức khá nhất bạn nên tranh thủ cả các lúc rảnh rỗi để trả hết "nợ" tới công việc, từ đó mới có những thể bớt thêm được gánh nặng của năm cũ đè sang năm mới.

  6. Đề ra mục đích dành cho năm mới

  Năm nay phấn đấu mỗi tháng lương được trên 20 triệu, ký thêm được 200 hợp đồng hay tìm ra một công việc làm thêm ngoài giờ, học thêm một bằng chính trị nữa...là các mục tiêu chiến lược thường được mọi người đề ra trong năm mới.

  những mục tiêu như vậy sẽ là cái đích để bạn chạy đến trong năm, tuy nhiên để chạy đúng hướng và về đích một cách nhanh nhất, bạn cần phải liệt kê ra rõ ràng để nhắc nhở bản thân phấn đấu từng ngày.
  Đây cũng là việc làm để bạn định hướng được năm nay phải làm các gì, phải cố gắng như thế nào, từ đó bạn mới cảm thấy phấn chấn hơn và tràn trề năng lương hơn khi bắt tay vào công việc của năm mới.

  7. Cập nhật hồ sơ cá nhân

  Nghe có vẻ như là chuyện thừa nhưng thực ra lại rất phù hợp. Việc cập nhật lại hồ sơ cá nhân cũng chính là cách để bạn ghi lại mọi thành tích bạn đã hoàn thành trong suốt một năm vừa qua.

  Từ đó bạn sẽ tiếp nhận ra rằng bản thân bạn đang thay đổi từng ngày, từ kinh nghiệm dày dặn hơn, năng lực chuyên nghiệp hơn và những thành quả lao động gặt hái ngày một nhiều hơn sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khởi, tự hào về bản thân và yêu mến công việc hơn. Đó chính là những cảm xúc thực sự rất cần thiết để bạn khởi động công việc một cách tốt nhất trong năm mới.

  Hơn nữa đây cũng là cách để bạn cập nhật về thông tin cá nhân trong hồ sơ tuyển dụng, rất hữu ích trong những trường hợp bạn muốn hoặc buộc phải tìm đến những cơ hội công việc mới trong năm nay.

  8. Mua thêm sách và thư liệu

  với tinh thần mới mẻ, phấn chấn của đầu năm mới, bạn nên mua thêm một vài cuốn sách hoặc các loại tư liệu hữu ích tới công việc của bạn để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn.

  Lý do là bởi năm mới chính là thời điểm quan trọng để đầu óc tiếp thu khá nhất khi bạn cảm thấy sự mới mẻ, phấn chấn và sảng khoái, quan trọng là bạn vừa được nghỉ ngơi sau một kỳ nghỉ Tết dài.

  9. Củng cố lại những mối quan hệ công việc

  Đây là một công việc rất phù hợp khi bạn khởi động công việc của năm mới. Một vài câu chúc Tết, chúc sức khỏe, chúc thành công sẽ là các khởi đầu mới ở mức khá đẹp cho những mối quan hệ công việc của bạn trong năm mới.
  Hơn thế nữa hãy tỏ ra sự thành công ngày hôm nay không phải chỉ của riêng một mình bạn. Hãy ghé thăm đồng nghiệp, Giám đốc và cả customer để thể hiện được tình cảm và sự biết sử dụng ơn chân thành của bản thân đối cùng họ. Điều này giúp bạn trong năm dành cho sẽ luôn có những người cộng sự chân thành from cạnh để cùng với bạn gặt hái được thêm nhiều thành công.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !