Chừng độ đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ giảm sút | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chừng độ đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ giảm sút

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ledatht, 15/1/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ledatht

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 14/1/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đau dịch hoàn là hội chứng không xa lạ với quý ông. Nó có thể gặp ở mọi lứa tuổi, có thể đến do những tình huống bất ngờ. Có cơn đau thoáng qua, nhưng cũng có cơn đau âm ỉ hoặc dữ dội, đau buốt làm ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục và chất lượng sống. Vậy nam giới bị đau ở dịch hoàn do đâu?Đau dịch hoàn là hội chứng không xa lạ với quý ông. Nó có thể gặp ở mọi lứa tuổi, có thể đến do những cảnh huống bất thần. Có cơn đau thoáng qua, nhưng cũng có cơn đau âm ỉ hoặc dữ dội, đau buốt làm ảnh hưởng tới sức khỏe dục tình và chất lượng sống. Vậy nam giới bị đau ở dịch hoàn do đâu?

  Những đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ cơn đau ở chừng độ nào cũng cần được khống chế để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chứng đau dịch hoàn gây cho nam giới những bực bội, nhu cầu dục tình có thể giảm sút. Thậm chí có trường hợp, những cơn đau dữ dội sẽ khiến nam giới "sợ" khi nghĩ đến "chuyện ấy"... Vì vậy chứng đau dịch hoàn rất cần được chế ngự. đầu tiên cần biết nguyên nhân dẫn tới chứng đau này.
  [​IMG]
  Đau tinh hoàn do bệnh lý

  Viêm mào dịch hoàn: Nam giới đau tức tinh hoàn trái ở mọi lứa tuổi có thể có viêm mào dịch hoàn, nhưng phổ biến nhất ở nam giới trong độ tuổi từ 20 - 39. Viêm mào dịch hoàn thường do nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn hoặc do một căn bệnh qua đường dục tình (STD), chả hạn như bệnh lậu hay Chlamydia. Đau do viêm mào tinh hoàn thường đau liên tiếp và kèm theo các triệu chứng như sốt, da vùng bìu có thể đỏ, sờ thấy mào tinh hoàn sưng to và nắn nhẹ rất đau. Đau khi giao phối hay xuất tinh. Cậu nhỏ bị đau, đau bụng dưới, khi đi bộ hoặc đứng cảm giác đau rõ rệt hơn.

  Xoắn tinh hoàn: là bệnh lý do tinh hoàn tự xoay quanh trục gây tắc nghẽn đột ngột thừng tinh, làm giảm hoặc tắc lượng máu đến dịch hoàn, gây đau và sưng. Nếu kéo dài có thể dẫn đến hoại tử dịch hoàn và các mô xung quanh. Vì vậy, xoắn dịch hoàn cần được giải phẫu cấp cứu trong vài giờ đầu. Nếu để lâu hơn, dịch hoàn bị tổn thương vĩnh viễn, ảnh hưởng tới khả năng sản xuất hoặc phải cắt bỏ. Các triệu chứng như sau: cơn đau dữ dội và đột ngột ở một bên dịch hoàn, kéo dài dưới 6 giờ, bìu sưng to, buồn nôn và nôn, đau bụng, một dịch hoàn có thể ở vị trí cao hơn thường nhật. Khi chạm vào dịch hoàn cảm giác đau rõ hơn. Trong lúc ngủ mà dịch hoàn bị đau dữ dội thì đó là dấu hiệu trước hết của bệnh xoắn tinh hoàn.

  Viêm tuyến tiền liệt mãn tính: Có thể gây đau tinh hoàn, diễn tả là đau một bên tinh hoàn, đau âm ỉ hoặc đau liên tiếp. Bệnh nhân đốn là thanh niên, hiếm gặp ở người cao tuổi.

  Thoát vị bẹn: Kèm theo cảm giác đau tức nặng là một khối sà xuống bìu, to nhiều khi chạy nhảy hay vận động nặng, nằm nghỉ thì tụt vào trong ổ bụng.
  Xem thêm đau một bên tinh hoàn là bệnh gì tại đây.
  Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Cảm giác đau không nhiều mà đẵn là kiểu đau tức, đau tăng khi vận động, hay gặp ở dịch hoàn bên trái, sờ phía trên thấy có búi lẳng nhẳng như búi giun.

  Đau do bị chấn thương

  Một cú đấm hay đạp trực tiếp vào bìu, hoặc một cộc bất ngờ vào hạ bộ sẽ gây chấn thương tinh hoàn và mang tới những cơn đau đớn tột độ cho chủ nhân. Đau tinh hoàn cũng có thể do những hành động quá dạn dĩ trong khi quan hệ dục tình, phong thái không hiệp. Những người ngay phải chuyển di nhiều (lái xe hoặc ngồi sau xe), nhất là đi xe đạp trong một thời gian dài hay trên những địa hình không bằng phẳng có thể bị đau dịch hoàn.

  nguyên cớ đau tinh hoàn do yếu tố sinh lý
  Khi hưng phấn tình dục, máu dồn về Cậu nhỏ nhiều có thể ảnh hưởng đến các huyết mạch ở tinh hoàn, gây căng tức tinh hoàn. Đau tinh hoàn có thể do cách thức kích thích khi thủ dâm, quan hệ tình dục với thời gian cương cứng Cậu nhỏ lâu. Những hiện tượng này thường diễn ra logic tức là có kích thích, có cương cứng, có hưng phấn tình dục... thì mới đau nhức và mức độ đau nhức vừa phải, không quá khó chịu và thường tự hết sau một khoảng thời gian ngắn. Nam giới mang vác nặng gây chèn ép Cậu nhỏ và tinh hoàn thì cũng có thể gây đau nhức, mỏi tinh hoàn... ngoại giả, đau tức vùng dịch hoàn có khi chỉ là hiện tượng sinh lý thông thường do sự cương cứng của Cậu nhỏ ngay hay có cảm giác muốn phóng tinh, nhất là vào buổi sáng sớm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !