Chứng minh tài chính du học Hàn cần những gì ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Chứng minh tài chính du học Hàn cần những gì ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi MinhMinh999, 30/3/16.

  1. MinhMinh999

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 28/3/16
    Bài viết: 5
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Bạn vay mượn các kiểu tăng số dư trong tài khoản, lấy chứng nhận số tiền trong ngân hàng rồi gửi lên đại sứ quán xin visa. Nhưng tại sao bạn vẫn bị đánh trượt xin visa du học. Thủ tục hồ sơ du học của bạn có thiếu sót gì ?
    [​IMG]
    Tất cả những vấn đề xoay quanh việc chứng minh tài chính du học sẽ được giải đáp như sau
    1. Sổ tiết kiệm
    Để chứng minh bạn có đủ khả năng kinh tế khi đi du học thì sổ tiết kiệm là hình thức đơn giản và nhanh gọn nhất. Bởi nếu xem trên sổ tiết kiệm bạn có thể thấy được sự tích lũy khoản tiền trên chứ không phải bạn đang đi vay mượn ai khác để đối phó với việc này.
    • Thông thường, các Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Hàn Quốc sẽ yêu cầu số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu phải có:
    • Từ 15.000 USD đối với visa du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ
    • Từ 9.000 USD đối với visa du học theo chương trình trao đổi sinh viên của 2 trường ĐH Việt Nam và ĐH Hàn Quốc
    • Từ 9.000 USD đối với visa du học học tiếng
    2. Hồ sơ chứng minh thu nhập
    Nguồn gốc hình thành sổ tiết kiệm là từ thu nhập hàng tháng, hàng năm của bạn. Và đại sứ quán ngoài việc cần sổ tiêt kiệm ra thì cũng cần cả hồ sơ chứng minh thu nhập nữa. Bạn thử nghĩ xem Đại Sứ Quán cần một điều gì đó đảm bảo rằng, dù không có sổ tiết kiệm, gia đình vẫn có đủ tài chính để cung cấp cho bạn trong khoảng thời gian học tập tại nước ngoài. Và nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất
    >>> có thể bạn quan tâm : Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
    3. Tài sản sở hữu
    Chứng minh tài sản sở hữu nghĩa là bạn có bất cứ tài sản như nhà đất, căn hộ, xe hơi…. Thì bổ xung vào hồ sơ chứng minh tài chính. Điều này sẽ làm hồ sơ của bạn đẹp và mang tính thuyết phục hơn, khả năng cấp visa thành công hơn
    Chứng minh tài chính du học là phần quan trọng quyết định vòng phỏng vấn dễ hay khó của bạn trong việc xin visa. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị thật kỹ từ tinh thần đến hồ sơ, giấy tờ thật cẩn thận
    Chúc bạn thành công !!!
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !