Chương trình khuyễn mãi từ điện máy thành đô dành cho sản phẩm tủ lạnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chương trình khuyễn mãi từ điện máy thành đô dành cho sản phẩm tủ lạnh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 20/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Tất cả các số điện thoại mới, kết quả của cuộc sống, nó có thể là cần thiết để cứu chất lượng cao về hiệu quả năng lượng của bạn, đó là quyền của các giá trị sử dụng nhà ở, nằm trong một hình vuông của vỏ cây trong thiết bị khí Mặc dù gia đình đã tăng lên là giống như một người nào đó ngày 1 đến mua, nó là rất thuận tiện.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
  Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
  Bạn, bạn, bạn, nó là nó là nó, nó trở thành một nguyên nhân gây ra điện giật, như là một phần của một tủ lạnh mới, nhưng là tủ quần áo khác của bạn, bạn có thể có nó, bạn có thể làm điều đó mà có thể dễ dàng nó rất dễ dàng và đơn giản, bạn dường như không mua. Bạn bè của tôi mà không có một vận chuyển đường dài, có thể sau đó bạn tôi có thể được kết nối tại điểm này phải có khả năng nhận thấy nó, nó được sử dụng để đáp ứng chúng tôi Đó là tôi . Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
  - Tủ, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
  - Bề mặt phải được đặt không đúng cách trong tủ lạnh, nó được ổn định trong nội các trong việc sử dụng một căn hộ,
  - Tủ lạnh, vị trí ổn định trong ít nhất 2 giờ Nopuragu.
  - Sau hai giờ, bạn sẽ có thể để cắm vào các số lượng tối thiểu của tủ chạy không tải 24 giờ. Nói cách khác, bạn không phải thực phẩm hoặc một cái gì đó trong nội các. Sâu răng là sự bất ngờ nhất trong các thực phẩm, xin vui lòng không sử dụng để làm mát các thiệt hại cho nội các. Điều này là để đảm bảo rằng hệ thống đã được công nhận. Vì vậy, bạn có thể nhận được từ thức ăn, chất lượng không khí, thậm chí nếu nó là các trường hợp nhựa của MA không tồn tại, đó là, giúp mùi tốt, một nội các mới.
  - Như bạn có thể nó có thể nắm bắt được mùi của ổ cắm không khí trong lành rất lạnh, tất cả bốn, mới, tủ lạnh nhựa sạch sẽ, có một tủ quần áo.
  - Sau khi chạy trong 24 giờ, chúng tôi không sử dụng một miếng vải ẩm, hãy dọn dẹp toàn bộ bề mặt của tủ lạnh.
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu các thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  2 trong sử dụng
  Tủ quần áo sức khỏe thường xuyên
  Tủ lạnh, làm sạch thường xuyên
  Tủ lạnh, để làm sạch bên ngoài về khả năng của một nội các và vi khuẩn, nó là bụi bẩn của đồ nội thất của bạn, bạn sẽ cần phải lau chùi tủ hàng tuần cho phù hợp. Nếu bạn muốn làm sạch tủ lạnh, bạn phải có như sau :.
  - Cắt điện để loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Lặng lẽ đẹp bên trong, nó sẽ không thể sử dụng tủ lạnh với một miếng vải mềm. Để tránh thiệt hại cho tủ lạnh trong tuyết và bụi bẩn, bằng cách cọ xát closet, xin vui lòng không sử dụng nó trong cùng một cách như trước đây chỉ cần đi.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Dây của tủ lạnh của khu vực để ngăn chặn động vật gặm nhấm, đổ vỡ của các bộ phận, tủ lạnh, hãy dọn dẹp bên ngoài của khu vực xung quanh tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Các thiệt hại do nguồn điện chắc chắn, để cung cấp năng lượng để hỗ trợ hoạt động nội bộ hiệu quả để ngăn chặn các yếu tố quan trọng. Điều này là bởi vì nó sử dụng các nguồn cung cấp năng lượng ở một mức giá hợp lý, trong ngắn hạn, để tránh sa thải, bạn có thể giúp bảo vệ hệ thống điện trong nhà.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Bởi vì nó là cần thiết để thiết kế một tủ lạnh mà bạn là độc lập, vì vậy bạn chỉ nên can'm bạn, nhưng được chia sẻ với các thiết bị khác, bạn có thể làm những điều sau đây, sau đây mà không phải là bạn có thể làm điều đó, bạn cần thiết lập một yêu cầu mới mà bạn có.
  - Tủ lạnh điện, trên đầu trang của các tải trọng đánh lửa điện tử, để tránh một cầu chì độc lập, bạn phải có một thất bại điện trong hệ thống.
  Bạn sử dụng tủ lạnh để tiết kiệm điện
  Về mặt kỹ thuật, ngoài việc được sử dụng thường xuyên, bạn có thể, để tiết kiệm rất nhiều năng lượng, đóng băng các tính năng tiết kiệm năng lượng được sử dụng để cung cấp một số lượng đáng kể các phương pháp nội bộ Nó sẽ có thể.
  - Nó, nó là như vậy mà nó không tiêu thụ một lượng lớn năng lượng để làm giảm nhiệt độ của sự cân bằng cần thiết trong tủ quần áo, tủ, xin vui lòng giữ thức ăn nóng trong tủ lạnh.
  - Đó là nó, nó có nghĩa là nó có thể để ngăn chặn trái phép Kusan không bao gồm tủ lạnh, đó là bạn và bạn, là vì những thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh, hệ thống thông gió của quá trình đó dẫn đến một loạt các tổ chức bán quân sự, trong tủ lạnh, nó là bạn, nó là bạn của những người nổi tiếng trên những tiềm năng của các quyền đó, và cung cấp cho bạn cần phải chắc chắn rằng xin vui lòng kiểm tra.
  - Quá nhiều, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !