Chương trình khuyễn mãi từ điện máy thành đô dành cho sản phẩm tủ lạnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chương trình khuyễn mãi từ điện máy thành đô dành cho sản phẩm tủ lạnh

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 10/9/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn có thể không thể lưu trữ nó để sử dụng trong tủ lạnh của riêng bạn, mà có đúng, nó là thích hợp để cải thiện các tính chất cơ học của các loại thực phẩm, thời gian uống khi có. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Về nguyên tắc, nhiệt độ của thực phẩm cần thiết thay vào đó, nó sẽ cung cấp thực phẩm trong tủ lạnh.
  Sau khi đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trong các cách sau đây, để làm được điều này, trước khi bạn rửa nó, nó nên được.
  Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp (), 120 ℃, 180 ℃, nó .. lạnh (-60 ℃, nó là cá và thịt mà nó là cần thiết để ngăn chặn đóng băng .- nấu ăn).
  máy lọc nước kangaroo
  Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Nó chỉ đơn giản được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại nấu rau trong tủ lạnh. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
  Đôi khi, bạn đang ở phía trước của thực phẩm đông lạnh, bạn có thể là một thịt đặc biệt, nó là bạn, bạn cần có thể là bạn cần. Đó là răng của bạn, nhưng ... Tôi đang sử dụng một chiếc túi nhựa cá của pho mát. .... Hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
  Bạn có trong thị trường chứng khoán, nhưng với sự mở rộng của các món canh, bạn có thể ăn những gì bạn cần để duy trì lượng thịt trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải sử dụng hộp. Vào mùa thu, tất cả lương thực, nó rất đơn giản để dự thảo cần thiết cho ngành thực phẩm mà không cần mở rộng trong an thần địa phương, là nhiệt độ của chúng tôi, thấy inch một chút thức ăn mặn tăng tuyết bạn có, nó Có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Ice trong tủ lạnh:
  tủ lạnh panasonic
  Vì vậy, nếu bạn có khả năng lây lan trong không khí, ở Trung Đông, chủ yếu là đông lạnh hoặc bạn có, bạn có thể yêu cuộc gọi, khay bề mặt khay khay làm dưới của bạn tốt nhất nó có thể được, và sau đó rút ra tôi có thể giúp bạn thực hiện theo các bước đặt cược: Bạn được yêu cầu
  Nước <10cm chiều cao khay đá. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - Hard Rock, để tránh một bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Nó nằm ở phía dưới khay hệ thống, và sau đó sấy khô, sau đó cho vào nước
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Sau khi nó đã bị phá hủy, đó là hai tuần ... ,,, một lần nữa bởi vì nó là điều này, được thực hiện ở trên (tôi áp dụng để có mà (in ngắn cái nhìn sâu sắc cua mà nhắc nhở nó, tôi làm điều đó Bằng cách không được, nó là trong thực tế),), bạn nóng tắm 15 có thể do đó làm mát các nút tái sinh trên 30 phút.
  Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Số điện thoại, để di chuyển ra khỏi tủ lạnh (ON) sẽ có thể loại bỏ các vị trí của các điều chỉnh Thermostar (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Các đơn vị mới là nóng ... và một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển ẩm ướt một bát (sponge), tủ quần áo, và cung cấp một bàn chải khô.
  tủ lạnh Electrolux
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Các tế bào được rửa bằng nước, ô nhiễm hơn nếu là tinh khiết, nó có thể được sử dụng xà phòng khô.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !