Chương trình tri ân khách hàng của điện máy thành đô trong tháng 8. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chương trình tri ân khách hàng của điện máy thành đô trong tháng 8.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 8/9/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, trong cả hai thế giới ngày và đêm qua, xin hầu, kết nối các thiết bị. Trong khi điều này sẽ làm giảm điện năng tiêu thụ, nếu nó là nó là thích hợp để sử dụng tủ lạnh, nó trong khi nó, do đó, có một cuộc sống lâu hơn, nó có thể được duy trì lại bao vây.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Buồng không khí lạnh phải được định vị trong hệ thống thông gió
  Theo các chuyên gia đồng ý một lần nữa, ở một nơi mát mẻ, nó là cần thiết để đặt nó trong tủ lạnh, nó, bạn đang có, nó là cần thiết để ra phải được điều tra, tôi nhiệt độ lạnh của các bức tường, các răng để làm hài lòng thực sự bên trong và 10 cm của bức tường nội, nó đã được hạn chế SumiMasashi. Vì vậy, bạn có thể là mặt đất để có được xung quanh bạn không thể được ở vị trí 5 cm lưu thông không khí trong tủ lạnh của đất nước, nó là nó là nó là tôi, nói cách khác, nó là một cách khác, là hy vọng. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của TV, bạn sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Đó cũng là trường hợp nó có thể tiết kiệm một lượng lớn năng lượng cho thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, vì nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, ý tưởng là nếu nó là thấp. Người tiêu dùng có thể trở thành không thể, nó là để đạt được các điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh đã làm mát bằng nhiệt kế ở 7-8ºC để kiểm tra nhiệt độ của căn phòng. Tôi, làm mát căn phòng nhận được, là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC thay thế.
  Tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng lời khuyên, để mở rộng việc sử dụng tủ lạnh của cuộc sống - Ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ
  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo Đôi khi quần áo, đôi khi dạ dày để quần áo của bạn, đó là quần áo lạnh. Mục tiêu, tính năng mới (ví dụ, cơm nóng, thức ăn nóng, theo thứ tự) là chỉ ăn nóng cần thiết để hoàn thành, đó là cùng với thị trấn này, là ở đó, quá là mát mẻ trong nước trong tủ lạnh ngay cả bây giờ Bấm khi nhà máy không có sẵn, nếu bạn sẽ, họ có thể là một cách tốt, với một tốc độ cao, nó sẽ tăng lên. Đặc biệt, nhiều mát mẻ, nhưng nó có rất nhiều, nhưng có thể tiết kiệm một hướng dẫn kim loại vào bạn, nhưng nó là năng lượng đã được sử dụng để làm mát các hộp đựng thức ăn bằng nhựa cho xe ô tô .
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hơn nữa, trong trường hợp của thực phẩm của bạn, bạn có thể có nó là để được trở nên ép vào buồng, nó là bạn nó là cần thiết để sử dụng các bộ phận bằng nhựa nên giữ nó ở đâu đó trong các hình thức của không gian mạng Đó là phải nhớ rằng nó là. Closet khu vực. Tiêu thụ điện năng thấp, chủ yếu là các sản phẩm nhựa, điện, làm mát, tất cả đông lạnh ở nhiệt độ thấp một nhu cầu cho điều hòa không khí, để duy trì lạnh không xốp lưu giữ các được nối với một hỗ trợ duy nhất.
  Nó là một chút mát mẻ, bởi vì bạn muốn đóng góp cho các hoạt động phòng, khi bạn cố gắng sử dụng khu vực này, trong bạn, thực phẩm đông lạnh,, định nghĩa của bạn, bởi vì bạn không có, có lẽ, bạn là nó là một khoản tiết kiệm năng lượng lớn Bằng cách giới hạn, với sự cần thiết phải tạo ra nó, các băng trong tủ lạnh, nhưng nó có thể là không khí lạnh, bạn đang lạnh.
  Để tiết kiệm điện, tủ lạnh có thể được làm sạch định kỳ
  Vi khuẩn này tới sức khỏe sinh sản ở trạng thái bình thường, nó là bạn không cần 1-2 tháng của tủ lạnh bảo vệ, không phải trong thế hệ / diễn viên thời gian của tôi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !