Chuyện ấy đàn ông sau ung thư | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chuyện ấy đàn ông sau ung thư

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. phongkhamkt1

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 10/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi nam giới có ham muốn tình dục, những xung động tâm thần làm tăng lưu lượng máu tới thể hang và thể xốp để tạo nên hiện tượng cương cứng; và khi kích thích tình dục đến mức cao trào thì xuất tinh. Việc điều trị ung thư có thể ảnh hưởng đến cả hai chức năng nói trên. Tuy nhiên, do cơ chế của chúng khác nhau nên nam giới vẫn có thể duy trì được cương cứng và đạt khoái cực mà không cần xuất tinh.

  [​IMG]
  Có 3 yếu tố cấp thiết để tạo ra và duy trì cương cứng: có thèm muốn dục tình, đáp ứng của hệ thần kinh, tăng lưu lượng máu đến dương vật. Nếu một hay hai trong 3 nhân tố trên bị ảnh hưởng thì sẽ xuất hiện rối loạn chức năng cương cứng. Nam giới dễ bị ung thư tuyến tiền liệt, biến chứng hay gặp nhất của nó là rối loạn chức năng cương cứng. Mọi phương pháp điều trị bệnh này đều ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Mục đích của trị liệu là loại trừ được bệnh ung thư nhưng vẫn duy trì chất lượng cuộc sống cho nam giới, trong đó có chức năng tình dục. Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Khi chưa phát triển được kỹ thuật mổ không đụng chạm đến tâm thần thì việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt triệt để thường dẫn đến mất khả năng cương cứng hoặc suy giảm chức năng tình dục. Một số người còn bị cả chứng không kiểm soát được nước giải. Với kỹ thuật hiện nay, bác sĩ có thể bảo vệ các dây tâm thần và duy trì những cơ cấp thiết để kiểm soát nước đái và cương cứng, giúp duy trì hay hồi phục chức năng dục tình.

  Việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt còn làm cho nam giới chẳng thể xuất tinh. Tuy nhiên, họ vẫn có thể đạt khoái cực vì xuất tinh và khoái cực là hai chức năng tách biệt nhau. Khả năng sinh sản tuy có mất đi sau giải phẫu cắt bỏ tuyến tiền liệt nhưng điều này thường không còn là vấn đề vì bệnh nhân thường đã ở tuổi xưa nay hiếm. Nếu vẫn có nhu cầu sinh con thì cần những công nghệ hỗ trợ sinh sản khác.

  Với những loại ung thư khác thì vấn đề sinh sản khá quan trọng vì người bệnh còn trẻ. thí dụ như với ung thư dịch hoàn (tuổi 15-35) thì thường phải cắt bỏ. Nếu dịch hoàn còn lại thông thường, chức năng dục tình cũng như sinh sản thường không bị ảnh hưởng; nếu cả hai tinh hoàn đều phải cắt bỏ thì đương nhiên không thể sinh sản.

  Một số bệnh nhân có nhu cầu gửi tinh trùng của họ vào nhà băng tinh trùng trước khi phẫu thuật để dùng sau này theo phương pháp thụ tinh trong ống thử, tuy nhiên ung thư có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, làm giảm khả năng thụ tinh cho trứng. Ngoài ra, tinh hoàn là nguồn chính để bài tiết testosteron - hoóc môn cấp thiết để có thèm muốn dục tình, nên cần bổ sung testosteron sau phẫu thuật. Khi phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn, các hạch bạch huyết thường cũng bị lấy đi để xem có di căn không, nên bác sĩ cũng phải sử dụng kỹ thuật bảo tồn thần kinh để duy trì khả năng xuất tinh. Có người muốn đặt “dịch hoàn giả” sau cắt bỏ tinh hoàn để không có cảm giác “trống vắng”. Có thể bạn quan tâm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  phục hồi chức năng cương cứng như thế nào?

  trước hết là tìm duyên cớ gây ra bất lực (yếu sinh lý), rà nồng độ testosteron trong máu, rà xem còn có hiện tượng cương cứng trong lúc ngủ, dùng siêu âm xem lưu lượng máu đi tới dương vật có bị ngăn cản không. Sau khi đã có chẩn đoán chuẩn xác, cần tiến hành thử một số liệu pháp. Thuốc uống bao gồm Viagra hoặc Prostaglandin dùng theo đường đặt lỗ đít hay tiêm vào dương vật (dùng kim rất nhỏ tiêm vào cạnh hay gốc của dương vật), thuốc sẽ làm giãn cơ và tăng lưu lượng máu đi tới, dương vật sẽ cương cứng cho tới khi hết tác dụng của thuốc. Các tác dụng phụ (hiếm xảy ra) là cảm giác bỏng rát và xơ hóa tại chỗ tiêm, cương cứng kéo dài, dương vật vẹo.

  Có khi bác sĩ cho dùng loại bơm chân không (hoạt động bằng tay hay bằng pin). Không khí được hút ra tạo chân không để máu dồn đến thân dương vật; một vòng trong đặt ở gốc dương vật để máu không thoát đi nhằm duy trì sự cương cứng. Sau giao hợp, bỏ vòng tròn đi, dương vật trở lại thông thường. Một chọn lựa khác là cấy vào dương vật, bìu hay vùng xương vệ một công cụ tương trợ liên can với một bơm nhỏ ở bên ngoài để bơm không khí hay dịch vào dụng cụ; muốn hết cương cứng thì có van để thoát khí hay dịch. Loại phương tiện này tạo ra được sự cương cứng một cách thiên nhiên nhất, đầy đủ nhất và khi trở về dạng tự nhiên cũng thường nhật nhất; không ảnh hưởng đến cảm giác hay khả năng đạt được khoái cực. Vì là dụng cụ được cấy vào bằng can thiệp ngoại khoa nên có nguy cơ nhiễm khuẩn và trục trặc cơ giới khi công cụ vận hành.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !