Chuyên gia nội thất: bạn nên lựa chọn nội thất có màu sắc, chất liệu hợp mệnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chuyên gia nội thất: bạn nên lựa chọn nội thất có màu sắc, chất liệu hợp mệnh

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi dkteams, 8/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. dkteams

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 25/3/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khái niệm ngũ hành và màu sắc trong phong thủy cổ điển mang một sắc thái để đoán định cát hung, nhìn Hình (núi nhọn, núi tròn,...) đoán Khí, nhìn Màu sắc (đất màu đen, màu vàng, màu xanh,...) đoán Khí. Ngày nay, Ngũ hành của màu sắc đang được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong thiết kế nhà ở cũng như không gian làm việc. Vì khi sử dụng màu sắc trong nhà ở tác dụng mạnh nhất là vào thị giác, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ hồ sơ sắt.
  Người mệnh Thủy
  [​IMG]
  Những người thuộc mệnh Thủy là người giàu cảm xúc, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng. Người có hành Thủy hầu hết thường có giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác, linh hoạt và trực giác tốt.
  Màu tương sinh
  Theo nguyên lý ngũ hành âm dương, nên bài trí nhà cửa cho người mệnh Thủy theo hành tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Như vậy, những màu sắc có ngũ hành thuộc Thủy, Mộc và Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất.
  Gia chủ là người mệnh thủy điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Vì Kim sinh Thủy. Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu trắng và màu ánh kim để trang trí không gian sống của mình. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn học nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất gia đình!
  Chất liệu nội thất và trang trí phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim
  [​IMG]
  Dựa vào thuyết Ngũ hành, chúng ta có thể chọn kiểu dáng đầu giường cơ bản ứng với các mệnh Kim là hình vuông hoặc hình tròn. Về kiểu dáng thành giường, do Kim mang sát khí nên nếu ngủ trên giường có thành hình tròn cũng bất lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, đối với mỗi người thì nên căn cứ từ sự bổ trợ của hành Kim xét theo tứ trụ. Ví dụ như người thuộc mệnh Kim lại sinh vào mùa hạ, tức thời điểm Kim đã suy yếu lại hợp với loại giường có thành hình tròn. Vì khi đó, Kim của hình tròn sẽ tương trợ cho chủ nhân, khiến vận số trở nên tốt đẹp hơn.
  Về đồ vật trang trí, bạn có thể tô điểm cho phòng ngủ của mình bằng tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình con khỉ hoặc con gà. Vì đây là những loài vật thuộc hành Kim nên rất tốt cho phong thủy của người mệnh Kim.
  Ngoài tranh ảnh, các vật dụng trang trí bằng kim loại, gốm sứ và đá, gương, thủy tinh cũng hợp với phong thủy với người mệnh Kim. Ví dụ như tủ lạnh, điều hòa là những vật thuộc hành Kim bạn nên sử dụng những đồ vật này trong phòng ngủ nếu điều kiện kinh tế cho phép. Đối với đèn ngủ, bạn nên sử dụng chất liệu sứ là tốt nhất cho mệnh của mình. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu vách ngăn vệ sinh mfc để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình!
  Phòng khách hướng Bắc
  Nên chọn màu đỏ là tông màu chủ đạo, bởi hướng Bắc là thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa là tài. Đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa nên chọn màu đỏ sẽ giúp cho gia chủ được vượng tài. Có thể chọn màu hồng, tím nếu thấy màu đỏ chói mắt hay rực rỡ quá. Vào mùa lạnh khi gió thổi vào, gam màu nóng sẽ tăng hơi ấm cho căn phòng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !