Chuyện lạ các khách sạn 5 sao không sử dụng bàn chải kem đánh răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chuyện lạ các khách sạn 5 sao không sử dụng bàn chải kem đánh răng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi truonglinh180391, 9/8/16.

 1. truonglinh180391

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: CEO
  Nơi ở: Số 76, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các khách sạn cao cấp luôn được biết là nơi thập toàn tiện nghi, sẵn sàng phục vụ người ốm cho khách tới đây ngơi nghỉ. Tuy nhiên , có hai đồ vật này bạn tuyệt nhiên sẽ không bao giờ thấy bóng dáng của chúng ở đây.

  Nếu bạn có cơ hội được trải nghiệm kỳ nghỉ của mình tại một khách sạn cao cấp 4-5 sao, bạn có khả năng nhận ra một điều khá nổi bật lạ hay bất thường. Đó là nơi đây Đại khái thứ gì cũng có , nhưng bạn sẽ rất khó kiếm được hai đồ vật cực kỳ việc quen thuộc là bàn chải kem đánh răng cho khách sạn. Tại sao lại như vậy?

  Muốn Hiểu ra được điểm này , trước tiên chúng tôi cần biết đến hệ thông AAA – đánh giá hạng kim cương dành cho các khách sạn tại Mỹ. Hệ thống giao thông có 5 hạng từ 1 đến 5 kim cương – tương tự như hệ thống sao của các khách sạn trên thế giới. Trong đó , tiêu chuẩn từ 1 kim cương của khách sạn Mỹ có yêu cầu phải đặt 2 bánh xà bông trong nhà tắm.

  [​IMG]

  Với 2 xoàn , bánh xà phòng phải to hơn 1 chút. Còn 3 , 4 hay 5 xoàn , phòng tắm được trang bị thêm kem , dưỡng thể , gel , nước súc miệng… Nhưng kem đánh răng và bàn chải thì lại tuyệt đối không có.

  Theo như Sổ tay hướng dẫn về hạng kim cương do AAA cung cấp từ năm 1987 , thì ngay tại thời khắc này , bàn chải kem đánh răng cho khách sạn đã không được nhắc đến trong yêu cầu xếp hạng. Kể cả khách sạn 5 kim cương cũng chỉ request xà bông , dầu gội , máy sấy và một số vật dụng khác. Riêng bàn chải kem đánh răng khách sạn chỉ được nêu trong mục “nên có” mà thôi.

  Thậm chí một số khách sạn lớn cũng cho biết , theo khảo sát của họ thì khách hàng cũng hư ảo sự cần đến bàn chải hoặc kem đánh răng do khách sạn cung cấp.

  Một số người ý là lý do cốt yếu cho việc không có kem đánh răng và bàn chải là vì các khách sạn muốn chống phung phá. Hầu hết các khách sạn đều sở hữu cho mình những bồn chứa sữa tắm , dầu gội và một số hóa phẩm khác dưới tầng hầm. Vậy nên khi dầu gội hay sữa tắm trong mỗi phòng hết , họ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất đổ đầy lại vào trong bình.

  Nhưng riêng kem đánh răng thì bạn Không thể nào để đổ lại cho đầy tuýp kem , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" số lượng tuýp kem phải vứt đi sẽ gây lãng phí và có khả năng tạo ra lượng rác thải không cần thiết cho môi trường.

  Hơn thế nữa , nếu đây là 2 thiết bị khách sạn - đồ dùng khách sạn - thiết bị khách sạn đà nẵng khách Kĩ sư thực sự cần dùng, thì cho dù khách sạn có cung cấp , họ cũng bất tất dùng đến. Trong lúc đó tiêu chuẩn vệ sinh đối với các khách sạn đều rất nghiêm nhặt , họ phải thay mới toàn bộ bàn chải , kem đánh răng và dao cạo râu cho mỗi khách hàng mới. Và khi đó , chi phí sẽ bị đội lên một cách kinh khủng và không hề cần thiết.

  Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star - Start Solutions chuyên cung cấp thiết bị khách sạn - thiết bị khách sạn nhà hàng, thiết bị buồng phòng, đồ amenities khách sạn, đồ dùng nhà hàng, bếp khách sạn cao cấp giá rẻ trên toàn quốc.

  Nguồn: thiết bị khách sạn - thiết bị khách sạn cao cấp - thiết bị khách sạn giá rẻ - thiết bị khách sạn đà nẵng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)