Chuyện sinh viên đi lừa trọng điểm gia sư | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chuyện sinh viên đi lừa trọng điểm gia sư

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 9/9/16.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xưa nay ta thường nghe chuyện sinh viên bị trọng điểm lừa, nhưng hiện tại đến lượt trung tâm lại bị sinh viên cho vào "tròng" mà ko phải hay biết.

  trọng điểm lừa sinh viên
  Đề tài sinh viên bị lừa lúc đăng ký làm gia sư tại trọng tâm "giảm" không còn mới đối với mọi người. chả hạn như khi sinh viên được trọng tâm gia sư giới thiệu chỗ dạy, thì trước lúc đến nhà phụ huynh phải nộp cho trọng tâm 1 khoản tiền goi là huê hồng . Tùy theo trọng tâm mà số tiền hoa hồng đó cũng sẽ khác nhau, mang trọng điểm lấy có giá tiền đến 40%. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa.
  Sau lúc nộp khoảng tiền hoả hồng cho phía trung tâm thì 2 bên sẽ kí vào bản hợp đồng giảng dạy, sau đấy phía trọng điểm sẽ cho sinh viên địa chỉ nhà, số điện thoại nhằm mục đích là giao thông mang những cặp vợ chồng học sinh . bên cạnh đó nhiều sinh viên đã bị lừa lúc đăng kí tại các trung tâm "giảm". lúc sinh viên gọi vào số điện thoại mà bên trọng tâm cho thì nhiều vấn đề khác lại xảy ra. chẳng hạn như bên vợ chồng của người sắm gia sư ko giao thông được hoặc khi tậu đến nhà thì họ lại kể đã tậu được gia sư mới cố nhiên câu xin lỗi... Sinh viên giận dữ quay trở lại phía trung tâm diễn tả tất cả mọi chuyện vừa xảy ra, và yêu cầu bên trọng điểm hoàn trả nguyên số tiền hoả hồng . Nhưng rốt cuộc , rộng rãi sinh viên vẫn phải chịu lỗ 50% vì bên trung tâm ko chịu phận sự như đã hứa hẹn . Dù rất bức xúc về vấn đề này nhưng đa dạng bạn cũng không hiểu phải Nên làm gì .
  tới lượt trung tâm cũng bị lừa
  những điều vừa nói trên chắc mọi người cho là "thường ngày như cơm bữa". Nhưng một vài bạn sở hữu bao giờ nghe chuyện sinh viên lừa trọng điểm chưa? Đây là 1 trường hợp ít ai biết. Bạn T. Thủy (sinh viên trường Đại họcSư phạm) với đăng kí làm cho gia sư tại trọng tâm gia sư Lê Qúy Đôn, đường Nam Cao, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Qua sự giới thiệu của trọng điểm gia sư Lê Qúy Đôn, Thủy đã nhận 1 suất dạy lớp 11 mang số tiền 600 nghìn đồng/tháng và 3 buổi/tuần. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  hai bên đã ký hợp đồng mang nhau, đồng nghĩa sở hữu việc Thủy phải đưa cho phía trọng tâm số tiền hoa hồng 40% (số tiền chẳng phải nhỏ đối sở hữu 1 sinh viên nghèo). Sau khi mua tới vợ chồng tuyển gia sư theo phòng khám để luận bàn về chuyện học hành, Thủy được học sinh của mình viện trợ lấy lại số tiền hoả hồng bằng biện pháp nhờ một người quen nhái làm cho phụ huynh từ khước nhận Thủy vào dạy có lý do , bên đại diện trung tâm với nói : "Em phải nhắc là sinh viên mang kinh nghiêm dạy thêm rồi thì phụ huynh mới chịu nhận em". Nhờ đấy Thủy lấy lại được số tiền mình đã đóng cho trọng điểm dù rằng vẫn tiếp tục đi dạy cho học trò đó mà bên trung tâm không một tẹo nghi ngờ.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  mang nên "hoan nghênh" việc khiến này?

  nhiều bạn cho rằng, bên trọng tâm đã lừa sinh viên quá phổ thông nên họ bị lừa lại là đáng đời. Nhưng sở hữu đa dạng sinh viên Đại học khác lại cho rằng ko nên với lối hành xử như vậy , nhất là đối có 1 sinh viên trường Sư phạm. biện pháp rẻ nhất bạn nên chọn lọc 1 trung tâm đáng tin cậy nhằm mục đích là đăng ký làm cho gia sư và trò chuyện rõ ràng trước khi ký hiệp đồng , để có thể khỏi phải cảm thấy uất ức lúc sở hữu sự cố xảy ra
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 9/9/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !