Có cách nào để rút ngắn quá trình niềng răng không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Có cách nào để rút ngắn quá trình niềng răng không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyennguyen511, 26/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. huyennguyen511

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.thay đổi qua từng giai đoạn, đến lúc kết thúc sẽ khiến cho nhiều người phải trầm trồ vì kết quả mà họ nhận được. Vậy một quá trình như vậy thường diễn ra như thế nào,qua bao lâu và răng sẽ chuyển biến ra sao?

  1. Quá trình niềng răng diễn ra như thế nào, răng thay đổi ra sao?

  Quá trình niềng răng là một quá trình lâu dài và phức tạp, ít nhất phải mất khoảng 15 – 18 tháng mới có thể kết thúc, đây là khoảng thời gian cần và đủ để răng sắp xếp cũng như dịch chuyển sao cho cân đối và hợp lý nhất.
  Các giai đoạn niềng răng thường diễn ra qua các thời điểm sau:
  ♦ Giai đoạn trước khi niềng răng
  Đây là giai đoạn đầu tiên trước khi niềng răng và được đánh giá là vô cùng quan trọng vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả niềng răng. Trước tiên là bác sỹ thăm khám, chụp phim X – quang, lên phác đồ điều trị, tính toán lực di chuyển.
  ♦ Giai đoạn 3 tháng sau khi gắn khí cụ niềng răng
  Căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng, cắt kẽ răng hay chỉ cần gắn mắc cài lên răng là đủ.
  Với các trường hợp không phải răng khấp khểnh thì hiệu quả thấy được không rõ ràng lắm và ngược lại, nếu răng khấp khểnh không đều thì thường thấy sẽ thay đổi tương đối rõ rệt. Ngoài ra, nếu bạn bị cười hở lợi do răng thì nếu niềng răng cũng sẽ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất hiệu quả đấy.
  ♦ Giai đoạn sau 6 tháng niềng răng
  Thời gian niềng răng này sẽ sắp xếp răng dần dần theo đúng tiến trình nhưng không thể thấy một cách rõ rệt như khoảng thời gian 3 tháng. Thông thường, sẽ có một vài sai khác trong giai đoạn này nhưng bạn không cần lo lắng vì bác sỹ sẽ có sự điều chỉnh thích hợp nhất.
  ♦ Giai đoạn sau 9 tháng niềng răng
  Kết quả niềng răng tương đối rõ rệt, răng đã sắp xếp và dịch chuyển gần xong, các sai lệch được điều chỉnh, khớp cắn đã trở về trạng thái cân đối.
  ♦ Giai đoạn sau 15 tháng niềng răng
  Lúc này, răng đã hoàn thành quá trình sắp xếp, tạo được sự cân đối, đều đặn, nếu có sai lệch thì cũng ở mức độ rất nhỏ.
  ♦ Giai đoạn hoàn tất quá trình niềng răng
  Khi răng đã sắp xếp ổn định, bác sỹ sẽ chỉ định tháo mắc cài, thời gian này tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng răng từng người nên sẽ có người rút ngắn thời gian nhưng cũng có người sẽ phải kéo dài thêm mấy tháng.
  Thông thường, bệnh nhân sẽ được đeo khí cụ duy trì để răng ổn định tốt nhất, không xảy ra sai lệch làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.
  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2. Có cách nào để rút ngắn quá trình niềng răng không?

  Quá trình niềng răng là một quá trình gần như tương đồng giữa nhiều người, chỉ khác ở sự thay đổi của răng ở mỗi người. Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được quá trình niềng răng như thế nào, vậy liệu có cách nào để rút ngắn quá trình này không?
  Mặc dù tương đối khó nhưng việc rút ngắn niềng răng như thế nào vẫn là trăn trở của đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ nha khoa niềng răng. Không phụ sự nỗ lực của họ, hiện nay, quãng thời gian này vẫn có thể rút ngắn bằng một số biện pháp cụ thể. Tại Nha khoa Kim, những cách đó đã được áp dụng và mang lại hiệu quả rất bất ngờ.
  Đó là việc rút ngắn quá trình niềng răng bằng việc sử dụng loại mắc cài thế hệ mới với khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt hơn so với mắc cài thông thường. Loại mắc cài này là mắc cài tự đóng, khả năng nắn chỉnh cao hơn nhờ việc không bị bong bật trong suốt các giai đoạn niềng răng, lực kéo tốt và ổn định, không tạo ra ma sát lớn làm tổn thương đến răng và nướu. Chính vì loại mắc cài này mà hiệu quả niềng răng được đảm bảo đúng tiến độ, không xảy ra sai khác khiến chúng bị gián đoạn.
  Mọi thắc mắc về quá trình niềng răng cũng như nếu bạn cần cung cấp các thông tin về chỉnh nha, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn.
  nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !