Có điện thoại di động - Sẽ không hoàn hảo nếu chưa tải ngay những phần mềm dưới đây | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Có điện thoại di động - Sẽ không hoàn hảo nếu chưa tải ngay những phần mềm dưới đây

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông - Android- Máy cỏ Sỉ' bắt đầu bởi khanhdienthoai, 27/5/16.

 1. khanhdienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/5/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đây là danh sách 5 phần mềm cực có ích luôn luôn có điểm chung đó là miễn tổn phí và cung cấp phù hợp nhất nhiều yêu cầu căn bản của người sử dụng điện thoại cảm ứng . Hãy cùng xem nhé!
  Bạn đã từng sử dụng smartphone triệt để thu hút chưa? Bạn đã có nhiều phần mềm này trên chủ yếu điện thoại cảm ứng của bạn hấp dẫn chưa? Hãy cùng đối với Sửa chữa điện thoại 247 liệt kê hưng phần mềm buộc phải cài đặt ngay cho cái điện thoại cảm ứng của bạn đối với bài viết này. Sửa chữa điện thoại 247 ngoài công việc đáp ứng nhiều dịch vụ thay màn hình điện thoại lenovo, sửa chữa iphone, samsung, HTC, sua chua dien thoai oppo ... chất lượng cao còn mang tới cho quý người dùng nhưng bí quyết sử dụng điện thoại thông minh vô cùng hữu dụng .  Here Maps: Người dẫn đường tận tụy.


  Không phải lúc nào chúng ta cũng có nối mạng và chức năng bản đồ offline của Here sẽ "cứu cánh" trong những trường hợp đó. một điểm rất mạnh là Here có chức năng dẫn đường bằng giọng nói vô cùng xác thực , ngay khi chúng ta sắp quẹo trái hấp dẫn buộc phải ứng dụng đều thông báo trước từ vài trăm mét. Ngoài chức năng hiện lên bản đồ bình thường và bản đồ vệ tinh, Here còn phục vụ cho chúng ta bản đồ giao thông, thông tin về lưu lượng và mật độ giao thông trên tuyến đường đó theo thời gian thực.

  Boost+: Tối ưu, dọn dẹp điện thoại tới từ HTC.

  Boost+ là phần mềm được đầu tư bởi cả HTC, ứng dụng này có khả năng tối ưu thiết bị , dọn dẹp rác, khử phân mảnh và trợ giúp tối ưu hiệu suất cũng như tiết kiệm pin thiết bị của bạn. điểm tốt của Boost+ so với một vài ứng dụng còn lại trên CH Play đó đúng là giao diện dễ dùng , hiệu quả rõ rệt, nhiều tính năng được chú ý nhiều và đáng chú ý nhất miễn chi phí cho tất tần tật mọi người.

  >>>>>> Để đón đọc thêm nhiều bài viết hay , hướng dẫn sử dụng điện thoại cảm ứng hưu ích bạn sẽ được truy cập thường xuyên và cửa hàng website: suadienthoai247.com , song song xem thêm một số dịch vụ sửa chữa điện thoại HOT như thay màn hình điện thoại lenovo do Sửa chữa điện thoại 247 phục vụ .

  AVG Antivirus.

  Môi trường Internet luôn tiềm ẩn nhiều nguy hại cho thiết bị của bạn. Hãy tự bảo vệ bản thân bạn bằng một vài "vệ sĩ" hàng thứ một như AVG Antivirus! Đây đó là phần mềm trợ giúp người dùng quét virus, phần mềm độc hại, định vị điện thoại khi rơi mất cắp hoặc thất lạc Bên cạnh tính năng nâng cao đó là khóa ứng dụng , xóa dữ liệu từ xa để ngăn chặn một vài ý đồ lấy cắp tin tức cá nhân. có thể nói đây là 1 trong những phần mềm bảo mật hiếm hoi miễn chi phí mà xài vô cùng tốt như tính tổn phí .

  Adobe Photoshop Express: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại.

  Photoshop Express đó là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của nhà đẩy mạnh lừng danh hàng thứ nhất thế giới Adobe. Ngoài các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay, lật, crop... phần mềm còn cho phép chúng ta điều chình độ sáng, màu sắc, độ nét của bức ảnh. ngoài ra , đối với 20 bộ lọc Filter bắt mắt sẽ trợ giúp người sử dụng có nhiều bức ảnh lung linh hơn bao giờ hết.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)