Cơ hội du lịch kết hợp tìm kiếm việc làm tại Australia | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Cơ hội du lịch kết hợp tìm kiếm việc làm tại Australia

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi minhthao, 31/8/16.

  1. minhthao

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 16/8/16
    Bài viết: 14
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Visa du lịch Úc - Đây là chương trình mới đã được Chính phủ VN và Úc ký kết vào tháng 3.2015. Từ nay thanh niên trong độ tuổi từ 18 – 31, tốt nghiệp đại học, biết tiếng Anh sẽ có cơ hội du lịch Australiakết hợp làm việc trong vòng 1 năm.

    Ông Đặng Sỹ Dũng, Phó cục trưởng Cục Quản lý lao động (LĐ) ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) cho biết : Đây là chương trình “Lao động kết hợp kỳ nghỉ” nằm trong thỏa thuận song phương giữa Chính phủ VN và Úc. Nội dung thỏa thuận cũng đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí tại phiên họp thứ 45 ngày 17.2.

    Đừng để lỡ cơ hội này , hãy liên lạc ngay đến văn phòng của Mixtourist qua hotline 04.6281 4340để chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn.


    [​IMG]


    Đặc biệt để được tham gia vào chương trình này, công dân Việt Nam phải đáp ứng một số điều kiện:

    - Độ tuổi: Từ 18 đến 30

    - Có nguyện vọng làm việc kết hợp kỳ nghỉ ở Australia trong thời hạn một năm

    - Có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực

    - Không có con cái ở cùng trong thời gian làm việc kết hợp kỳ nghỉ tại Australia.

    -

    - Về sức khỏe: Không mắc bệnh truyền nhiễm

    - Khả năng tài chính : Phải có năng lực tài chính đủ để trang trải cho các chi phí của bản thân trong thời gian làm việc kết hợp kỳ nghỉ tại Australia (khoảng 5.000 AUD, tương đương 85 triệu đồng)

    - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp ĐH

    - Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt

    Theo bản thỏa thuận, người mang thị thực chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ được phép :

    - Sử dụng thị thực này để xuất cảnh và nhập cảnh nhiều lần trong thời gian lưu trú 12 tháng.

    - Đặc biệt, người mang thị thực này phải chấp hành pháp luật, quy định của bên tiếp nhận và không được làm những công việc trái với mục đích nhập cảnh, không được làm việc toàn bộ 12 tháng trong kỳ nghỉ.

    Đặc biệt lưu ý:

    - Mục đích chủ yếu của việc lưu trú theo loại thị thực này là đi nghỉ nhưng tìm được việc làm

    - Không được làm việc cho một chủ sử dụng lao động quá sáu tháng

    - Không được tham gia khóa học tập hoặc đào tạo có thời hạn quá bốn tháng.



    Điều quan trọng nhất cho chúng ta:

    - Công dân Việt Nam tham gia chương trình này có thể học tập từ phía Australia kinh nghiệm làm việc

    - Cách thức sản xuất kinh doanh,

    - Quản trị nhân lực,

    - Nâng cao trình độ chuyên môn ,

    - Trình độ ngoại ngữ trong thời gian cư trú tại Úc.

    - Sau khi về nước, họ có thể vận dụng kinh nghiệm, kiến thức đã tích lũy được vào công việc mình làm như dịch vụ sản xuất kinh doanh để đạt được chất lượng và hiệu quả hơn, đưa Việt Nam đến trường quốc tế.

    Nếu bạn có thắc mắc gì về Thông tin du lịch Australia hãy liên hệ cho chúng tôi
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
     

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !