Cơ hội rinh ngay máy sưởi điều hòa, quạt sưởi, từ điện máy thành đô. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cơ hội rinh ngay máy sưởi điều hòa, quạt sưởi, từ điện máy thành đô.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 10/9/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Bạn có thể làm như vậy, theo đó, tủ lạnh, và có, để sử dụng thời gian mới, để hỗ trợ các gia đình trong cuộc sống đã được cải thiện để tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho các hạng mục quan trọng của bạn Masu vấn đề, nó sẽ có thể sử dụng ngày-to-ngày của bạn, đã được mua để xác nhận.
  Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
  tủ lạnh sharp
  Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
  Bạn, anh, bạn, do đó, nó đã nhận nó, đó là tủ quần áo khác của bạn, là một phần của tủ lạnh mới trong nó, khi nó là nguyên nhân gây ra điện giật, nó có thể được thực hiện dễ dàng Đó là những gì nó cũng đơn giản như bạn không mua. Bạn tôi, mà không sử dụng các phương tiện giao thông đường dài được sử dụng để thỏa mãn chúng ta, có thể là ngay sau đó, phải có khả năng thông báo đó, có thể được kết nối tại thời điểm này bạn Tôi có nó trong tôi. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
  - Nội các, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
  - Tủ lạnh Surface, tôi tin rằng bạn cần phải đặt sự ổn định của việc sử dụng nội bộ của căn hộ,
  - Đặt tủ lạnh, phích cắm, không có ít nhất hai giờ, nó đã được ổn định.
  - Sau hai giờ, bạn sẽ có thể để cắm vào các số lượng tối thiểu của tủ chạy không tải 24 giờ. Nói cách khác, bạn không ăn, bạn có thể đặt một cái gì đó trong tủ quần áo. Và được sử dụng trong nội các và thực phẩm, nhưng công việc thì đột ngột chắc chắn, nó là rất nổi tiếng rằng những thiệt hại không được sử dụng để làm mát cung cấp điện. Thậm chí nếu bạn không quên được mùi, chất lượng của nhựa trong không khí, nói cách khác, hỗ trợ lương thực sẽ được phát hành từ nội các mới.
  - Sau mỗi bốn giờ, nó là một phần mở rộng của các mùi nhựa, tủ lạnh mới có thể thoát ra khỏi không khí lạnh để rút không khí trong lành, closets sạch.
  - Để làm sạch toàn bộ 24 giờ trên bề mặt, sau khi chạy không tải bên trong, chúng tôi đang sử dụng một miếng vải ẩm.
  tủ lạnh samsung
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu để thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  Vui lòng sử dụng 2
  Bình thường nhà vệ sinh tủ quần áo
  Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên
  Tuần của bạn, bằng cách sử dụng tủ lạnh, bạn sẽ có thể thay đổi cách để làm sạch các bụi bẩn của đồ lót, bạn đang ra khỏi nội các, nó là bạn, các em theo thời gian, với các vi khuẩn của các tiềm năng nội Đó là tôi có một người bạn gái, nếu bạn không cần nó. Khi lau chùi tủ lạnh, bạn phải có những điều sau đây.
  - Công suất được tắt, nó sẽ loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt nhẹ lên mặt trong của tủ lạnh. Bằng cách này, trước khi thay vào đó, giống như tuyết và bụi bẩn trong tủ lạnh, ví dụ, bằng cách cọ xát ruin mát, xin vui lòng không sử dụng các vật sắc nhọn.
  - Động vật gặm nhấm, thiệt hại cho các tủ đông lạnh của các bộ phận cơ khí, và hệ thống dây điện, tủ lạnh, hãy lau sạch bề mặt bên ngoài của khu vực xung quanh của tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Power là một thành phần quan trọng để tránh thiệt hại do sự không ổn định của nguồn cung cấp năng lượng để hỗ trợ nội các để hoạt động có hiệu quả. Điều này là để bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn, bạn sẽ có thể để ngăn chặn ngắn của trận đấu của tàu, xin vui lòng sử dụng năng lượng của bạn.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, một tủ lạnh riêng biệt cho việc chia sẻ bộ nhớ trong thiết bị khác, nó đã được thiết kế.
  - Tuyên ngôn Độc lập, đã được phát triển để ngăn chặn tình trạng quá tải của các điểm cháy của các electron làm mát và lỗi hệ thống điện.
  Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh
  tủ lạnh lg
  Những năng lượng tiết kiệm năng và công nghệ mới, ngoài số lượng đáng kể của người sử dụng, đó là tủ quần áo nhọn một số thực hành tốt để làm mát các thói quen đó được sử dụng để hỗ trợ năng lượng của bạn.
  - Đó là tủ lạnh, để duy trì nguồn tài nguyên lớn thức ăn nóng đến nhiệt độ nước của không khí cần thiết để cân bằng tủ lạnh, có thể để tránh tình trạng như vậy.
  - Vì vậy, Kusan không nên để thức ăn trong tủ lạnh, bạn sẽ không thể sử dụng tủ lạnh. Khoảng cách tiêu thụ điện nhỏ thông khí của không khí lạnh giữa các thực phẩm trong tủ lạnh, cho sự đóng băng của tất cả mọi thứ, bạn phải cho phép nó.
  - Vì lý do này, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !