Có nên học trung cấp vào thời điểm này? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Có nên học trung cấp vào thời điểm này?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 16/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có nên học trung cấp vào thời điểm này?
  Bên cạnh hệ thống giáo dục CĐ-ĐH do Bộ GD&ĐT cấp bằng thì vẫn còn những hệ thống giáo dục hệ Trung Cấp Chuyên Nghiệp, Trung Cấp Nghề đào tạo ra những nhân lực lao động có trình độ tay nghề cao. Đây cũng là con đường mà rất nhiều người lựa chọn sau khi mà không đạt kết quả như ý trong kì thi ĐH-CĐ, hoặc những người đã xác định được hướng đi của mình phù hợp với việc gì ngay từ đầu.
  Ở hệ trung cấp các sinh viên được đào tạo với hơn 70% thời lượng là thực hành nhằm cung cấp cho sinh viên kỹ năng, cũng như đạo đức, kỷ luật ngành nghề có thể đáp ứng nhu cầu xã hội. Từ đó các doanh nghiệp sẽ không vướng phải tình trạng đào tạo lại nhân viên khi phần lớn sinh viên mới tốt nghiệp mắc phải.
  Bạn muốn trở thành một lao động với trình độ tay nghề cao, trường Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có đào tạo hệ trung cấp các ngành nghề kỹ thuật, y tế… với mục tiêu đào tạo ra những lực lượng lao động trình độ tay nghề cao có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong nước và nước ngoài.
  Ngoài ra trường cũng có những cơ sở đào tạo liên kết giảng dạy với nhiều ngành nghề khác nhau như sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học…
  Bạn quan tâm tới ngành mầm non và muốn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì trường có sẵn những cơ sở liên kết đào tạo với ĐH sư phạm, giảng dạy và đào tạo ra những đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng cao về cả kiến thức lẫn kỹ năng nghề nghiệp.
  Hoàn thành khóa học Trung cấp, sinh viên được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngay mà không cần đợi sau 36 tháng như quy chế liên thông cũ. Khi mà các trường CĐ-ĐH được tự tổ chức ra đề và thi đã phần nào giúp cho những bạn sinh viên Trung Cấp muốn tiếp tục học lên cao, nâng cao trình độ, kỹ năng được dễ dàng hơn.
  Thời điểm hiện tại tình trạng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp tràn lan và Trung Cấp, Trung Cấp Nghề đang là sự lựa chọn đúng đắn khi xã hội đang rất cần những lao động với trình độ tay nghề cao và mức thu nhập không hề thấp.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !