Có nên phẫu thuật da ngoài "cậu nhỏ" cho bé trai ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Có nên phẫu thuật da ngoài "cậu nhỏ" cho bé trai ?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi sttposter88, 5/10/16.

 1. sttposter88

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/1/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một số nơi có tập quán cắt bỏ lớp da ngoài"cậu nhỏ" khi đứa trẻ chừng 4 tuổi, khiến cho đầu "cậu bé" lộ ra, vì lý do tôn giáo hoặc vệ sinh, để cậu nhỏ được sạch sẽ, tránh bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, quan điểm y khoa hiện đại ngày nay là không có cần thiết vì không gây đem lại công dụng y khoa. Hơn nữa, việc phẫu thuật dễ gây đau đớn cho trẻ, làm chảy máu, sưng nơi vết mổ. Nhiều người muốn giữ lại da ngoài"cậu nhỏ" để đầu dương vật khỏi bị cọ xát, giữ độ nhạy cảm của nó. Vậy nên hay không gây nên phẫu thuật da ngoài"cậu nhỏ"?
  [​IMG]
  da ngoài"cậu nhỏ" là một cấu trúc bao bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Ðây là nếp gấp da trên phần cuối "cậu nhỏ". Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa. Ở trẻ sơ sinh hẹp da quy đầu là một tình trạng sinh lý bình thường do sự dính tự nhiên của da ngoài"cậu nhỏ" và quy đầu. Khi trẻ lên 3-4 tuổi, "cậu nhỏ" bắt đầu phát triển, chất bựa sinh dục tăng, từ từ tách quy đầu ra khỏi bao quy đầu. Do vậy, 90% trẻ em sau 3 tuổi có thể tụt da ngoài"cậu nhỏ" dễ dàng. Những cố gắng tụt sớm bao quy đầu nên tránh do hiện tượng đau, chảy máu, có thể xảy ra sự dính lại của quy đầu vào bao quy đầu và sự hình thành sẹo ở da ngoài"cậu nhỏ" có thể gây hẹp da ngoài"cậu nhỏ" thứ phát.

  ích lợi của phẫu thuật bao quy đầu gồm: tránh ung thư dương vật, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, tránh nguy cơ bị viêm quy đầu và những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. phẫu thuật bao quy đầu không ảnh hưởng đến chức năng về sau.

  Ở chiều ngược lại, những nhà nghiên cứu theo quan điểm giữ da ngoài"cậu nhỏ" giải thích rằng, việc cắt bỏ sẽ dẫn đến một số vấn đề như đầu "cậu bé" mất sự che chở nên dễ nhiễm khuẩn, miệng ống tiểu dễ bị chít hẹp. phẫu thuật bao quy đầu cũng có nghĩa là cắt bỏ một số cơ thịt và dây thần kinh, vì vậy, "cậu bé" thường ở vị thế nằm rũ khi không cương. Khoái cảm trong quan hệ cũng hạn chế bớt. Theo họ, chỉ nên cắt da ngoài"cậu nhỏ" khi có vấn đề như: hẹp da ngoài"cậu nhỏ", nghẹt da quy đầu, viêm quy đầu hoặc viêm da ngoài"cậu nhỏ" tái đi tái lại nhiều lần, viêm quy đầu khô tắc. không có nên cắt da quy đầu trong những trường hợp miệng niệu đạo đóng thấp, dị dạng "cậu nhỏ" như cong dương vật, vùi "cậu bé", "cậu nhỏ" nhỏ vì phải cần da ngoài"cậu nhỏ" để sửa lại những dị dạng này.

  Về phương diện thỏa mãn sinh lý, nhiều nghiên cứu nói rằng, chị em thích giao hợp với nam giới còn nguyên bao quy đầu hơn là đã phẫu thuật. Lý do nêu ra là da quy đầu đem lại cho họ nhiều khoái cảm hơn, nam giới chậm xuất tinh, động tác của người nam nhẹ nhàng, bớt cọ sát và do đó nữ giới tiết nhiều âm dịch hơn.

  Vậy những ai có ý định phẫu thuật bao quy đầu cho trẻ thì nên cân nhắc kỹ những ý kiến trên.
  Giới thiệu

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !