Có nên sử dụng vitamin C khi đau dạ dày | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Có nên sử dụng vitamin C khi đau dạ dày

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 9/7/15.

  1. thaiha119

    • Thành viên đã bị BANNED
    • Thành Viên
    Thành viên đã bị BANNED
    Làm thành viên từ: 16/6/15
    Bài viết: 285
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Khi mà môi trường ăn uống, sinh hoạt của chúng ta đang ngày càng trở nên mất vệ sinh và chứa nhiều chất độc hại như hiện nay, cộng với ý thức chăm sóc bản thân của chúng ta ngày càng kém, chăm lo quá nhiều cho công việc mà quên mất sức khỏe của mình, ăn uống không điều độ làm cho bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang ngày càng gia tăng. Việc chữa trị căn bệnh này không khó, nhưng đòi hỏi chúng ta cần phải có sự kiên trì, kiêng khem trong ăn uống. Nhưng có một câu hỏi mà nhiều người bệnh phân vân là không biết bị bệnh dạ dày có được sử dụng vitamin C hay không? Hôm nay xin đưa ra câu trả lời để bạn đọc được rõ hơn nhé.
    [​IMG]
    Nhiều người đau dạ dày do viêm, loét thường được khuyên không nên ăn chua để tránh tăng acid dịch vị gây ra các cơn đau do kích thích các ổ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

    Vitamin C có vị chua nên nhiều người lầm tưởng là mình đang Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì không được dùng thuốc này. Tuy nhiên, vitamin C (acid ascorbic) là một sinh tố cần thiết cho sức khỏe và có tác dụng tốt bảo vệ thành mạch.

    Hơn nữa, vitamin C không chỉ là thuốc và không phải chỉ có trong những trái cây chua như chanh, cam… mà nó cũng còn có nhiều trong những trái cây ngọt như đu đủ, dưa hấu… cũng như trong nhiều loại rau cải như bông cải trắng, bông cải xanh, ớt chuông, rau dền, măng tây, giá, hành tây…

    Người đang Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vẫn cần ăn đủ các thức ăn trên để cơ thể tăng sức đề kháng và không bị thiếu sinh tố C.

    Dùng vitamin C không những không hại đến dạ dày mà còn giúp giảm nguy cơ bị nhiễm vi trùng H.Pylori là nguyên nhân thường nhất gây đau, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Vitamin C có tác dụng bảo vệ dạ dày nếu tiêu thụ trong mức cho phép.

    Duy trì hàm lượng vitamin C bình thường trong dịch dạ dày có thể phát huy hiệu quả chức năng của dạ dày, bảo vệ bụng và tăng cường sức đề kháng cho dạ dày. Tốt nhất nên bổ sung vitamin C từ các loại rau củ quả.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !