Có nguy cơ “cậu bé” bị tổn thương do… khóa kéo quần | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Có nguy cơ “cậu bé” bị tổn thương do… khóa kéo quần

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 7/6/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo một lên tiếng do hội nghị của một bác sĩ về chảy niệu vì trường Y Edwards thuộc đại hoc Marshall, Huntington, West Virginia, TS.BS Lawrence Wyner thì riêng đối đến trẻ thơ, chổ ngồi toilet là nguyên do bậc nhất gây ra vết thương "của quý" cũng như kế tới là bởi một số khóa kéo quần.
  Khoá kéo (Zipper/ fermeture) là phát minh hoàn hảo của Whitcomb L. Judson vào năm 1893. cũng như sau đó được tương đối nhiều nhà sáng chế cải tiến khiến cho nó hoàn thiện đến tới ngày hôm nay. được xem là dụng cụ chính để cài ghép tạm thời hai mép vải với nhau. Nó chủ yếu được thực hiện trong áo xống, va li hay các loại túi xách khác, giày, khí cụ cắm trại và những vật dụng khác bằng vải, da, silicon v.v.

  Một ca dương vật bị kẹt bởi vì khóa kéo quần
  Tên gọi Zipper có thể căn nguyên từ âm thanh phát ra lúc kéo đóng cũng như mở nó. và tên gọi phéc-mơ-tuya là từ phiên âm từ tiếng Pháp fermeture, tức thị khí cụ nào đó để đóng, để khóa, để bấm, để chốt…
  có thể nói zipper là phát minh có ích được áp dụng chính với đến tận ngày bữa nay. nhưng, con người sử dụng phải chú ý lúc tới trẻ nít sử dụng quần có dây kéo khóa vì có khả năng gây tổn thương đến "của quý" của bé.
  sau đây là bài viết của tác giả TS.BS Lawrence Wyner được đăng bên trên trang Medcaps vào 05 năm 2016 về kiến thức này:
  vì mỹ, Khóa kéo quần là nguyên cớ liên tiếp nhất gây nên chấn thương dương vật ở con người khá cao, tới ước tính có khoảng 2000 ca mỗi năm, đi theo 1 trình bày tại hội nghị cơ bản niên của Hội tiết niệu Hoa kỳ,
  theo 1 báo cáo do hội nghị của một bác sĩ về chảy niệu do trường Y Edwards thuộc đại hoc Marshall, Huntington, West Virginia, TS.BS Lawrence Wyner thì riêng đối đến trẻ nhỏ, chổ ngồi toilet là căn do bậc nhất tạo ra chấn thương "cậu bé" và kế với là do những khóa kéo quần.
  Vấn nạn này có thể hiểu là ZIRPI, viết tắt từ một số từ nói về chấn thương "của quý" do khóa kéo quần (zipper-related penile injury). nhiều gia đình chảy niệu hoc đã từng mắc phải ít nhất một ca ZIRPI trong thế cục hành nghể của họ.

  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.


  [​IMG]


  các yếu tố nguy cơ dễ nhiễm ZIRPI bao gồm thiếu niên dưới 18 tuổi khi bao qui đầu dương vật của họ mắc cắt hay khuyết. “Một kiến thức cũng đang giúp vào những duyên cớ ( tỉ dụ như không mặc quần lót) còn đang trong vòng tranh cãi” ông viết.
  Bài mô tả của ông Wyner tới tựa đề Kỷ nguyên gây thương tật ảnh hưởng với tiết niệu cho từ một số dây kéo quần (A Century of Urological Mayhem From Zippers) – đã là 1 phần trong lịch sữ của hội nghị về tiết niệu học.


  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  phấn đấu của ông ấy đã được để ý “ Thuật ngữ mới y khoa ZIPPER nhưng mà tôi nhận ra cũng như học được do hội nghị niệu học Hoa kỳ vài lần đồ vật 16 (AUA 16),” TS. b.sĩ Benjamin Davies, một bác sĩ niệu học, đại học Pittsburgh in Pennsylvania đã nói như là Vậy.
  Trong 1 thế giới có lao lý, thì việc gây thương tổn "cậu bé" vì dây khóa kéo quần là lổi của người con trai.. TS Wyner nói ” những than phiền của người chi tiêu trong đấy bao gồm cả các dây khóa kéo gần như tương tác lẻ tẻ tới khả năng thông tắc hay những tác nghẽn hiểm nguy. và một số vụ thưa kiện liên quan đến ZiRPI nói chung thường có khả năng nhẹ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !