Có những cách nào để có thể phá thai an toàn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Có những cách nào để có thể phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 30/6/16.

 1. akakavn

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 619
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  làm tình an toàn là vấn đề cơ bản được nhắc đến khá nhiều thông qua một vài hình thức truyền miệng, sách báo, truyền hình, internet,... nhưng một số bạn trẻ thường chủ quan không tuân thủ dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai. Trong những trường hợp như vậy Có mẹo nào nhằm mục đích là phá thai an toàn, Nên làm gì nhằm mục đích là bỏ thai mà vẫn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tư vấn .

  Xem thêm:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Phá thai an toàn là việc áp dụng những biện pháp đình chỉ thai nghén phù hợp để chấm dứt sự phát triển của thai và đưa thai ra khỏi thân thể . Biện pháp này chỉ được áp dụng trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn nhưng chẳng thể giữ lại thai. Hiện nay, xã hội đã có cái nhìn khách quan hơn, có sự đồng cảm hơn với những cô gái tuyển lựa hình thức này tuy nhiên không nên áp dụng quá tần suất cao để có thể tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản bản thân sau này.
  Có cách nào để có thể phá thai an toàn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Theo bác sĩ chuyên khoa địa chỉ Đa khoa quốc tế HCM, chị em nên chú ý đến những nội dung sau đây để việc đình chỉ thai nghén diễn ra an toàn và công hiệu nhất.
  1. Tiến hành phá thai an toàn khi độ tuổi thai nhi còn nhỏ
  Sau quan hệ tình dục không an toàn, chị em bị chậm kinh, có những triệu chứng thai nghén, khi thử thai bằng que thử xuất hiện 2 vạch hoặc khi kiểm tra tại cơ sở y tế cho kết quả mang thai, thai nhi bị dị tật...chị em hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng có giữ thai hay không hay buộc phải bỏ thai.
  Nếu quyết định rốt cục là bỏ thai thì hãy bỏ khi thai còn nhỏ. Phá thai có độ tuổi thai nhi càng lớn mức độ rủi ro càng tăng nhanh , thậm chí là có lẽ sẽ nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.
  2.chọn lựa phòng khám uy tín để đình chỉ thai nghén:
  Phá thai sẽ chỉ an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín với sự đảm bảo về mọi mặt như phòng thủ thuật được tiệt trùng tuyệt đối, trang thiết bị và những dụng cụ phá thai được sát trùng cẩn thận và do những bác sỹ chuyên khoa phụ sản có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề giỏi , tay nghề cao trực tiếp tiến hành để làm giảm thiểu tối đa các sai sót, tai biến và biến chứng trong và sau thủ thuật.
  Rất nhiều trường hợp thai phụ tìm đến cơ sở kém chất lượng thực hiện bỏ thai do điều kiện y tế không đảm bảo, bác sĩ không được cấp phép hoạt động, không có trình độ cao thực hiện dẫn đến các biến chứng và rủi ro như: Ra máu nhiều, nhiễm trùng, thủng tử cung, sót nhau, sót thai,...
  3.chọn lựa phương pháp phá thai an toàn phù hợp:
  Sau khi đến địa chỉ kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm nhằm mục đích là kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quan , tình trạng thai nghén bác sĩ sẽ lựa chọn cho thai phụ biện pháp phá thai an toàn phù hợp nhất.
  2 biện pháp phá thai an toàn thường được áp dụng chính là :
  -phá thai nội khoa (phá thai nội khoa ): Áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi
  - Phá thai ngoại khoa (phá thai bằng thủ thuật)
  +Hút thai chân không: Thai từ 8-12 tuần
  +Nong, gắp thai: Thai từ 13-18 tuần
  Phá thai an toàn nếu thực hiện thường xuyên vẫn ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này do đó cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất là làm tình an toàn bằng cách áp dụng những biện pháp tránh thai trong mỗi lần giao phối . Mọi thắc mắc bạn có khả năng tìm tới với các chuyên gia cơ sở y tế Đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là được giải đáp tận tình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)