Có phải bị nhiễm lậu là có biểu hiện chảy mủ niệu đạo? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Có phải bị nhiễm lậu là có biểu hiện chảy mủ niệu đạo?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 27/7/16.

 1. Ngoannguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/7/16
  Bài viết: 16
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có lẽ có khá nhiều người biết đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.? Dấu hiệu điển hình của song cầu lậu khuẩn là chảy mủ ở niệu đạo (ở nam giới) và tiết dịch âm đạo (ở phái yếu) bất thông thường, đi giải khó khăn, giao hợp đau… Thành thử, có rất nhiều tình huống mọi người thắc mắc, chảy mủ ở đầu niệu đạo có phải là bị mắc song cầu lậu khuẩn hay không? Thực tế, để biết chính xác chảy mủ niệu đạo có phải bệnh lậu hay không cẩn phải dựa vào các nhân tố chứ không phải căn cứ vào một nguyên nhân. Và để biết chính xác cần phải đi kiểm tra khi có triệu chứng này. Để hiểu sâu rộng hơn những nội dụng cung cấp sau đây sẽ làm mọi người hiểu sâu sắc.
  Chảy mủ niệu đạo có phải là mắc bệnh lậu?

  Theo một số chuyên khoa bệnh tình dục cho biết, chảy mủ ở niệu đạo thường thấy ở đàn ông. Và hiện tượng này làm nhiều người nghi ngờ do nó rất giống với biểu hiện của bệnh lậu. Đây lại được coi là nhóm bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục rất mở rộng hiện tại. "Phái mạnh" là đối tượng mắc nhiễm nhiều nhất.
  Tìm hiểu thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Một vài chuyên gia nhận định rằng, song cầu lậu khuẩn thực tế không chỉ có một hiện tượng là chảy mủ niệu đạo. Nếu nam giới có triệu chứng này, thì cần phải quan sát cẩn thận các triệu chứng kèm theo như là:
  - Mủ niệu đạo có đặc điểm như thế nào? Nếu có màu trắng đục hoặc màu xanh, đôi khi kèm cả máu thì cũng có thể là song cầu lậu khuẩn. Thời điểm chảy dịch chủ yếu là vào buổi sáng sớm.
  - Hơn nữa, bệnh lậu còn khiến cho cơ thể luôn mệt mỏi, đi giải rất đau buốt và khó chịu, đau khi ân ái… Bởi vậy, gây nguy hiểm khá nhiều đến sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, nhất là khi có biến chứng xảy ra thì càng khôn lường.
  [​IMG]
  Nhưng, các bác sĩ cũng cho biết, không phải tình trạng chảy mủ niệu đạo nào cũng được coi là do song cầu lậu khuẩn gây ra. Bởi nhiều trường hợp có thể là bởi "quý ông" đang bị viêm đường tiết niệu hay là nhiễm trùng niệu đạo. Một số bệnh này cũng có biểu hiện có mủ ở niệu đạo, đi giải cũng trở nên khó khăn và đau buốt khi giao hoan. Tình trạng bị lây lan bệnh chlamydia cũng có một số dấu hiệu trên. Vì vậy, việc xác định bằng cách nhìn lâm sàng là khó có thể chính xác được. Vì thế, để biết chính xác nhất là chúng ta phải đi thực thi những khám xét để chẩn đoán song cầu lậu khuẩn. Nếu có bệnh cần phải có phương án trị liệu ngay lập tức.
  Khám bệnh song cầu lậu khuẩn bằng biện pháp nào?
  Thông thường để khám bệnh song cầu lậu khuẩn, một vài chuyên gia sẽ tiến hành lấy chất nhầy, chất mủ ở niệu đạo vào buổi sáng đến các chuyên khoa y khoa để kiểm tra, vận dụng chẩn đoán.
  Trường hợp chảy mủ niệu đạo là bởi nhiễm lậu Chlamydia thì việc nhận biết sẽ khá phức tạp. Vì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chưa nuôi cấy được trên môi trường nhân tạo. Với loại vi khuẩn này muốn phân biệt chắc chắn cần tiến hành phản ứng sinh học phân tử khuếch đại gien PCR (Polymerase Chain Reaction). Đây là phản ứng vận dụng để kiểm tra chính xác cho vi khuẩn lậu.
  Mặc dầu chảy mủ niệu đạo là song cầu lậu khuẩn hay bệnh chlamdia hay bệnh viêm niệu đạo thì nó đều nguy hiểm cả, nhất là các bệnh lây bệnh qua đường tình dục. Vì nó vửa gây nguy hiểm tới chính người bệnh, vừa nguy hiểm tới người thân và cộng đồng xung quanh. Một vài biến chứng của bệnh vô cùng tai hại. Do vậy, khi có các biểu hiện bất thường đàn ông nên đi kiểm tra và khôi phục tình trạng ngay lập tức không nên chần chừ.
  Nếu muốn biết thêm vấn đề hay có bất kỳ lo ngại nào? Nam giới hãy có thể đến về ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Một vài bác sĩ sẽ chia sẻ và hướng dẫn mọi vấn đề cụ thể.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 29/7/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)