Có phải của quý của bạn đang bị nhỏ hay không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Có phải của quý của bạn đang bị nhỏ hay không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 12/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều quý ông băn khoăn, bởi chẳng ai biết cậu bé của mình như thế nào là đủ lớn, vì thế, liệu của quý của mình có nhỏ hay không? có cách gì để làm tăng kích thước dương vật lên hay không? cũng chính từ đó mà rất nhiều người đã sử dụng các phương pháp như phẫu thuật, dùng thuốc... để làm to và dài cậu nhỏ của mình một cách vô tội vạ mà không biết rằng hậu quả vô cùng nguy hiểm, rất nhiều người sau đó tìm đủ mọi cách và sử dụng đủ loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., xuất tinh sớm, thậm chí liệt dương mà vẫn không thể được, bởi dương vat bị biến chứng sau phẫu thuật.
  [​IMG]
  Thực sự thì dương vat của chúng ta có bị bé?
  Khi các dương vat cương lên thì điển hình là dài với một chu vi 4-5 inch thường 5-6 inches. Nhiều cái có thể lớn hơn hoặc bé hơn với đủ loại dài ngắn hay cong queo...
  Tuy nhiên, một số người đang có cậu bé thực sự nhỏ. Trong những trường hợp hiếm hoi, di truyền và vấn đề nội tiết tố gây ra một tình trạng gọi là "dương vat nhỏ" - một dương vat cương cứng dưới 3 inches. Đôi khi bệnh Peyronie hoặc phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt hoặc dấu hiệu bệnh thận yếu có thể làm giảm kích thước của một chàng trai và họ phải tìm tới các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới mong cải thiện được kích thước một chút.
  Nhưng nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết những người đang tìm kiếm cách mở rộng dương vat là cỡ trung bình. Họ chỉ nghĩ rằng họ đang dưới mức trung bình mà thôi. Ấy vậy mà vấn cứ cố tìm các loại thuốc cường dương tốt nhất để sử dụng, thậm chí là nhờ tới dao kéo.
  Tại sao lại như vậy? bởi rất khó đánh giá về kích cỡ dương vat, họ chỉ nghe nói từ đó có một góc nhìn xấu xí là cậu nhỏ của mình.
  Tâm lý đóng một vai trò rất quan trọng. Một số người kích cỡ trung bình trở nên ám ảnh với ý tưởng rằng chúng quá nhỏ. Thậm chí có một chẩn đoán tâm lý ảnh hưởng tới rối loạn khả năng cương dương của dương vat, thậm chí nhiều người phải Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một cách khó khăn vì yếu tố tâm lý. Nó tương tự như sự biến dạng nhận thức của chứng biếng ăn, họ nghĩ rằng mình đang rất béo và việc không ăn uống để cơ thể gầy đi là chẳng có vấn đề gì cả.
  Theo một nghiên cứu, đa số những người đàn ông có được phẫu thuật mở rộng dương vat có tình trạng này. Họ cũng ít nhất đã hài lòng với kết quả. Nhưng cần phải biết rằng, khi tuổi tác càng cao thì khả năng càng giảm, và kích thước cũng không còn được vĩ đại như lúc còn trẻ, bởi khi đã bước vào giai đoạn mãn dục nam thì đàn ông thường kém hơn trong chuyện đó.
  Ngoài ra, hãy có gắng rèn luyện sức khỏe và ăn nhiều thức ăn bổ dương, sinh tinh chính là bài thuốc tăng cường sinh lực đàn ông hiệu quả nhất. Giúp khí huyết lưu thông, dương cương tối đa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !