Con gái ngoan hay là không làm sao để biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Con gái ngoan hay là không làm sao để biết

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi coolboy123, 5/10/16.

 1. coolboy123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/2/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hồ Chí Minh
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mọi cô gái đều muốn tạo cho bản thân hình ảnh "thánh thiện" trước mắt quý ông. Theo bệnh viện phụ khoa không phải cô nàng nào cũng thực sự là "gái ngoan". sau đây là một số phương pháp nhận biết trợ giúp bạn không mắc "sập bẫy" một cô nàng "giả nai".
  1. Điệu đà vừa phải
  Là con gái tất nhiên bắt buộc điệu. nhưng, các cô gái ngoan hiền có cách khiến đỏm nhẹ nhõm, vừa cần. Họ không khá lãng phí cho những khoản khiến cho đẹp như quần áo, đầu tóc, mỹ phẩm. Họ không "mù quáng" chạy theo một số kiểu model. cũng như họ càng không chơi trội bằng một số bộ đồ hở hang hoặc phương pháp trang điểm dày như "bả ma-tít".
  2. Không có nhiều thời gian rảnh
  các cô nàng chỉ lo ăn chơi sẽ không bao giờ thấy mình bận rộn bởi vì lý do công việc hay học tập. Bởi đơn giản, đó không phải là mục tiêu sống của họ. Họ luôn tốn thời gian bởi vì lý do những cuộc hẹn hoặc những buổi offline. tuy nhiên ngoài một số khi đó ra, họ bình thường than vãn buồn, chán, và chẳng biết khiến cho gì.
  Ngược lại, một cô gái "chính chuyên" thường hay có mục đích sống, mục tiêu phấn đấu hoặc một số đam mê lành mạnh. Chẳng hạn, cô ấy dành thời gian cho việc học ngoại ngữ, hoặc cô ấy thích tham gia học lớp tập Yoga,... ngoài việc chăm sóc bản thân, họ còn biết quan tâm tới gia đình, người trong nhà. Với nhiều dự định như thế, họ không để lãng phí thời gian cũng như hiếm lúc có chuyện "nhàn cư vi bất thiện".
  [​IMG]
  3. Có lòng tin với ba mẹ
  Bạn tới nhà hoặc gọi điện cho một cô gái, thấy bố mẹ nàng tra khảo, dò xét với thái độ "hằm hè", thậm chí những cụ còn đe dọa: "Đề nghị anh đừng rủ rê con gái tôi đi đâu, để yên cho nó học!". Bạn chớ vội nghĩ: "Phụ huynh nghiêm khắc thế thì chứng tỏ cô ấy là con nhà gia giáo và quá ngoan". Trái lại, bạn phải đề phòng nàng. Bởi vô cùng có thể lý do vì nàng từng dẫn đến nhiều "scandal" trong gia đình bắt buộc mới khiến cho bố mẹ stress cuối cùng.
  thông thường, nếu nàng là một cô phụ nữ ngoan đồng nghĩa nàng chiếm được lòng tin của bố mẹ. Bạn có thể thấy phụ huynh nàng nghiêm khắc tuy nhiên không hề hà khắc. Ví dụ, một số cụ sẽ mời bạn vào nhà để thăm dò về tuổi tác, nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình... song chắc chắn sẽ không đuổi bạn thẳng cổ ra khỏi nhà.
  4. Nàng thường không mâu thuẫn với gia đình
  Một gia đình gia giáo sẽ không có chuyện con cái thường hay đối đầu với bố mẹ. Thậm chí, với bản tính ngang bướng thì nàng cũng có một số phương pháp thể hiện quan điểm hoặc phản ứng trong giới hạn cho phép. vì vậy, ít khi cô ấy dẫn đến xung đột với phụ huynh.
  Trái lại, những cô nàng "ngang tàng" sẽ không chịu nghe theo sự dạy bảo của bất kì ai, kể cả bố mẹ mình. đó là một trong những lí do làm cho họ trở thành "không ngoan". nếu bạn thấy mật độ chuyện giận hờn bố mẹ của nàng rất dày, thì chớ vội động lòng thương cảm. Hãy kiểm điểm xem: "Tại sao nàng luôn luôn ''gây thù địch'' với phụ huynh? phải chăng nàng là một ''kẻ nổi loạn'' trong gia đình?".
  5. Không dễ dàng nhận quà của con trai
  Trừ ngày sinh nhật mình ra, cô ấy cương quyết không dám nhận món quà nào lúc chưa ra sao của bạn, thậm chí đó chỉ là một chiếc thẻ điện thoại. Dù cảm thấy nàng "khái tính" nhưng đấy thực sự là điểm đáng để bạn bắt buộc tôn trọng cô ấy.
  Còn các cô nàng "giả nai" thì sao? Họ có khả năng giả vờ "thánh thiện" vô cùng tài tình, nhưng họ khó qua được ải thử thách này. Đa số họ sẽ không nỡ từ chối bất kì món quà nào của mọi Người đàn ông.
  6. Bạn bè nàng cũng vô cùng ngoan
  Bạn có thể thấy bạn bè nàng toàn "mọt sách" hay hơi quê mùa. đó là tín hiệu đáng mừng. Người xưa đã có câu: "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Chính vì thế, bạn chỉ cần lo sợ nếu như thấy xung quanh nàng toàn các thành phần cá biệt, dân chơi, sành điệu...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !